Du học Hà Lan

“Đi một ngày đàng, học một sàng khôn” cùng chương trình Summer School tại Đại học Saxion

• Thứ Bảy, 20 Tháng 01 2018 10:09

Là trường đại học công lập lớn nhất Hà Lan, với gần 150 năm lịch sử, Đại học Saxion là ngôi trường uy tín được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn theo học. Mùa hè 2018 này, Đại học Saxion tiếp tục tuyển sinh khóa Summer School, nhằm đem tới cho các bạn học viên một khóa học bổ ích kết hợp của du lịch khám phá Châu Âu và phát triển các kỹ năng mềm.

>>> TỔNG HỢP CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ QUỐC TẾ 2018

>>> Trại hè quốc tế và những lầm tưởng khiến bạn lỡ nhiều cơ hội

I. Giới thiệu về Summer School

Chương trình Summer School tại Đại học Saxion cung cấp các khóa học sáng tạo cho học viên Hà Lan và học viên quốc tế nhằm thúc đẩy sự phát triển cá nhân và chuyên môn của mỗi người. Mỗi khóa học kéo dài một tuần. Tất cả các khóa học sẽ diễn ra từ ngày 16/07 đến ngày 10/08/2018.

Học viên sẽ được làm việc theo các nhóm nhỏ trong một môi trường học tập đầy thách thức, tương tác với các sinh viên quốc tế khác. Trong chương trình đó, các bạn học viên sẽ tham gia vào các sự kiện văn hóa và xã hội tại bản địa cũng như có cơ hội tham quan các thành phố nổi tiếng ở Châu Âu: Amsterdam (Anh), Berlin (Đức) và Paris (Pháp).

Các khóa học Summer School tập trung chủ yếu vào việc cải thiện kỹ năng tự học, kinh doanh, sử dụng phương tiện truyền thông mới, kỹ năng thuyết trình, giao tiếp và kỹ năng quản lý.

Kiểu khóa học

Dự bị, Du học hè

Định hướng khóa học

Huấn luyện, Đào tạo

Thời lượng

Từ 1 – 4 tuần

Lịch khai giảng

Tháng 07/2018

€ 400

Deventer, Hà Lan

>>> Chi tiết về các khóa học trong chương trình Summer School

1. Lợi ích khóa học

Tham gia khóa học, học viên sẽ được khuyến khích phát triển các kỹ năng thiết yếu trong quá trình học tập tại Đại học trong nước cũng như quốc tế. Kinh nghiệm sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài này cũng sẽ góp phần giúp cho CV (Hồ sơ xin việc) của bạn thêm thu hút các nhà tuyển dụng. Khóa Summer School tại Đại học Saxion cho phép bạn phát triển một loạt các kỹ năng để khai phá sức mạnh tiềm ẩn của bản thân, bao gồm:

- Phát huy thế mạnh về độc lập, tự chủ, tự điều hành và tự đánh giá

- Tự tin ứng phó với những mối quan hệ mới, sự thay đổi và các bài tập tình huống

- Trách nhiệm học tập, quản lý thời gian và làm việc với người khác

- Kỹ năng giao tiếp như nói, nghe và trình bày các lập luận hiệu quả trong nhiều ngữ cảnh khác nhau

- Dành cho các bạn học sinh đã tốt nghiệp Trung học cơ sở trở lên

- Trình độ tiếng Anh: Vì tất cả các khóa học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh, tất cả các học viên nên có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.0

3. Thời hạn đăng ký

- Hạn nộp đơn: 28/05/2018

- Thanh toán: 01/06/2018

- Hết hạn: 15/06/2018

>>> Thông tin ưu đãi chương trình Summer School

4. Chỗ ở

Khóa học Summer School tại Saxion cung cấp dịch vụ chỗ ở cho những học viên tham gia. Nơi ở tại thành phố Deventer, bao gồm một phòng đơn, có nhà bếp và phòng tắm chung cùng các học viên khác và có thể đi bộ tới Đại học Saxion. Phòng có nội thất cơ bản: giường, bàn ghế, tủ quần áo, khăn trải giường, gối và chăn. Bếp có chậu, chảo, dao kéo. Máy giặt và máy hút bụi cũng có sẵn trong phòng nghỉ. Wi-fi internet được cung cấp 24/24.

Thời lượng

Chi phí

4 tuần

€150/tuần

3 tuần

€170/tuần

2 tuần

€190/tuần

1 tuần

€210/tuần

Dịch vụ này không bắt buộc, học viên có thể tự túc sắp xếp chỗ ở cho mình tại các nhà nghỉ hoặc khách sạn bên ngoài.

II. Đôi nét về Đại học Saxion

Hà Lan là nền giáo dục nổi tiếng bởi các ngành khoa học ứng dụng được đào tạo với các trường đại học hàng đầu. Trong đó, Đại học Saxion là ngôi trường uy tín được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn theo học. Đại học Saxion là trường công lập nằm ở phía Đông của Hà Lan với 3 khu trường học nằm ở 3 thành phố cổ của Hà lan là Deventer và Enschede và Apeldoorn. Hiện tại, trường có khoảng 27.000 sinh viên, trong đó có khoảng 3.500 sinh viên quốc tế đến từ 55 quốc gia khác nhau đang theo học các chương trình Dự bị, chương trình Cử nhân và Thạc sỹ ở 44 chuyên ngành khác nhau. Các chương trình quốc tế được giảng dạy bằng Tiếng Anh gồm các ngành về kinh doanh và kỹ thuật. Văn bằng Cử nhân và Thạc sỹ của Hà Lan được thế giới công nhận và hầu hết những người đẫ tốt nghiệp ở đây đều đã có việc làm ổn định trong nước cũng như ngoài nước.

>>> Du học Hà Lan 2017 tại các trường trong Top 100 thế giới

>>> Cơ hội học tập tại các trường Đại học danh tiếng tại Hà Lan

Trụ sở chính tại Hà Nội: Tầng 9, tòa nhà Phan Anh, 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 024.73.060.696

VP Hồ Chí Minh : Tầng 3, 25bis Nguyễn Văn Thủ, Phường Dakao, Quận 1, Hồ Chí Minh - Điện thoại: 028.73.060.696