Du học Malaysia

Trại hè Anh ngữ Malaysia 2020 tại APU

• Thứ Hai, 30 Tháng 12 2019 00:57

Nếu như trước đây, việc cho các con du học hè chỉ có ở gia đình khá giả thì ngày nay khi xã hội càng phát triển việc du học hè đang trở thành khái niệm quen thuộc với các bậc phụ huynh. Tiếp nối thành công trại hè Anh ngữ Malaysia 2019 tại APU, thì trại hè 2020 xuất hiện sẽ mở ra nhiều điều thú vị hơn!

THÔNG TIN CHUNG VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1, Thông tin chung

APLC là trung tâm anh ngữ trực thuộc trường đại học APU tại Malaysia và được công nhận là đối tác của Hội đồng Anh và IELTS. Malaysia, một đất nước nhiệt đới  với nhiều món ăn phong phú, con người thân thiện và cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời. Chương trình du học hè APLC sẽ đưa các em đến với những thắng cảnh của Kuala Lumpur, thủ đô của Malaysia khi các em tìm hiểu về văn hóa của đất nước tuyệt vời này, với tên gọi là “Châu Á đích thực”. Hơn nữa, chương trình còn bao gồm các giờ học tiếng Anh vui nhộn tại trung tâm APLC - Learn English the Fun Way!

2,Thời gian nhập học

6/7/2020 - 31/7/2020

Ngày đến:5/7/2020

Ngày khởi hành về: 1/8/2020

Kết quả hình ảnh cho du học hè

3, Chi phí

Học phí chọn gói :

Chương trình học tiếng Anh (120 giờ)

Đón tại sân bay

Sách Anh văn và các tài liệu học tập

Thẻ sinh viên & cấp Chứng chỉ sau khi hoàn thành chương trình học

Phòng 2 sinh viên tại khu ký túc xá Fortune Park

2 bữa ăn tại trường (vào những ngày đi học)

Tham quan, dã ngoại cơ bản

Gói đặc biệt( Gói Đặc Biệt có thể hết chỗ sớm, hãy nhanh tay đăng ký):

Cơ hội thư giãn cuối tuần tại khu nghỉ dưỡng cao cấp Port Dickson - một thành phố ven biển tại Negeri Sembilan, Malaysia. Gói du lịch này sẽ bao gồm các hoạt động nhóm nếu có 30 người trở lên, để rèn luyện khả năng lãnh đạo và giao tiếp trên bãi biển tuyệt vời của khu nghỉ dưỡng.

Gói tùy chọn đặc biệt ( Tối thiểu cần có 30 người đăng ký tour):

Phòng ở 4 người

Ăn sáng & Trưa

Xe đưa rước

Các hoạt động xây dựng nhóm

Liên hệ MEGASTUDY để biết thêm chi tiết về học phí

TẠI SAO NÊN DU HỌC HÈ TẠI MALAYSIA?

+ Malaysia, một đất nước nhiệt đới với nhiều món ăn phong phú, con người thân thiện cùng cảnh quang thiên nhiên tuyệt vời thích hợp cho việc du học

+ Chương trình du học hè APLC đặc biệt, hấp dẫn không những được học tiếng Anh trong môi trường thực tế hàng đầu châu Á mà còn được làm quen với nhiều bạn mới, tiếp xúc với môi trường quốc tế và đa văn hóa ở nước ngoài, cùng với tập luyện tính tự lập và làm quen với môi trường học tập ở nước ngoài. Đây cũng là một cách hiểu biết tốt nhất về văn hóa của đất nước tuyệt vời này.

+ Sau khi kết thúc khóa học, mỗi học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học do trung tâm Anh ngữ của trường đại học APU (APLC) cấp.

+ APU ghi nhận có 95% sinh viên tốt nghiệp có việc làm, thậm chí khi sinh viên còn học năm cuối. Với hơn 11,000 sinh viên, trong đó khoảng 6000 sinh viên quốc tế đến từ 110 quốc gia trên thế giới, trường được xếp số 1 châu Á về sự đa văn hóa.

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

Chương trình học hấp dẫn với 4 giờ học về các chủ đề mang tính sáng tạo và trải nghiệm với giáo viên trên lớp giúp rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Ngoài ra, các bạn sẽ có 2 giờ làm việc theo nhóm trong phòng máy tính để tìm tư liệu hoàn thành bài tập.

Chương trình tham quan hấp dẫn và một số gói đặc biệt học sinh có thể chọn:

» Vui chơi tại động đá vôi Batu Caves & China Town

» Vui chơi tại công viên nước Sunway Lagoon Resort  & Theme Park

» Tham quan Thủy Cung đẹp nhất thế giới (Aquaria KLCC)

» Tham quan tháp đôi KLCC và thành phố thông minh Putrajaya

>> TỔNG HỢP CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ QUỐC TẾ 2020