Du học Canada

• Thứ Tư, 10 Tháng 03 2021 10:38

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 bùng phát, học online trở thành xu hướng hàng đầu được nhiều nơi lựa chọn để tránh tiếp xúc gần nhưng vẫn đảm bảo tiến độ bài học. Du học tiếng Anh online tại ILAC - Canada: giải pháp tối ưu trong mùa dịch Covid 19.

I) TỔNG QUAN VỀ HỌC VIỆN

ILAC là trường Anh ngữ hàng đầu Canada, nằm tại 2 thành phố trung tâm của Canada là Toronto và Vancouver. Chuyên cung cấp các lớp học tiếng anh chất lượng cao tương ứng với từng trình độ và mục đích khác nhau.

Chương trình học tiếng Anh online – ILAC KISS dành cho tất cả học sinh/ sinh viên (từ 14 tuổi trở lên) dù đang ở Việt Nam hay Canada, có hoặc chưa có thị thực (visa), đều có thể trải nghiệm học tiếng Anh với sự giảng dạy và bài giảng chất lượng cao của ILAC tại nhà cùng bạn bè quốc tế trên khắp thế giới.

ILAC KISS – CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP VÀO... - Tư Vấn Du Học Lê Nguyễn |  Facebook

II)VÌ SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG ANH NGỮ ILAC?

+Đây là  trường Anh ngữ hàng đầu tại Canada.

+ Khảo sát thu nhận được 90% học viên của ILAC đều muốn giới thiệu Trường cho bạn bè của họ.

+ ILAC là một trong những trường đầu tiên và duy nhất trên thế giới với 5 lần nhận giải LTM Lifetime Superstar - giải thưởng hàng đầu dành cho chương trình ngoại ngữ tại Canada & thế giới

+ILAC đã 5 lần nhận giải thưởng dành cho chương trình Dự bị Đại học: The Top Choice Award & Mark of Excellence.

III) CHƯƠNG TRÌNH VÀ LỊCH TRÌNH

Buổi Học (5 buổi 1 tuần từ thứ 2 tới thứ 6):

+7.30 tối – 10.30 tối – Main class

+11.00 tối – 12.30 tối – Selective class (tùy vào giáo án mỗi lớp, sinh viên tự chọn có tham gia hoặc không)

*** ILAC sẽ mở lớp buổi sáng giờ Việt Nam trong thời gian sớm nhất

Chương trình tiếng Anh:

+17 levels General English

+Business English

+IELTS Preparation

+TOEFL Preparation

+ILAC Pathway Preparation (học chương trình Pathway nhưng không lấy tín chỉ)***

Lưu ý: Sinh viên để nhận được PW certificate cần phải theo học ILAC tại Canada tối thiểu 8 weeks.

Đối tượng sinh viên nên tham gia chương trình:

+Sinh viên học sinh đang không thể đến trường vì dịch bệnh

+Tất cả sinh viên Việt Nam tại Việt Nam hoặc Canada.

+Sinh viên muốn học để cải thiện tiếng Anh

+Sinh viên có ý định du học THPT/Cao Đẳng/Đại học Canada

Học viện Ngôn ngữ quốc tế Canada ILAC

Chi phí chương trình:

+Học phí ưu đãi: CAD 100/tuần (Học phí thông thường: CAD 150/tuần)

+Phí đăng ký: CAD 100

+Đăng ký tối thiểu 4 tuần.

*** 10% học phí sẽ được ILAC đóng góp cho HỘI CHỮ THẬP ĐỎ để hỗ trợ cộng đồng chống dịch COVID-19

Như vậy, đây là cơ hội cho sinh viên từ Việt Nam ở độ tuổi từ 14 tuổi đều có thể trải nghiệm học tiếng Anh chất lượng cao của ILAC ngay tại nhà mình cùng bạn bè trên khắp thế giới với chi phí quá chi là hợp lý ( 1tr6/tuần hoặc 6tr4/tháng – tương đương ~70,000vnd/1 giờ). Với chi phí như vậy lại làm bạn cảm thấy băn khoăn về chất lượng thì đừng quá lo lắng bởi vì ILAC vẫn cam kết chất lượng giảng dạy, sỉ số lớp học đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, chất lượng bài giảng và sự đa dạng lớp học cho học viên online

Một điểm hấp dẫn nhất của chương trình dành cho học viên đó là được chuyển đổi sang physical class khi sang Canada:

Sinh viên có thể vừa học online class và chuyển đổi sang physical class khi sang Canada (trong điều kiện lớp học trở lại bình thường).

ĐẶC BIỆT

1. Học bổng 40% dành cho sinh viên học Pathway có tham gia học tiếng Anh tại ILAC physical class

+Với sinh viên muốn tới Canada và học Pathway ở physical class: học phí cho năm 2020 sẽ giảm 40% cho tất cả các kỳ nhập học

+ILAC College (chỉ dành cho sinh viên có study permit, hoặc sinh viên có visa du lịch muốn chuyển đổi visa tại Canada): 40% off cho tất cả chương trình.

2. Với những sinh viên đang theo học ILAC, số tiền học phí còn lại sẽ được quy đổi ra số tuần theo giá học online mới. Ví dụ: sinh viên còn $1,000 học phí = 10 weeks.

Tìm hiểu thêm về du học Canada TẠI ĐÂY.

>>>>Định cư Canada theo con đường du học: nên chuẩn bị từ khi nào?

>>>>Top 08 ngành học tại Canada có mức lương cao nhất sau khi ra trường

>>>>Tiết lộ 04 lộ trình để định cư Canada thành công

>>>>Du học Canada: làm thêm có đủ trả học phí và sinh hoạt?

>>> Những thắc mắc thường gặp về du học Canada

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand
    Mai Nguyễn TA_du học New Zealand