Du học Hàn Quốc

Học cử nhân tại Thái Lan nhận bằng do Solbridge - trường uy tín hàng đầu Hàn Quốc cấp!

• Thứ Sáu, 21 Tháng 06 2019 08:54

Một chương trình đào tạo liên kết linh hoạt giữa trường Kinh doanh quốc tế Solbridge, Hàn Quốc và trường Đại học Stamford, Thái Lan cho phép bạn nhận bằng cử nhân ngành Quản trị kinh doanh cấp bởi trường Top 1 Hàn Quốc với chi phí cực rẻ.

Các khóa bằng đôi hay bằng kép chắc hẳn không còn quá xa lạ với các bạn học sinh Việt Nam. Ngày càng nhiều bạn trẻ tìm đến với các khóa học này bởi sự linh hoạt và nhiều ưu điểm nổi trội của nó. Và chương trình cử nhân Quản trị kinh doanh liên kết giữa trường Kinh doanh quốc tế Solbridge, Hàn Quốc và trường Đại học Stamford, Thái Lan chính là một trong những chương trình bằng đôi tiêu biểu nhất mà bạn nên tìm hiểu.

BẰNG CẤP NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH (BBA)TẠI SOLBRIDGE, HÀN QUỐC

Kết quả hình ảnh cho trường đại học quốc tế stamford thái lan liên kết với trường Solbridge, hàn quốc

SolBridge International School of Business -Trường Kinh doanh quốc tế Solbridge được thành lập năm 2007 trực thuộc trường Đại học Woosong nằm tại thành phố Daejeon. Trường vinh dự là một trong số những trường đại học đầu tiên tại châu Á được cấp chứng nhận chất lượng từ AACSB - Hiệp hội phát triển giảng dạy kinh doanh bậc đại học được thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 1916 nhằm mục đích “phát triển giảng dạy kinh doanh bậc đại học”

Bên cạnh chất lượng đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh, trường còn đặc biệt thu hút học sinh ở môi trường đào tạo mang tính quốc tế với hơn 80% sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới, 70% giảng viên là các giáo sư đầu ngành tại Mỹ, Anh, Canada… chương trình  dạy và học hoàn toàn bằng tiếng Anh và cơ sở vật chất hiện đại thuộc hạng bậc nhất thế giới. Đó chính là những yếu tố khiến bằng cấp ngành quản trị kinh doanh được cấp bởi Solbridge trở nên vô cùng danh giá.

>>>  Có nên du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh không?

HỌC CỬ NHÂN BBA TẠI THÁI LAN – NHẬN BẰNG DO SOLBRIDGE CẤP

Để sở hữu tấm bằng cử nhân ngành Quản trị kinh doanh danh giá, việc du học Hàn Quốc trường Kinh doanh quốc tế SolBridge là một sự lựa chọn lý tưởng. Tuy nhiên việc du học Hàn Quốc sẽ là một trở ngại khá lớn đối với những bạn không có điều kiện tài chính mạnh bởi mức sống tại Hàn Quốc khá xa xỉ so với Việt Nam. Đó là lý do chương trình học bằng đôi giữa Solbridge, Hàn Quốc và Stamford, Thái Lan ra đời.

>>>  Du học Thái Lan tại Đại học quốc tế Stamford

Lộ trình chi tiết khóa học

Đại học Stamford, Thái Lan hợp tác với nhiều trường nổi tiếng trên thế giới để cung cấp các lộ trình học quốc tế với học phí chỉ từ 5000USD. Tất cả sinh viên đã hoàn thành 1 năm học tại Stamford và đạt điểm yêu cầu đều có thể chuyển tiếp dễ dàng sang các quốc gia khác để tiếp tục chương trình học mà không phải trả thêm học phí. Đây là một cơ hội tuyệt vời để mở rộng tầm nhìn của bạn và gặt hái kinh nghiệm cũng như kỹ năng quốc tế quý báu.

Đối với chương trình cử nhân quản trị kih doanh liên kết với Trường kinh doanh quốc tế SolBridge, Hàn Quốc, sinh viên sẽ hoàn thành 2 năm học tại Thái Lan, sau đó có quyền lựa chọn chuyển tiếp sang Campus tại Hàn Quốc học tập hoặc tiếp tục khóa học tại Thái Lan. Tốt nghiệp sinh viên sẽ nhận cùng một lúc 2 bằng cấp danh giá

Học phí khóa học

• Học phí tại Đại học Quốc tế Stamford:

Năm 1

Năm 2

Năm 3

Năm 4

(Thực tập)

Tổng (USD)

Bachelor of Business Administration

6,858

7,253

1,408

22,381

•  Học phí tại Trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge (USD): Khoảng $15.000 mỗi năm (học phí, cư trú, bảo hiểm). Học sinh còn có cơ hội nhận Học bổng từ 30% – 100% học phí hàng năm tại Solbridge chỉ với ielts từ 5.5 trở lên.

LỢI THẾ VƯỢT TRỘI CỦA CHƯƠNG TRÌNH BẰNG ĐÔI BBA GIỮA STAMFORD VÀ SOLBRIDGE

• Môi trường học tập hiện đại: Sinh viên Stamford theo học khóa BBA – cử nhân quản trị kinh doanh sẽ được du học Hàn Quốc tại hai thành phố lớn: Bangkok và Daejeon. Đây là cơ hội để các bạn trải nghiệm đa văn hóa, chất lượng giáo dục cao, và chi phí lại vô cùng hợp lí.
  • Bằng kép: Sau khi hoàn thành hai năm học tập tại Stamford. Du học sinh đạt đủ các yêu cầu, có quyền được chọn tiếp hai năm học tại SolBridge. Tốt nghiệp nhận song song hai bằng cử nhân danh giá
  • Chi phí học tại Thái Lan rẻ hơn rất nhiều lần so với việc học trực tiếp tại Trường kinh doanh quốc tế Solbridge, Hàn Quốc.
  • Tỷ lệ VISA chắc chắn: Mọi thứ đều rất dễ dàng và đơn giản, sinh viên chỉ cần thông báo cho cố vấn học tập của họ trong năm đầu tiên. Cố vấn sẽ giúp bạn nắm rõ việc chuyển tiền và bắt đầu quá trình làm visa du học Hàn Quốc trường SolBridge. Thực tế sinh viên có thể lấy thông tin qua đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Hàn Quốc.
  • Cơ hội việc làm: Sau khi tốt nghiệp SolBridge có đủ năng lực để làm việc, du học sinh được phép ở lại Hàn Quốc tới 2 năm. Với sự hướng dẫn của Trung tâm Phát triển Nghề nghiệp của SolBridge (CDC), sinh viên tốt nghiệp sẽ được tiếp cận các cơ hội làm việc có sẵn tại Hàn Quốc. Việc này tạo cơ hội cho sinh viên học hỏi được kinh nghiệm, thích nghi với văn hóa và công việc tại Xứ sở kim chi.

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký  để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline:  0904 683 036

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand