Học bổng

Tặng lệ phí thi IELTS và phí SSP cho học viên đăng ký tham gia khóa học tiếng Anh tại trường Anh ngữ CPI, Cebu - Philippines

• Từ 19/05/2016 Đến 30/09/2016
  • Trị giá: 7.700.000
  • Thứ Sáu, 20 Tháng 05 2016 15:56

Trường Anh ngữ CPI là một trường Anh ngữ hiện đại, mới được thành lập tại thành phố du lịch Cebu, Philippines. Trường Anh ngữ CPI không khác 1 khu resort cao cấp, tạo không khí học tập thoải mái cho học viên. Trường hiện đang có chương trình hỗ trợ phí SSP và phí thi IELTS cho học viên đăng ký tham gia khóa học.

>>Học viện Anh ngữ CPI, Philippines - Điểm đến cực kỳ lý tưởng cho hè này

TỔNG QUAN

CPI (Cebu Pelis Institute) – Học viện Anh ngữ quản lý theo mô hình Sparta, tọa lạc tại thành phố Cebu – một trong những thành phố nổi tiếng về du lịch và an toàn ở Philippines. Với vị  trí nằm ngay sát chân đồi núi và biển Cebu, xung quanh là khu dân cư, các khách sạn, nhà hàng cao cấp, CPI trở thành một nơi  lý tưởng bởi sự trong lành của bầu không khí cũng như khung cảnh tuyệt đẹp hướng núi và biển.

Kế thừa và phát huy thế mạnh từ người anh cả là trường Perfect English Language International School, CPI được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 7/2015 trong niềm kiêu hãnh với cơ sở vật chất hoành tráng và sang trọng bậc nhất tại Philippines. Giáo viên được tuyển chọn một cách khắt khe, đồng thời phải trải qua quá trình đào tạo dài cũng như kiểm tra trình độ mỗi tháng dù những giáo viên đó đã có kinh nghiệm giảng dạy.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HỌC VIÊN KHI THAM GIA KHÓA HỌC

1. Hỗ trợ phí SSP (Giấy phép học tập đặc biệt tại Philippines) cho các khách hàng đăng ký khóa học IELTS từ 12 tuần (tương đương 145 USD = 3,200,000 VND). Áp dụng đối với các học viên đăng ký khóa IELTS từ 12 tuần trở lên.

2. Tặng lệ phí thi IELTS chính thức tại Philippines cho khách hàng đăng ký khóa học IELTS từ 12 tuần (tương đương 200 USD = 4,500,000 VND)
Lưu ý: Lệ phí thi chỉ được hỗ trợ một lần trong suốt quá trình học. Ngày thi IELTS chính thức phải rơi vào khoảng thời gian từ tuần thứ 9 đến tuần thứ 12 của khóa học.

Thời hạn đăng ký: Từ ngày 15/05/2014 đến hết ngày 30/09/3016

Lưu ý khác:

- Khuyến mãi 1 và khuyến mãi 2 được áp dụng đồng thời.

- Khuyến mãi 2 không áp dụng đối với những học viên không tham gia thi IELTS tại Philippines trong thời gian học.

- Học viên tự liên hệ với trường để làm thủ tục đăng ký thi IELTS.

- Đối với học viên thanh toán trước, Megastudy sẽ hoàn lại hai khoản phí hỗ trợ trên bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

- Đối với học viên thanh toán sau, hai khoản phí hỗ trợ trên sẽ được khấu trừ vào học phí.

Chương trình hỗ trợ phí và quà tặng Du học 2016 từ Megastudy

Văn Phòng Hà Nội
Tầng 9, tòa nhà Phan Anh, 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: info@megastudy.edu.vn