Học bổng

Thông tin học bổng Anh, Úc, Mỹ tháng 8 năm 2013

 • Từ 21/08/2013 Đến 21/08/2014
 • Trị giá: 10-100%
 • Thứ Tư, 21 Tháng 08 2013 13:59
 • Lượt xem: 3.981

Tiếp nối các chương trình tư vấn du học, Trung tâm tư vấn du học trường Đại học FPT Megastudy cùng Study Group phối hợp tổ chức chương trình tư vấn cho sinh viên vào 14 giờ ngày 22/8/2013 tại văn phòng của trung tâm với nhiều thông tin du học và học bổng hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cơ hội này cùng nhiều thông tin học thú vị khác cho kỳ học sắp tới. Hãy đến với chúng tôi để thực hiện giấc mơ du học của bạn ngay hôm nay.

 Đăng kí học bổng tại ĐÂY.

 STUDY GROUP – cầu nối đáng tin cậy

 Study Group là Tập đoàn giáo dục tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo quốc tế cho sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Study Group chuyên cung cấp các khóa học dự bị cũng những chương trình đào tạo đa dạng, chất lượng cao, phù hợp mở ra nhiều “cánh cửa” cho sinh viên quốc tế trong việc lựa chọn các trường ĐH mà mình yêu thích tại Anh, Úc, Mỹ, Newzealand, Hà Lan, Ai-Len và Canada.

 DU HỌC CÙNG STUDY GROUP

 ANH QUỐC

 Với một nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới, Vương quốc Anh là nơi hơn 800.000 sinh viên nước ngoài hiện đang học tập. Những khóa học tiên tiến nhất sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị và hơn hết là bằng cấp có giá trị trên toàn thế giới, môi trường sống và học tập tốt nhất dù các bạn học tại các thành phố lớn hay nhỏ.

 Học bổng Bellerbys College

 - Học bổng hữu nghị: Đối với tất cả học sinh đăng ký nhập học các chương trình tại Bellerbys: Pre-GCSE, GCSE, A Level, Dự bị Đại Học và Năm 1 Đại học sẽ được nhận học bổng hữu nghị trị giá 12% học phí.

 - Học bổng A - level: Học sinh đến từ các trường PTTT đều có thể đăng ký xin học bổng trị giá 20% hoặc 40% nếu hội tụ các điều kiện yêu cầu.

 - Học bổng hữu nghị đặc biệt chương trình Dự bị Đại học tại Bellerbys Oxford: Học bổng hữu nghị £4,770 (3 học kỳ). Số lượng có hạn và nhà trường chỉ xét cấp khi học bổng vẫn còn.

 Học bổng hữu nghị đặc biệt chương trình Năm 1 Đại học tại Bellerbys Oxford: Học bổng hữu nghị £1,860 (3 học kỳ) sẽ áp dụng cho tất cả học sinh Việt Nam đủ điều kiện nhập học chương trình.  

 - Đã có anh em học tại Bellerbys: Các học sinh có anh em trong gia đình đã/đang theo học tại trường sẽ được giảm 10% học phí.

 Chương trình Dự bị quốc tế tại Anh Quốc

 - Học bổng khuyến học trị giá 10% — 50% học phí. Áp dụng cho các chương trình học: Dự bị Đại học, Diploma, Pre-Master

 ÚC - NEWZEALAND

 Những năm gần đây, học sinh/sinh viên Việt Nam đã quá quen thuộc với 2 tên gọi Taylors CollegeCharles Sturt University - CSU - cũng như uy tín đào tạo của trường. Với 90 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, Taylors College luôn tự hào là một trong những trường cung cấp chương trình dự bị ĐH hàng đầu.

 

  Học bổng Đại học Flinders

 Học bổng chương trình Dự Bị Đại Học: 25% và 50% học phí.

 Học bổng chương trình Diploma về Thương mại: 25% và 50% học phí.

 Học bổng Đại học Charles Sturt

 - Học bổng trị giá 20% học phí của 8 môn học đầu tiên, khoảng 4,064 đô la Úc.

 - Điều kiện: Sinh viên quốc tế học tại 2 campus Melbourne và Sydney đăng kí chương trình cử nhân tại CSU và có ĐTB>8.0 năm học lớp 11 + lớp 12 hoặc ĐTB>6.0 năm cuối của chương trình cử nhân.

 Học bổng Taylors College

 - Học bổng chương trình Phổ thông Trung học: 25% và 50% học phí.

 - Học bổng chương trình Dự bị Đại học Taylors Auckland: 25% và 50% học phí.

 - Học bổng chương trình Dự bị Đại học Sydney, Dự bị Đại học Tây Úc: 25% và 50% học phí.

 - Học bổng chương trình Diploma về thương mại tại Perth: 25% và 50% học phí.

 - Đã có anh em học tập tập tại Taylors College: Giảm 10% học phí.

 MỸ

 Mỹ với hệ thống các trường hàng đầu thế giới và chương trình đào tạo xuất sắc gần như trong mọi lĩnh vực. Giáo trình mang tính ứng dụng cao, phù hợp với mọi đối tượng. Hệ thống các trường đối tác của Study Group tại Mỹ giúp bạn có nhiều lựa chọn thích hợp từ bậc PTTH đến Đại học và Thạc sĩ.

 Thông tin học bổng tại Mỹ

 - Học bổng chương trình Đại học Năm 1 và Học bổng chương trình Dự bị Thạc sĩ: tại James Madision University, Roosevelt University, Maine University, Vermont University trị giá lên đến 50% học phí.

 - Học bổng trị giá USD 6,000 cho sinh viên tại James Madison University.

 - Học bổng khuyến khích: trị giá USD 1,000 dành cho sinh viên đăng ký học tại Long Island University.

CANADA

 Với nền giáo dục chất lượng cao, bằng cấp được công nhận quốc tế và cơ hội ở lại làm việc, nhập cư sau khi tốt nghiệp, Canada gần đây được chọn là một trong những nơi tốt nhất trên thế giới để học tập (United Nations).

 

 

 

Học bổng trường Đại học Royal Roads

 - Học bổng 20% học phí dành cho sinh viên học Cử nhân.

 Đăng kí tư vấn tại ĐÂY.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm tư vấn Du học FPT Megastudy, Tầng 2, 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0439727101 / 0439727100 - Website: www.megastudy.edu.vn
Email: megastudy@fpt.edu.vn

 

 

 


Đăng ký học bổng ngay tại đây

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • nguyen-n-q-du-hoc-canada
  Nguyễn N.Q - du học Canada
 • nguyen-t-tr-du-hoc-uc
  Nguyễn T.Tr - du hoc Úc
 • phan-b-a-le-cordon-bleu-phap
  Phan B.A - Le Cordon Bleu, Pháp
 • ho-thi-t-_dai-hoc-latrobe-uc
  Hồ Thị T._Đại học Latrobe, Úc