Học bổng

Hội thảo du học Singapore, trường EASB cơ hội nhận học bổng 70% học phí

 • Từ 12/09/2011
 • Trị giá: 1000$
 • Thứ Hai, 19 Tháng 03 2012 09:22
 • Lượt xem: 8.626

Ngày 18/6/2011, tại 57 Hàng Chuối, Hà Nội, trung tâm tư vấn du học Megastudy phối hợp với Học viện quản lý Đông Á (EASB) tổ chức hội thảo “Tuần lễ tư vấn du học Singapore, trường EASB”. Trong

Ngày 18/6/2011, tại 57 Hàng Chuối, Hà Nội, trung tâm tư vấn du học Megastudy phối hợp với Học viện quản lý Đông Á (EASB) tổ chức hội thảo “Tuần lễ tư vấn du học Singapore, trường EASB”.

Trong dịp này. bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng 70% học phí cho chương trình cử nhân và học bổng SGD, 2000 cho chương trình thạc sĩ từ EASB, bên cạnh đó trung tâm tư vấn du học Megastudy còn miễn hoàn toàn phí dịch vụ và tặng vé máy bay cho các bạn đăng ký du học Singapore - trường EASB qua Megastudy. Đăng ký nhận học bổng EASB tại đây

Du học Singapore, du hoc singapore, hội thảo du học

Điều kiện nhận học bổng du học Singapore

3 năm cấp ba đạt điểm trung bình từ 8.0
Ielts 6.0

Những ngành học “đỉnh” của EASB

EASB là học viện số 1 Singapore về đào tạo ngành Quản lý du lịch khách sạn, kế toán, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin.... EASB cũng là trường đầu tiên tại Singapore cho xây dựng khu thực hành du lịch - khách sạn trong khuôn viên khu học, sinh viên của chuyên ngành Quản lý du lịch khách sạn được tạo điều kiện thực tập có hưởng lương.

Ngoài ra, EASB cũng rất mạnh về đào tạo các chuyên ngành như:

- Cử nhân Tài chính
- Cử nhân QTKD ứng dụng CNTT
- Cử nhân Quản trị nguồn nhân lực
- Cử nhân Kinh doanh quốc tế
- Cử nhân Marketing
- Cử nhân quản trị chuỗi cung ứng và hậu cần
- Cử nhân QTDLKS chuyên ngành tổ chức sự kiện
- Cử nhân QTDLKS chuyên ngành CASINO
- Chương trình MBA của EASB với các chuyên ngành: MBA tài chính, quản trị dự án, marketing, quản trị nguồn nhân lực, quản trị khách sạn… được đánh giá rất cao và được cấp bằng của Đại học Wales, Anh quốc và Đại học Southern Queensland, Úc.

Những điều bạn nên biết về EASB khi đi du học Singapore

EASB là một trong Top 3 học viện tư thục lớn nhất và uy tín hàng đầu tại Singapore. EASB liên kết với trường Đại học Wales (UWIC) và Đại học Queen Margarette (QMU) thành lập khu học xá Châu Á tại Singapore. Sự liên kết này giúp cho sinh viên được hưởng nền giáo dục chuẩn của Anh ngay tại Singapore.

Du học Singapore, du hoc singapore, hội thảo du học singapore

Chương trình học của EASB được các sinh viên yêu thích bởi tính thực tế, cấu trúc chương trình tập trung vào các yêu cầu của nền công nghiệp hiện đại và trang bị cho sinh viên những kiến thức thực hành cần thiết của các ngành, lĩnh vực mà sinh viên đã lựa chọn.

EASB trang bị cho sinh viên các kỹ năng mềm như: kỹ năng phỏng vấn, viết CV, kỹ năng làm việc nhóm, văn hóa ứng xử trong doanh nghiệp, các kỹ năng ăn mặc, trang điểm, giao tiếp,... để sinh viên của EASB thành công hơn trong môi trường làm việc của mình. Đặc biệt EASB còn có chương trình hỗ trợ tìm việc làm cho các sinh viên.

Khu học xá mới của EASB tại Balestier (liên kết với Đại học Queen Margaret) - được xem là một trong những khu học xá lớn nhất trong các học viện tại Singapore, trang bị các phương tiện hiện đại, phòng học đa phương tiện, trung tâm học thuật, hội trường đa năng và internet không dây trong toàn bộ học xá.

EASB là học viện duy nhất tại Singapore có 2 khu học xá đạt tiêu chuẩn để phục vụ việc học tập cho học sinh của mình. Bên cạnh đó, EASB còn đem đến các dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo cho sinh viên như sắp xếp chỗ ở, đón tại sân bay, hướng dẫn khám sức khỏe, tổ chức tuyến xe buýt miễn phí cho sinh viên của trường qua lại 2 khu học xá.

Hội thảo “Tư vấn du học Singapore, trường EASB” tại Megastudy

Trung tâm tư vấn du học Megastudy phối hợp cùng với Học viện quản lý Đông Á (EASB) tổ chức hội thảo “Tư vấn du học Singapore, trường EASB” từ 9h – 11h ngày 18/6/2011 tại địa chỉ 57 Hàng Chuối, Hà Nội.

Chương trình hội thảo:

-    Gặp gỡ đại diện của EABS: tìm hiểu về trường EASB và môi trường học tập tại Singapore. Bạn cũng sẽ được tư vấn về các chuyên ngành, các chương trình học bổng, ưu đãi của EASB

-    Gặp gỡ đại diện của Trung tâm tư vấn du học Megastudy, tìm hiểu về các dịch vụ du học và những chương trình ưu đãi đặc biệt của Megastudy dành cho các bạn đăng ký du học EASB qua Megastudy

Đăng ký tham dự hội thảo và nhận học bổng của EASB xin liên hệ:
Trung tâm tư vấn du học Megastudy
W: www.megastudy.edu.vn
A: 57 Hàng Chuối – Hà Nội
P: 0439727101
E: megastudy@fpt.edu.vn
Y/S: fpt.megastudy

Hoặc soạn tin: TUVAN nội dung bạn cần tư vấn (viết liền, in hoa)  gửi tới tổng đài 8500

Đăng ký học bổng ngay tại đây

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • duong-ngoc-han_du-lich-uc
  Dương Ngọc Han_du lịch Úc
 • h-t-kim-hoang_du-lich-vuong-quoc-anh
  H.T. Kim Hoàng_du lịch vương quốc Anh
 • nguyen-thuy-t_du-hoc-uc
  Nguyễn Thủy T_du học Úc
 • nguyen-linh-nhi_du-hoc-uc
  Nguyễn Linh Nhi_du học Úc