Du học Malaysia

Trại hè Malaysia - Singapore 2020: Khám phá Johor Baru & đảo quốc sư tử

• Thứ Hai, 30 Tháng 12 2019 03:31

Trại hè Malaysia - Singapore 2020 không đơn thuần chỉ là học tập mà đây còn là cơ hội hiếm có để học sinh khám phá trọn vẹn Johor Baru & đảo quốc sư tử

THÔNG TIN CHUNG VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Là chương trình trại hè Anh với chủ đạo các chương trình học Tiếng Anh 8h/ ngày kết hợp tham quan, du lịch khám phá văn hóa của cả hai nước Malaysia và Singapore. Một điều tuyệt vời hơn cả nằm ở các lớp học kỹ năng vô cùng thú vị, hữu ích tại học viện PSB Singapore – một trong những học viện chuyên về giáo dục và đào tạo nhân lực hàng đầu tại Singapore với hơn 55 năm kinh nghiệm.

1, Đối tượng tham gia:

Dành cho lứa tuổi học sinh: 8 – 16 tuổi

2, Chi phí

Liên hệ MEGASTUDY để biết thêm thông tin chi tiết về chi phí

3, Thời gian nhập học

4, Địa điểm tổ chức

Trại hè Anh ngữ được tổ chức tại Johor Bahru, Malaysia.

Savanna Hill Resort là địa điểm các bạn sẽ học tập và sinh hoạt.

Địa chỉ cụ thể: Lot 1516 Jalan Nasiman Bt 18, Sungai Tiram, 81800 Johor Bahru, Malaysia

5, Hồ sơ đăng kí bao gồm

+ Phiếu đăng ký có chữ ký của bố/mẹ (theo mẫu của EDUHUB)

+ 02 ảnh 3x4

+ Phí đăng ký

+ Nội quy Trại hè Johor - Singapore 2020 có ký tên của bố/mẹ & Học sinh.

+ Giấy ủy quyền của bố mẹ cho người dẫn đoàn (theo mẫu của EDUHUB)

TẠI SAO NÊN DU HỌC HÈ TẠI MALAYSIA & SINGAPORE

+ Giúp học viên nâng cao khả năng tiếng anh giao tiếp

+ Mô hình lớp nhóm nhỏ (1:5 & 1:10) tạo cơ hội rèn luyện sự tự tin, tính tự lập, kỹ năng làm việc nhóm và các hoạt động ngoại khóa thực tế tại 2 đất nước Malaysia & Singapore.

+Trại hè được tổ chức ở Johor – một bang nằm ở phía nam của Malaysia. Đây là thành phố duy nhất có vị trí liền kề Singapore. Nơi đây được công nhận là trung tâm giao thông, kinh tế và công nghiệp trọng điểm nhất Malaysia. Không những thế nơi đây còn nổi tiếng trong mắt bạn bè quốc tế nhờ môi trường an toàn sạch đẹp, an ninh tốt ( xếp hạng thứ 16 trên tổng số 163 quốc gia bởi The Global Peace Index (GPI) 2019).

+ 5 điểm nổi bật của trại hè

Thời lượng học tiếng anh 8 tiếng/ngày theo chương trình củatrường Anh ngữ CIEC, Philippines.  .

Lịch trình khám phá văn hóa đa dạng tại Johor và Singapore, đặc biệt là trải nghiệm buổi tối, ngủ tại Singapore 2 đêm/4 tuần.

Khóa học kỹ năng chuyên biệt được giảng dạy và cấp chứng chỉ bởi PSB Academy, Singapore.

Các bạn học sinh sẽ được học tập và sinh hoạt tại Savanna Hill Resorts, một trong những resort 4 sao tiện nghi, sang trọng tại Johor (Malaysia)

Có đội ngũ quản lý kinh nghiệm, theo dõi & giám sát 24/7.

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Khóa học Tiếng anh giao tiếp tổng quan theo mô hình lớp nhóm từ 4 - 10 học viên/lớp. Với lịch học 8 tiếng/ngày: 4 lớp nhóm nhỏ, 2 lớp nhóm lớn, 2 giờ học & kiểm tra từ vựng, được giảng dạy bởi giáo viên Philippines và giáo viên bản địa.

Bên cạnh lịch trình ngoại khóa 2 ngày/tuần khám phá tại Johor Bahru và Singapore, học viên được tham gia 2 buổi đào tạo kỹ năng từ PSB Academy, Singapore - PSB thành lập năm 1964, bởi thủ tướng Lý Quang Diệu, là một trong những học viện hàng đầu tại Singapore với 55 năm kinh nghiệm cung cấp nền tảng giáo dục và đào tạo nhân lực chất lượng cao cùng hơn 12000 sinh viên quốc tế và bản địa.

GÓC CHIA SẺ

Xem video về trại hè tại video 1 , video 2