Du học Canada

[Webinar] Hội thảo trực tuyến “Du học Canada: Cập nhật thực tế cuộc sống & học tập của du học sinh mùa dịch”

• Thứ Năm, 10 Tháng 06 2021 14:03

Nằm trong khuôn khổ của “THÁNG TƯ VẤN MIỄN PHÍ – Học tập, làm việc, thủ tục visa du học các nước thời COVID”, buổi hội thảo trực tuyến mang chủ đề “Du học Canada: Cập nhật thực tế cuộc sống & học tập của du học sinh mùa dịch” sẽ giải mang đến cho quý phụ huynh và các bạn trẻ những thông tin mới và chân thực nhất xoay quanh cuộc sống của học sinh trong mùa COVID.

I. THÔNG TIN HỘI THẢO

Với mong muốn mang đến phụ huynh và học sinh những thông tin hữu ích nhất về Canada và cuộc sống của học sinh mùa dịch tại đây,  Megastudy tổ chức buổi Hội thảo trực tuyến mang tên “Du học Canada: Cập nhật thực tế cuộc sống & học tập của du học sinh mùa dịch”. Kính mời quý phụ huynh và các em học sinh đăng ký tham dự để biết thêm nhiều thông tin hữu ích, hấp dẫn.

10:00 – Thứ bảy, ngày 19/6/2021

2. Hình thức Hội thảo

Hội thảo sẽ diễn ra trực tuyến và sẽ được phát lại trên Fanpage Megastudy

Link truy cập Hội thảo: TẠI ĐÂY

Meeting ID: 934 7837 9030

Passcode: 66910089

Đăng ký tham dự ngay hoặc liên hệ Hotline 0904 683 036

3. Khách mời

- Ms Hạnh Vũ – Cố vấn giáo dục quốc tế tại Fanshawe College

- Bạn Duy Phạm – Du học sinh tại Fanshawe College, Canada

Cùng Ms Hà Vũ – Trưởng BP Tư vấn tại Megastudy với hơn 10 năm kinh nghiệm

4. Nội dung của Hội thảo

Buổi Hội thảo bao gồm các nội dung chính sau:

Sự ảnh hưởng của COVID-19 tại Canada đến kế hoạch học tập của học sinh VN

Cập nhật tình hình Covid MỚI NHẤT tại Canada: tỷ lệ nhiễm bệnh, tiến độ tiêm vaccine

Những chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 & giãn cách xã hội tại nhiều nước trên thế giới, chính phủ Canada đã kịp thời đưa ra một số thay đổi rất linh hoạt trong chính sách cũng như quy trình visa/ cách ly sau nhập cảnh để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên quốc tế đang theo học hoặc chuẩn bị thủ tục xin visa du học tại đây. Ngoài ra các trường tại Canada cũng đang có những chính sách để bảo vệ quyền lợi cho học sinh của mình.

Chia sẻ thực tế cuộc sống & học tập của du học sinh Canada

Bạn Phạm Tuấn Duy (Duy Phạm), hiện đang là du học sinh tại Fanshawe College, sẽ chia sẻ những thông tin thực tế về cuộc sống và học tập của du học sinh trong mùa COVID.

Hỏi – đáp trực tuyến cùng Megastudy và khách mời

Tất cả thắc mắc của quý phụ huynh & các em học sinh sẽ được giải đáp chi tiết trong buổi Hội thảo

II. BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA HỘI THẢO?

1. Nhận ngay 1 món quà lưu niệm xinh xắn từ Megastudy khi đăng ký và tham dự (để lại thông tin email, SĐT)

2. Cơ hội cập nhật những chính sách MỚI nhất cho du học sinh Canada

3. Nhận ngay Voucher giảm 50% Khóa học tiếng Anh Giao tiếp cơ bản B1 tại MegaLanguage trị giá 3 triệu VN đồng

4. Tặng 1 buổi học Tiếng Anh MIỄN PHÍ với giáo viên nước ngoài để kiểm tra trình độ hiện tại. (Bạn được nhận quà tặng này mà không cần đăng ký khóa học nào)

4. Cơ hội giao lưu & giải đáp trực tuyến với Đại diện tuyển sinh trường cao đẳng công lập lớn nhất Ontario, Canada – Fanshawe College và du học sinh Canada

5. Nhận tư vấn lộ trình từ du học đến quá trình ở lại làm việc sau tốt nghiệp

>> Bạn có biết rằng tại Canada có một thành phố mang tên London?

>> Cập nhật chính sách tiêm chủng MIỄN PHÍ tại Windsor – Essex, Canada

• nguyen-linh-nhi_du-hoc-uc