Học bổng

Học bổng du học New Zealand 2018 lên tới 10,000 NZD tại Đại học danh tiếng Waikato

• Từ 01/03/2018 Đến 31/10/2018
  • Trị giá: 10,000NZ$
  • Thứ Hai, 16 Tháng 07 2018 15:33

Là môi trường đào tạo uy tín lọt top bình chọn của Times Higher Education, Đại học Waikato trẻ trung, năng động nhưng chuyên nghiệp với những chuyên ngành đào tạo nổi trội như nghệ thuật, phân tích kinh tế tài chính, truyền thông, thiết kế, khoa học toán học và máy tính, du lịch, âm nhạc, thể thao... Hiện trường đang có chương trình học bổng 2018 lên đến 10,000 NZD.

1. THÔNG TIN HỌC BỔNG 2018

Học bổng

Trị giá

Điều kiện

University of Waikato International Excellence Scholarship

10.000 NZD

- Áp dụng cho sinh viên ghi danh vào đại học Waikato chương trình đại học và sau đại học

- Sinh viên có thành tích xuất sắc

*Điều kiện ứng tuyển cho học bổng

Các ứng viên phải đáp ứng các tiêu chí sau để đủ điều kiện ứng tuyển cho học bổng:

- Học bổng dành cho các ứng viên đã ghi danh hoặc có dự đinh ghi danh cho chương trình học Tiến sĩ tại trường Waikato với hứng thú nghiên cứu về 1 lĩnh vực liên quan đến sự phát triển bền vững.

- Các ứng viên có thể thuộc nhiều trình độ học vấn, nếu nghiên cứu của họ phù hợp với các yêu cầu của Dr. Zena Daysh để thúc đẩy một phương pháp tiếp cận toàn diện, bền vững để phát triển.

- Quốc tịch: Sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế có thể ứng tuyển cho chương trình học bổng này.

*Điều kiện đăng ký chương trình học

- Yêu cầu đầu vào: Các ứng viên phải có các bằng cấp thuộc trình độ học vấn trước đó.

- Yêu cầu trình độ tiếng Anh: Sinh viên cần chứng minh rằng họ có trình độ viết và nói tiếng Anh tốt. Sinh viên cũng nên có năng lực tốt về tiếng Anh.

*Hạn chót nộp hồ sơ: Ngày 15 tháng 9 năm 2018.

2. VỀ ĐẠI HỌC WAIKATO

Đại học Waikato là một trong 8 trường Đại học công lập nằm tại Hamilton – thành phố lớn thứ 4 của New Zealand. Là một trường đại học phát triển theo hướng đổi mới và linh hoạt nhất của New Zealand, Đại học Waikato liên tục cung cấp các chương trình đào tạo tiên tiến nhất nhằm trang bị cho sinh viên của mình có đủ các kỹ năng và kiến thức đáp ứng được đòi hỏi của môi trường kinh doanh và tiến bộ khoa học kỹ thuật đang phát triển liên tục trên thế giới.

Trường đại học Waikato cam kết mang đến cho sinh viên một nền giáo dục đẳng cấp thế giới với nguồn lực tài chính dồi đào trong việc đầu tư vào các công trình nghiên cứu phát triển cộng đồng. Waikato cung cấp một môi trường học tập hiện đại và năng động, đội ngũ giảng viên là những giáo sư vô cùng nổi tiếng tại New Zealand và có uy tín trên cộng đồng thế giới. Trường luôn thúc đẩy nhiều chương trình liên kết mạnh mẽ giữa các trường đại học nhằm phát triển nhiều phương pháp giảng dạy phù hợp với từng chuyên ngành cụ thể.

Trường đại học Waikato nhận được danh hiệu là một trong 50 trường đại học tốt nhất thế giới (trong nhóm các trường có tuổi đời không quá 50 năm). Cụ thể trường xếp hạng 44 trong tổng số danh sách gồm 5.000 đại học dưới 50 tuổi trên thế giới.

Trường nằm trong top 2% các trường đại học tốt nhất trong bảng xếp hạng của “UK-based Times Higher Education”, điều này có nghĩa là đại học Waikato nằm trong top 2% trường đại học có chất lượng tốt nhất trên tổng số 17.000 trường đại học trên toàn thế giới. Bảng xếp hạng này được đánh giá dựa trên phương pháp giảng dạy, những công trình nghiên cứu, các bài luận và sự đóng góp trong sự phát triển nền kinh tế trong tương lại.

Năm 2017, đại học Waikato được xếp hạng 401-500 theo tổ chức THE đánh giá. Theo đánh giá của QS world university Rankings trường xếp thứ 292 và nhận được đánh giá 5 sao năm 2017. Ngoài ra, 5 chuyên ngành nổi tiếng nhất của trường cũng được có tên trong bảng xếp hạng bao gồm: Giáo dục , Ngôn ngữ , Khoa học máy tính , Kinh tế và Pháp luật nằm trong top 250 thế giới theo QS Subject Rankings.

Theo khảo sát trên 155.000 sinh viên quốc tế tại hơn 193 trường đại học trên 16 quốc gia về những trải nghiệm học tập và môi trường sống ở đại học Waikato, 82% các sinh viên hứa sẽ giới thiệu trường với những bạn bè và người thân tại quốc gia của mình, hơn 90% các sinh viên hài lòng với chất lượng giảng dạy và môi trường sống tại trường. Cuộc khảo sát cũng cho thấy đại học Waikato được xếp thứ 11 trên thế giới với hệ thống văn phòng hỗ trợ việc làm cho các sinh viên chuyên nghiệp và hiện đại.

Với 7 trường và khoa trực thuộc, Đại Học Waikato cung cấp cho bạn các khóa học phù hợp với khả năng và sở thích của mình:

• Trường Khoa học xã hội và nhân văn
  • Trường Khoa học máy tính và toán học
  • Trường Sư phạm
  • Trường Luật
  • Trường Quản lý Waikato
  • Trường Phát triển Maori và Thái Bình Dương
  • Trường Khoa học và kỹ thuật

>> Du học New Zealand: Đại học Waikato

Một năm học chính khóa của Đại học Waikato khai giảng vào tháng 3, kết thúc vào tháng 11 và chia làm 2 kỳ. Kỳ 1 bắt đầu vào tháng 3, kỳ hai bắt đầu vào tháng 7 và có một kỳ nghỉ 4 tuần vào tháng 6, 7. Hầu hết các khóa học của trường trực thuộc Đại học Waikato đều có đợt tuyển sinh vào giữa năm học.

>>>Kinh nghiệm du học new zealand

>>>Giải đáp thắc mắc du học new zealand

>>>Visa du học New Zealand và những câu hỏi thường gặp

Hotline 24/7: 0904 683 036 - 1900 63 66 87