Những lý do bạn nên du học New Zealand

• Thứ Năm, 05 Tháng 12 2019 16:56

Với chất lượng giáo dục được đánh giá cao trên thế giới và bằng cấp có giá trị toàn cầu, New Zealand  được coi là điểm đến du học lý tưởng cho nhiều bạn trẻ Việt Nam.

1. Chương trình đào tạo đa dạng

Các khoá học nghề tại các trường cao đẳng nghề, các chương trình đại học, học viện công nghệ, các trường phổ thông trung học v.v…thường được giảng dạy bằng công nghệ hiện đại. Du học sinh được khuyến khích theo học tại các trường được đánh giá bởi chính phủ

2. Phương pháp giáo dục hiện đại

Lớp học nhỏ, phương pháp học chủ động với các phương tiện học tập công nghệ cao và các thư viện tuyệt hảo là một trong những điều kiện tuyệt vời để bạn yên tâm chọn New Zealand là nơi thực hiện ước mơ học tập của mình.

3. Tính thực tiễn cao

New Zealand đều có đa dạng các chương trình đào tạo về mặt nghiên cứu và các khóa học mang tính thực tiễn cao để đáp ứng mọi nhu cầu của học sinh quốc tế. Hàng năm, các công trình nghiên cứu khoa học của các trường ĐH tại đây được thế giới công nhận và đánh giá cao. Phương pháp học có sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành.

4. Tỉ lệ đậu Visa cao

Phỏng vấn xét cấp thị thực ở cả hai thành phố: Hà Nội và Hồ Chí Minh với tỷ lệ thành công cao cho những học sinh tốt. Theo thông tin được cập nhật mới nhất từ Văn phòng visa của Lãnh Sự Quán New Zealand tại thành phố Hồ Chí Minh, 85% hồ sơ xin visa du học đã được cấp visa.

5. Cùng được hưởng quốc tịch chế độ phúc lợi của 2 nước New Zealand và Australia

New Zealand có hệ thống bảo đảm phúc lợi xã hội tốt, bản thân những người được quyền cư trú vĩnh viễn có thể xin quyền cư trú vĩnh viễn của cha mẹ, vợ chồng và các con. Ngoài ra, các con có thể được hưởng nền giáo dục miễn phí và các phúc lợi khác do chính phủ cung cấp. Vì New Zealand và Australia có quan hệ đặc thù truyền thống, các công dân có thể tự do đi vào quốc gia của nhau để làm việc. Sau khi cư trú đủ hai năm, có thể nhận được quốc tịch đủ hai nước.

6. Cơ hội ở lại làm việc tại New Zealand

Không như nhiều quốc gia khác, bạn dễ dàng tìm được việc làm thêm tại New Zealand để trang trải một phần chi phí sinh hoạt và học hỏi nhiều hơn từ những trải nghiệm quý giá này.

Ngoài việc được làm bán thời gian 20 giờ/tuần trong suốt thời gian học, sinh viên sau khi hoàn tất chương trình sẽ có thể ở lại làm việc tại New Zealand trong vòng 1 năm và có cơ hội định cư tại New Zealand theo chính sách Nhập cư có tay nghề tại New Zealand.

7. Đất nước và con người

New Zealand xinh đẹp, hiền hòa, con người New Zealand còn nổi tiếng vì sự hiếu khách, thân thiện đối với du khách quốc tế và thích kết thân với nhiều nền văn hoá

8. Chi phí thấp

Khi đồng đô la Úc và Mỹ càng ngày càng tăng cao thì đô la New Zealand vẫn rất ổn định trong suốt nhiều năm. Thêm vào đó học phí tại các trường New Zealand thường không tăng quá cao hàng năm khiến New Zealand ngày càng trở thành nơi cung cấp nền giáo dục chất lượng cao với chi phí thấp.

9. Môi trường học tập an toàn

New Zealand có diện tích gần bằng Nhật Bản hoặc Anh Quốc nhưng chỉ có khoảng 4 triệu dân. Điều này làm cho New Zealand càng trở nên hấp dẫn hơn với sinh viên quốc tế vì bạn sẽ có cơ hội sống trong những thành phố nhỏ hơn, lớp học với sĩ số ít hơn và một cuộc sống thư thả hơn. Sinh viên quốc tế tại đây sẽ không cảm thấy bị lạc lỏng và sẽ nhận được sự quan tâm từ giáo viên và trợ giảng nhiều hơn, người dân New Zealand nhiệt tình, thân thiện và hiếu khách tạo điều kiện cho bạn nhận được những điều tốt nhất trong thời gian du học của mình.

"Live, Learn, Grow" (Sinh sống, Học tập, Trưởng thành) là những gì nước New Zealand mang lại cho du học sinh quốc tế. Học tập và sinh sống tại New Zealand mang lại cho bạn nhiều lợi ích cá nhân cũng như học vấn. Những năm tháng sống tại New Zealand sẽ là nến tảng tốt nhất để bạn thành công trong sự nghiệp và chuẩn bị hành trang cho bạn sẵn sàng với những thách thức của môi trường làm việc. Thời gian trong lớp học không chỉ giúp bạn phát triển trí tuệ mà còn làm thay đổi cả con người bạn. Những trải nghiệm về văn hóa, phong cảnh, lối sống tại New Zealand cũng là những kinh nghiệm quý báu bạn nhận được bên cạnh một nền giáo dục chất lượng cao.

Ở một đất nước thanh bình, một xã hội tiên tiến, trong một nến giáo dục hạng ưu của thế giới....bạn có thể vẽ chân dung của mình rõ ràng và trọn vẹn nhất!

Không gặp trở ngại trong quá trình xét hồ sơ

Không cần IELTS.

Không hạn chế tuổi và quá trình học tập.

Chỉ thu phí khi có Visa.

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

• nguyen-trong-l_visa-du-hoc-uc
    Nguyễn Trọng L_visa du học Úc