Học bổng

Nhanh tay nộp hồ sơ Du học American College (Síp) kẻo lỡ học bổng 140 Triệu Đồng và Ưu đãi phí ghi danh

• Trị giá: 140 Triệu đồng
  • Thứ Sáu, 15 Tháng 02 2019 15:24

Chào đón sinh viên quốc tế đến thụ hưởng hệ thống giáo dục ưu tú và từng bước mở cánh cửa sự nghiệp tương lai của bản thân, Trường American College mang đến rất nhiều suất học bổng du học 2019 giá trị với trị giá lên đến 140 Triệu đồng dành cho các bạn học sinh - sinh viên

THÔNG TIN CHI TIẾT HỌC BỔNG

Học sinh sẽ nhận được 10% học bổng năm 2 và miễn phí ghi danh tại trường

Học phí:

- Chương trình học tiếng/đại học/cao đẳng: 4,500EUR/năm

- Chương trình học MBA: 5,400EUR/năm

VÌ SAO BẠN NÊN DU HỌC TRƯỜNG AMERICAN COLLEGE (SÍP)

- Trường American College tọa lạc ở thành phố Nicosia, thủ đô của Síp, là một trong những trường dẫn đầu hệ thống giáo dục của Mỹ và lâu đời nhất tại quốc đảo Síp này.

- Với các ngành học phong phú và chương trình đa dạng và thế mạnh về chương trình liên kết học chuyển tiếp sang các trường đại học tại Mỹ, Anh, Úc, Canada và các nước trong khối Châu Âu.

- Môi trường quốc tế sôi động, sinh viên đến từ nhiều nước khác nhau từ Châu Âu, Trung Đông, Châu Á và Châu Phi.

- Trường American College trang bị cho sinh viên bằng cấp, kĩnăng, kinh nghiệm bằng việc đưa ra những thử thách để sinh viên trải nghiệm trong suốtquá trình học.

- Trường American College tập trung đào tào chuyên sâu vào 3 ngành thế mạnh của trường: Du lịch khách sạn, Khoa học máy tính và quản trị kinh doanh (MBA).

>>> Du học Síp trường American College

>>>Du học Síp và cơ hội việc làm cho du học sinh

>>>Du học Síp – sự lựa chọn hấp dẫn cho học sinh-sinh viên Việt Nam

Hotline 24/7: 0904 683 036