Chia sẻ

Tân sinh viên Umass Lowell tại Mỹ được chào đón như thế nào?

 • Thứ Năm, 23 Tháng 03 2017 13:21
 • Lượt xem: 1.251

Là một phần hệ thống và cũng là trường Đại học có xếp hạng cao nhất trong hệ thống Đại học Massachusetts, Đại học UMass Lowell được đánh giá là một trong những trường Đại học có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Mỹ. Hàng năm có hàng nghìn sinh viên được chào đón để gia nhập "gia đình" Umass Lowell.

Umass Lowell là một thành viên của gia đình đại học Massachusetts, Umass Lowell luôn đặt mục tiêu đào tạo các cử nhân, kĩ sư, thạc sỹ, tiến sỹ xuất sắc với các ngành học phong phú đa dạng như kinh doanh,các ngành kĩ thuật, khoa học sức khỏe, giáo dục… 

Là một phần hệ thống và cũng là trường Đại học có xếp hạng cao nhất trong hệ thống Đại học Massachusetts, Đại học UMass Lowell được đánh giá là một trong những trường Đại học có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Mỹ. Tọa lạc tại thành phố Lowell – thành phố lớn thứ 4 của bang Massachusetts, UMass Lowell mang đến cho sinh viên một môi trường học tập và sinh sống náo nhiệt, hiện đại. Là thành phố chuyên về khoa học, đời sống, công nghệ nano và năng lượng tái tạo, UMass Lowell rất mạnh về đào tạo và nghiên cứu các ngành Khoa học, Kỹ thuật và Kinh tế. Trường có lò phản ứng hạt nhân riêng, có các phòng lab để thử nghiệm và nghiên cứu công nghệ Nano. Trường có 5 khoa, đào tạo hơn 88 chuyên ngành với 45 chương trình cử nhân và thạc sỹ.

Ngày hội chào đón tân sinh viên ở Umass Lowell thường diễn ra vào mùa xuân như là một cách để chào đón  các sinh viên đến với trường. Đây là cơ hội để gặp giảng viên và các sinh viên  cùng lớp và  để làm quen với cộng đồng UMass Lowell

Hiệu trưởng của Trường sẽ có mặt để chào đón tân sinh viên và phụ huynh để giới thiệu về Umass Lowell, về các chương trình đào tạo, bao gồm thực tập, hoạt động học tập và các cơ hội nghiên cứu. Ngoài ra sinh viên sẽ được tham quan khuôn viên cũng như ký túc xá của trường để hiểu rõ hơn về các hoạt động trong trường và làm quen với môi trường sống mới ở đây.

 Trong ngày này, Hội sinh viên Lowell có thể tổ chức một bữa Barbecue ngoài trời để chào đón các tân sinh viên của trường Đại Học Massachusetts Lowell với các bạn tân sinh viên.  Các sinh viên sẽ được hòa trong không khí của một gia đình nhỏ  với những giây phút vui vẻ chia sẻ kinh nghiệm cùng tân sinh viên và hơn hết là cùng nhau  thưởng thức các món ăn Barbecue đậm đà. Các trò chơi ngoài trời cũng được tổ chức để tạo thêm không khí sôi nổi.

Với các tân sinh viên quốc tế nói chung, ngày hội chào đón tân sinh viên sẽ giúp sinh viên hiểu biết thêm về văn hóa của sinh viên bản địa, làm quen với môi trường ngôn ngữ mới cũng như giờ giấc sinh hoạt.  Các hoạt động giao lưu bổ ích cùng lãnh đạo trường và các cựu sinh viên sẽ mang lại những kinh nghiệm và kiến thức bổ ích để giúp tân sinh viên nhanh chóng hòa nhập và ổn định cuộc sống của một du học sinh.

Hội Sinh Viên Lowell được thành lập chính thức vào tháng 09 năm 2012 với mong muốn làm cầu nối các bạn sinh viên Việt Nam tại trường nói riêng và trong khu vực nói chung, Với tinh thần đại gia đình cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm cuộc sống và học tập, Hội Lowell đã ghi nhận sự phát triển tốt với số lượng thành viên đạt đến 62 chỉ trong vòng 1 năm. Với các thành viên nhiệt tình, sáng tạo, cùng với thành công của buổi Barbecue đầu năm sẽ là khởi đầu may mắn cho chuỗi sự kiện văn hóa và từ thiện của Hội trong cả năm.

>>>Du học Mỹ tại hệ thống trường đại học Massachusetts (Umass)

>>>Thông tin du học Mỹ

>>>Kinh nghiệm du học Mỹ


 

 

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • tran-thi-mai-h-_du-hoc-singapore
  Trần Thị Mai H._du học Singapore
 • tran-duc-h_du-hoc-singapore
  Trần Đức H_du học Singapore
 • nguyen-thi-dieu-c-visa-du-lich-uc-tham-than
  Nguyễn Thi. Diệu C. - visa du lịch Úc (thăm thân)
 • tran-dang-d-visa-du-hoc-my
  Trần Đăng D. - Visa du học Mỹ