Chia sẻ

Du học Anh | Cựu du học sinh nói gì về trường Đại học Hertfordshire tại Anh quốc?

 • Thứ Sáu, 07 Tháng 06 2024 09:39
 • Lượt xem: 52

Đại học Hertfordshire, tên tiếng Anh: University of Hertfordshire Higher Education Corporation (Public University) là một trường đại học công lập và quý tộc của Vương quốc Anh. Với một hệ thống cơ sở vật chất đồ sộ và hiện đại bậc nhất nước Anh, cùng uy tín về chất lượng đào tạo, Trường đại học Hertfordshire đang là lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế. Vậy cựu du học sinh nói gì về trường Đại học Hertfordshire? Hãy cùng Megastudy lắng nghe tâm tư của cựu du học sinh nhé!

1.  Hoàng Cao Thành – Cựu du học sinh chương trình MSc Marketing từ năm 2018 - 2019 ngành Marketing Manager tại Rooster Punk London

Anh chia sẻ: “Khóa học tại UH đã khơi dậy sự thành công trong sự nghiệp của tôi. Tôi thực sự rất yêu trường”.

2. Đặng Minh Trang – MATESOL (2018 – 2019):

Chị Trang tâm sự: “Tôi đã có trải nghiệm tuyệt vời tại Đại học Hertfordshire! Sự hỗ trợ và chỉ dạy mà tôi nhận được đã vượt xa sự kỳ vọng của tôi. Tất cả các giảng viên đều có mối quan hệ tốt với sinh viên và luôn sẵn lòng trả lời mọi câu hỏi của chúng tôi”.

3. Đào Phương Linh – MA TESOL (2019 - 2020), Senior Lecturer, Vietnam Commercial University

Chị tâm huyết chia sẻ: “Đầu tiên, khóa học này mang đến cho tôi sự kết hợp tuyệt vời giữa lý thuyết và thực hành. Sau khóa học tôi đã có được những kinh nghiệm thực tiễn trong việc giảng dạy và giải quyết các vấn đề trong lớp học. Nó cũng giúp tôi rất nhiều trong việc mài giũa kỹ năng viết học thuật và kỹ năng tư duy phản biện của mình. Thứ hai, các gia sư thực sự vô cùng có ích cho tôi và đáng được khích lệ. Họ luôn cố gắng hết sức để hỗ trợ tôi và các bạn cùng lớp về mặt học tập và tinh thần, ngay cả trong giờ nghỉ trưa. Trong thời gian phòng chống dịch Covid khi trường đại học đóng cửa và chúng tôi không thể đến trường, các gia sư của tôi đã tổ chức Virtual Coffee Sector vào mỗi thứ Hai hàng tuần để chúng tôi có thể gặp nhau trực tuyến và cập nhật cho nhau về cuộc sống cũng như trao đổi về các vấn đề học tập cùng nhau.

Khuôn viên trường rất rộng và có rất nhiều không gian xanh và đây là điểm cộng rất lớn cho những người yêu thích thiên nhiên như tôi. Tôi thích nhất là LRC, tất cả chúng đều thật to và hiện đại

Học tập tại UH là một trong những quyết định sáng suốt nhất mà tôi đã từng làm”.

3. Nguyễn Ngọc Chiến – MSc International Business – Assistant Producer (BBC London)

Tôi rất yêu thích Trung tâm Tài nguyên Học tập (LRC). Chúng thực sự tuyệt vời, nhưng tôi thích cái ở College Lane hơn”. 

4. MSc – Doctor Lam Thanh – MSc Clinical Dermatology- 2019/2020 – Doctor of University Medical Center Ho Chi Minh City (Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố) – Head of Department of Plastic Surgery - Thu Cuc International Hospital

Tôi thực sự rất yêu trường. Tôi đã nhận được những sự hỗ trợ tuyệt vời, cả về học tập và cuộc sống hàng ngày, từ những giảng viên và các thầy cô hướng dẫn trong suốt thời gian học tại UH. Tôi phải mang theo con trai của tôi đến trường đại học trong suốt quá trình học và nó cũng rất thích nhà trẻ của trường. Thằng bé ấy đã có khoảng thời gian tuyệt vời ở đó với tình yêu lớn lao từ các giáo viên của mình. Chúng tôi rất trân trọng những gì trường Đại học đã mang lại cho chúng tôi.” 

5. Lawyer Than Trong Ly, Master of Laws - 2019 - 2020, Senior Lawyer of DIMAC Law Firm (one of the leading law firms in Vietnam), the Arbitrator of The Southern Commercial Arbitration Center (STAC):

Luật sư cho hay: “Tôi yêu Trường Luật Herts vì môi trường hiện đại và thân thiện của trường, sinh viên đến từ rất nhiều quốc gia trên thế giới. Các giảng viên và chuyên gia đều rất chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ sinh viên” 

6. Hoang Thu Tra – BSc Marketing with Digital Communications (IELTS 8.5 – GPA 9.4) Student Ambassador of the University – Marketing Officer in London: 

Không thể phủ nhận học tập tại Đại học Hertfordshire là một cơ hội tuyệt vời của tôi. Trường đại học có tính đa văn hóa cao. Nhờ sự đa dạng văn hóa của sinh viên UH, tôi đã có thể kết nối và thiết lập tình bạn bền chặt với rất nhiều bạn bè có hoàn cảnh khác nhau, điều này khiến trải nghiệm đại học của tôi trở nên đáng nhớ hơn. Cùng với đó, khóa học tôi đang theo học được phát triển rất tốt và chuyên nghiệp. Các mô-đun trong khóa học có tính chuyên môn cao và định hướng nghề nghiệp. Các giảng viên và trợ giảng của tôi luôn hỗ trợ hết mình mỗi khi tôi gặp khó khăn trong việc hiểu các khái niệm học thuật, hoàn thành bài tập hoặc làm việc theo nhóm. Hơn nữa, UH còn cung cấp cho sinh viên nguồn tài liệu học tập khổng lồ với Trung tâm Tài nguyên Học tập của trường hoạt động 24 giờ một ngày. Cho đến nay, khoảng thời gian học tại Đại học Hertfordshire đối với tôi rất thú vị và tôi mong chờ những trải nghiệm tuyệt vời trong 3 năm tiếp theo tại UH.

Có thể nói rằng trở thành sinh viên của University of Hertfordshire sinh viên sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập chất lượng và an toàn bậc nhất Vương quốc Anh. Trường luôn có các chương trình học bổng hấp dẫn cho sinh viên hàng năm.

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • nguyen-tran-diem-m_visa-du-hoc-my
  Nguyễn Trần Diễm M_visa du học Mỹ
 • bui-dinh-h_visa-du-lich-uc-3-nam
  Bùi Đình H_visa du lịch Úc (3 năm)
 • nguyen-khac-h-a_visa-canada
  Nguyễn Khắc H.A_visa Canada
 • bui-thi-n_du-hoc-ha-lan-dh-wittenborg
  Bùi Thị N_du học Hà Lan, Đh Wittenborg