Megastudy - Thông báo lịch nghỉ Quốc Khánh 2/9/2018

• Thứ Ba, 28 Tháng 08 2018 08:31

Chào mừng Quốc Khánh 2/9, Megastudy thông báo đến quý đối tác, quý phụ huynh và các em học sinh lịch nghỉ lễ từ ngày 1/9 - 3/9/2018.

Quốc Khánh 2/9 là ngày nghỉ cố định trong năm của tất cả công chức viên chức, học sinh và người lao động Việt Nam. 2/9 năm nay rơi vào Chủ Nhật do đó thay vì chỉ được nghỉ 1 ngày duy nhất, Megastudy sẽ nghỉ lễ 3 ngày liên tiếp mùng 1, mùng 2 và mùng 3/9/2018. Tức là nghỉ từ thứ Bảy đến hết thứ Hai của tuần kế tiếp (nghỉ bù theo Luật lao động).

Ngày 4/9, Megastudy sẽ làm việc trở lại và tiếp tục mang những thông tin du học bổ ích từ các nước đến cho phụ huynh và học sinh thân yêu.

Trong 3 ngày nghỉ lễ, văn phòng Megastudy sẽ tạm dừng làm việc, quý đối tác, quý phụ huynh và các em học sinh muốn liên hệ với Megastudy vui lòng đợi qua 3 ngày nghỉ lễ hoặc liên hệ online qua email: info@megastudy.edu.vn, tư vấn của Megastudy sẽ cố gắng phản hồi email của bạn sớm nhất có thể.

Cuối cùng, toàn thể cán bộ nhân viên Megastudy xin kính chúc quý đối tác, quý phụ huynh và các em học sinh có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ và an toàn!

Hotline 24/7: 0904 683 036

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand