Thông báo về khám sức khỏe và chương trình mới tại APU

• Thứ Ba, 04 Tháng 06 2019 11:30
  • Lượt xem: 972

Đối với những bạn du học sinh tại trường Đại học Công nghệ & Đổi mới Châu Á Thái Bình Dương  - Asia Pacific Universit (APU), kể từ ngày 01/06/2019 sẽ có chính sách mới  khám sức khỏe cho sinh viên. APU cũng cập nhật thêm cho sinh viên Việt Nam các chương trình đào tạo mới có của trường đáp ứng nhu cầu CMCN 4.0 đang phát triển

>>> Du học Malaysia tại Đại học Công nghệ & Đổi mới Châu Á Thái Bình Dương (Asia Pacific University)

1. THÔNG BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE

“Kể từ ngày 1/6/2019, tất cả các hồ sơ xin Visa du học Malaysia không phải kiểm tra sức khỏe tại Việt Nam nữa, mà chỉ còn kiểm tra tại Malaysia. Những hồ sơ đã và đang tiến hành trước ngày 1/6/2019 vẫn tiến hành khám sức khỏe như cũ. Những hồ sơ làm sau ngày 1/6/2019 sẽ miễn khám sức khỏe tại Việt Nam.

Tuy nhiên, khi  khám sức khỏe tại Malaysia mà không đạt điều kiện (nhiễm viêm gan siêu vi B, lao phổi, dương tính với chất kích thích, …) thì sinh viên sẽ bị trả về Việt Nam ngay lập tức cho dù sinh viên đã có Visa”.

2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO MỚI TẠI APU

Chương  trình Cử nhân danh dự: BA (Hons) Quản trị  Marketing (Digital Marketing)

- SEO (Search Engine Optimization)

- Social Media