Du học Ireland

Du học Ireland tại Dundalk Institute of Technology (DkIT)

• Thứ Năm, 03 Tháng 11 2022 16:43

Học viện công nghệ Dundalk (Dundalk Institute of Technology - DkIT) là trường nổi tiếng về nghiên cứu tại Ireland. Nằm giữa Dublin và Belfast, Dudalk được biết đến là nơi có môi trường giáo dục và dịch vụ chất lượng cao với chương trình đào tạo đa dạng, đây cũng là ngôi trường được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn tại Ireland.

I. TỔNG QUAN VỀ DUNDALK INSTITUTE OF TECHNOLOGY (DkIT)

1. Giới thiệu chung

Được thành lập vào năm 1971, học viện công nghệ Dundalk ban đầu có tên gọi là Dundalk Regional Techniacal College và đến năm 1998, trường chính thức được đổi tên thành Dundalk Institute of Technology. Ngôi trường tọa lạc trên khuôn viên có diện tích rộng 90 mẫu Anh, diện tích rộng lớn cho phép DkIT xây dựng các tòa nhà học tập, nghiên cứu, thư viện, thể thao giải trí và ký túc xá cho sinh viên với đầy đủ các trang thiết bị vô cùng hiện đại.

Dundalk Institute of Technology Admission 2020, Ireland - CollegeBatch.com

DkIT được biết đến là trường đại học có chương trình đào tạo đa dạng nhất trong số các trường đại học tại Ireland. Tính đến thời điểm hiện tại, Dundalk Institute of Technology có hàng trăm chương trình đào tạo thuộc nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau, quy tụ gần 5.000 sinh viên theo học; trong đó có nhiều sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.

2. Tại sao nên chọn du học tại Dundalk Institute of Technology?

• Chương trình đào tạo đa dạng, đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng của hệ thống giáo dục Ireland. Các chương trình đào tạo đề cao ứng dụng kiến thức lý thuyết vào thực tiễn, nhiều chương trình thực tập giúp sinh viên có cơ hội tích lũy kinh nghiệm cho công việc sau này.
  • Quy mô lớp học nhỏ nhằm tăng sự tương tác giữa giảng viên và sinh viên, mang đến chất lượng học tập tốt nhất.
  • Đội ngũ giáo sư, giảng viên trình độ cao, sở hữu kiến thức sâu rộng trong từng lĩnh vực, có nhiều kinh nghiệm làm việc thực tiễn và nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong sự nghiệp giảng dạy.
  • Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hỗ trợ dạy học hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của toàn bộ sinh viên trong trường. Hàng năm hệ thống thiết bị đều được đầu tư mới hoặc nâng cấp, đảm bảo sinh viên luôn được tiếp cận với các thiết bị hiện đại nhất.
  • Học phí và mức sinh hoạt phí hợp lý, phù hợp với những du học sinh có điều kiện kinh tế không quá khá giả.
  • Trung tâm hỗ trợ du học sinh quốc tế tận tình, chu đáo, luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên tất cả mọi vấn đề trong quốc sống từ học tập, hòa nhập với môi trường mới, tìm việc làm thêm, tham gia các hoạt động ngoại khóa….
  • Cơ hội đi làm thêm bán thời gian, 20 giờ/tuần và 40 giờ/tuần vào các kỳ nghỉ lễ
Website chính thức của trường: https://www.dkit.ie/

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI DKIT

1. Các ngành nghề đào tạo

DkIT có 4 khóa với các ngành đào tạo sau

Khoa

Các ngành đào tạo

Tin học và Nghệ thuật sáng tạo

Tin học

Tin học ứng dụng & hỗ trợ

Mạng & hỗ trợ

Tin học thương mại

Truyền thông đa phương tiện

Video & Phim

Sản xuất âm nhạc & sản phẩm âm thanh

Sản xuât video & phim

Công nghệ máy tính

Kỹ thuật

Hệ thống điện & điện tử

Kỹ thuật cơ khí

Công trình dân dụng

Thiết kế bền vững

Cơ khí

Hệ thống năng lượng tái tạo

Khoa học & sức khỏe

Kì nhập học

Dự bị

Tốt nghiệp lớp 12

Ielts 4.5 (hoặc tương đương)

Tháng 1 & 9

Tốt nghiệp lớp 12

Ielts 5.0 (hoặc tương đương)

Tháng 1 & 6

Cử nhân

Tốt nghiệp lớp 12

Ielts 5.5 – 6.0 (hoặc tương đương)

Sau đại học

Tốt nghiệp cử nhân

Ielts 6.5 (hoặc tương đương)

3. Học bổng

- Học bổng 100% chỗ ở ký túc xá mỗi năm (cho chương trình cử nhân)

- Hỗ trợ tài chính 1,000 Euro cho sinh viên đóng học phí trước ngày nhập học 12 tuần;

- Học bổng 1,000 Euro cho sinh viên có điểm bình quân (GPA) 7.5 trở lên;

- Cơ hội ở lại Ireland làm việc sau khi tốt nghiệp.

>> Du học Ireland MIỄN PHÍ chỗ ở cùng học bổng tới 2000 Euro với Học viện công nghệ Dundalk (DkIT)

>> Du học ngành Marketing tại Ireland

>> Mức lương trung bình của ngành Marketing ở Ireland

>> 10 ĐIỀU CẦN LÀM KHI ĐẾN IRELAND

>> Tìm hiểu về văn hóa Ireland

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.