Du học Mỹ

Du học Mỹ, chương liên thông Cao đẳng cộng đồng Shoreline - Đại học CityU (Seattle)

 • Chủ Nhật, 09 Tháng 06 2013 18:30
 • Lượt xem: 4.576

Để mở rộng cánh cửa du học Mỹ đối với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam, trường ĐH CityU có những chương trình liên thông phù hợp dành cho bạn, với mức học phí thấp, đầu vào dễ dàng.

Để mở rộng cánh cửa du học Mỹ đối với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam, trường ĐH CityU có những chương trình liên thông phù hợp dành cho bạn, với mức học phí thấp, đầu vào dễ dàng. Đăng ký tư vấn du học Mỹ tại http://megastudy.edu.vn/lien-he.

Đại học CityU

Đại học City University of Seattle (CityU) nằm tại phía Tây Bắc thành phố Seattle, khu vực có nhiều phong cảnh thiên nhiên hấp dẫn. Nơi đây cũng là địa điểm có trụ sở của nhiều tập đoàn nổi tiếng hàng đầu tại Mỹ cũng như trên thế giới: như Microsoft, Adobe, Boeing, Starbucks...

Được thành lập 1973, sứ mệnh của CityU là nhằm đem đến những chương trình giáo dục chất lượng cao và thực tế đến với sinh viên – những người có đam mê học tập. CityU tự hào là một trong những trường Đại học tư thục lớn nhất vùng Tây Bắc Mỹ.

 

Chương trình học của CityU đào tạo từ bậc Cử nhân đến Thạc sỹ và Tiến sỹ, với các chuyên ngành đào tạo phong phú về Quản trị kinh doanh, Quản lý dự án, Tài chính, Kế toán, Công nghệ thông tin,...

Hàng năm, CityU cũng dành nhiều học bổng hấp dẫn nhằm khích lệ các sinh viên quốc thế theo học tại trường. Cụ thể trong mùa tuyển sinh năm 2011, CityU dành tặng 20 suất học bổng với tổng trị giá lên tới $60.000 dành cho các du học sinh Việt Nam.

Cao đẳng cộng đồng Shoreline

Cũng nằm tại thành phố Seattle, đến với Cao đẳng cộng đồng Shoreline bạn được học tập trong một môi trường lý tưởng với sĩ số lớp học nhỏ, giáo viên dạy kèm miễn phí.

 • Học phí tại Shoreline trung bình ít hơn các trường đại học công và tư từ 50% đến 70%: Chi phí của một năm học tại Shoreline (đã bao gồm chi phí ăn ở) là: $17.328
 • Thủ tục nhập học đơn giản (không bắt buộc có chứng chỉ Tiếng Anh, SAT,…)

Chương trình học tại trường Shoreline có bốn chọn lựa thích hợp dành cho bạn với bốn kỳ nhập học vào tháng 3, 6, 9, 12.

 • Chương trình cấp bằng Phổ thông và Cao đẳng đồng thời trong 2 năm
 • Chương trình Cao đẳng
 • Chương trình đào tạo nghề
 • Anh ngữ bổ trợ.

 

Chương trình liên thông tại CityU

Đại học CityU chấp nhận những sinh viên đã hoàn thành 45 tín chỉ tại các trường đại học tại Việt Nam nhập học vào năm thứ 2 tại CityU, bạn sẽ tiết kiệm được 1 năm học phí (khoảng 15.000$).
Bên cạnh đó bạn cũng có thể liên thông từ cao đẳng cộng đồng Shoreline lên ĐH CityU, sau khi bạn hoàn thành 2 năm học tại Shoreline bạn sẽ được chuyển tiếp sang năm thứ 3 tại CityU, chương trình này giúp bạn tiết kiệm được 12.000$ học phí.

Du học Mỹ cùng FPT Megastudy

Trung tâm tư vấn du học FPT Megastudy được thành lập với mục tiêu mang đến những cơ hội du học tốt nhất cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. FPT Megastudy cam kết mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất cùng mức hỗ trợ cao nhất dành cho sinh viên.

Bên cạnh việc xây dựng và hoàn thiện các dịch vụ về du học, FPT Megastudy còn xây dựng hệ thống thư viện với đầy đủ trang thiết bị, sách, báo, tạp chí về các lĩnh vực như luyện thi IELST, TOEFL, SAT, GRE… sách về văn hóa các nước, truyện, tạp chí, báo đang được các bạn trẻ yêu thích. Ngoài ra, thư viện của Megastudy còn tổ chức các câu lạc bộ tiếng Anh hàng tuần và tổ chức các buổi chiếu phim ngay tại thư viện. Sử dụng thư viện hoàn toàn miễn phí, đăng ký tại http://megastudy.edu.vn/lien-he.

FPT Megastudy còn thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng du học nước ngoài nhằm trang bị cho các bạn du học sinh tương lai những kiến thức và kỹ năng cần thiết trước khi đi du học. Hai khóa đào tạo: Kỹ năng thuyết trình và kỹ năng làm việc nhóm tại FPT Megastudy nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn học sinh bởi sự bổ ích, lý thú và thiết thực của nó. FPT Megastudy cam kết sẽ mang đến cho bạn một khóa học hiệu quả với mức học phí ưu đãi nhất Đăng ký tham dự khóa học tại http://megastudy.edu.vn/lien-he.

Chi tiết liên hệ

 • Trung tâm tư vấn du học FPT Megastudy.
 • A: 57 Hàng Chuối - Hà Nội.
 • P: 043 972 7101
 • W: www.megastudy.edu.vn
 • E: megastudy@fpt.edu.vn
 • S/Y: fpt.megastudy

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • pham-tien-d-_du-hoc-nghe-uc
  Phạm Tiến Đ._du học nghề Úc
 • tran-thanh-t_seattle-college-my
  Trần Thanh T_Seattle College, Mỹ
 • nguyen-thi-h-_du-lich-uc
  Nguyễn Thị H._du lịch Úc
 • nguyen-vu-h-_du-lich-canada
  Nguyễn Vũ H._du lịch Canada