Du học Mỹ

Du học phổ thông tại Mỹ 2020: Học bổng lớn CHƯA TỪNG CÓ lên tới hơn 600 triệu đồng

• Thứ Ba, 02 Tháng 06 2020 13:39
  • Lượt xem: 854

Với tình hình kinh tế ngày càng phát triển, cuộc sống dần được nâng cao thì nhu cầu đưa con cái đi du học đang dần trở nên phổ biến tại Việt Nam. Và có nhiều gia đình với điều kiện kinh tế vững chắc muốn đưa con cái đi du học ngay từ bậc học phổ thông. Du học THPT tại Mỹ sẽ là tiền đề tuyệt vời góp phần định hướng tương lai cho con em để tiến vào học tập tại những trường đại học danh giá tại Mỹ. Một điều tuyệt vời hơn nữa là nếu du học phổ thông tại Mỹ 2020 bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng lên tới hơn 600 triệu đồng.

I. THÔNG TIN HỌC BỔNG

Học bổng năm 2020, Amerigo cũng sẽ xét theo từng case, dựa vào GPA, điểm tiếng Anh và phỏng vấn.

✔️Amerigo Napa Valley, Los Angeles and San Diego: up to $15,000/year

✔️Amerigo San Francisco: up to $18,000/year

✔️Amerigo Lexington: up to $17,000/year

✔️Amerigo Chicago North Shore: up to $24,000/year

✔️Amerigo Chicago, Twin Cities, New Jersey, Houston and Boca Raton: up to $27,000/year

II. VÌ SAO NÊN DU HỌC THPT TỪ SỚM?

+ Đi du học từ bậc THPT sẽ rèn luyện các bạn kỹ năng, quen với phương pháp giảng dạy, cách học tại 1 môi trường mới. Đây sẽ là bàn đạp giúp các bạn học sinh bước vào cánh cửa Đại học 1 cách dễ dàng và thành công hơn.

+ Đi du học sớm và bắt đầu từ chương trình học không quá nặng như A-level, Foundation, học sinh sẽ được định hướng học những môn học phù hợp với ngành nghề mình sẽ chọn ở bậc Đại học. Từ đó học sinh sẽ ý thức về nghề nghiệp tương lai phù hợp với sở thích và thế mạnh của bản thân.

+ Đi du học từ sớm, giúp học sinh trau dồi và nâng cao kỹ năng tiếng Anh vững

+ Bắt đầu cuộc sống tại 1 quốc gia xa lạ ở lứa tuổi này cũng giúp học sinh nâng cao khả năng tự lập như tự biết cách chăm sóc bản thân, làm quen với việc di chuyển, tránh được bỡ ngỡ và cú sốc văn hóa sau này.

III TẠI SAO NÊN CHỌN AMERIGO ĐỂ DU HỌC?

➢ Tổ chức giáo dục Amerigo là đại diện cho các trường THPT nội trú có chất lượng hàng đầu tại các thành phố lớn của Mỹ

➢ Học sinh quốc tế học tại hệ thống trường Amerigo sẽ được ưu nhận vào các trường ĐH đối tác Top 100 của Amerigo, có thể được miễn xét ACT/SAT

➢ Tỷ lệ học sinh quốc tế khoảng 10% nghĩa là có 90% học sinh sẽ là người bản địa, đây sẽ là một môi trường rèn luyện tiếng Anh tốt nhất dành cho bạn

➢ Ký túc xá hiện đại, phân rõ khu vực nam và nữ với giám sát an toàn 24/7

➢ Chương trình tư vấn cá nhân chi tiết áp dụng cho từng du học sinh. Giảng viên sẽ trực tiếp sát sao tới lộ trình học tập, mục tiêu và kết quả học tập của học viên, từ đó, hỗ trợ tư vấn xây dựng phương pháp và tiến trình học tập hiệu quả.

➢ Các trường Amerigo tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa giúp du học sinh sớm hòa nhập cộng đồng làm quen được với văn hóa hiện đại và độc đáo của Hoa Kỳ.

➢ Học bổng hấp dẫn cho học sinh quốc tế có thành tích học tập cao

Danh sách các trường THPT thuộc hệ thống giáo dục Amerigo (Mỹ):

Tên trường

Houston, Texas

IV. TUẦN LỄ TƯ VẤN VÀ TRAO HỌC BỔNG THPT MỸ- CƠ HỘI LỚN NHẤT NĂM 2020

1. Thông tin sự kiện

Từ ngày 20/05/2020 – 29/05/2020, Megastudy phát động TUẦN LỄ TƯ VẤN VÀ TRAO HỌC BỔNG THPT MỸ 2020, Start-Anywhere không lo Covid 19. Các bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng lớn chưa từng có tại các trường phổ thông Mỹ cùng với nhiều quà tặng hấp dẫn khác từ Megastudy.

Đặc biệt, trong khuôn khổ của Tuần lễ sẽ có buổi Hội thảo trực tuyến - WEBINAR : Start – Anywhere không lo Covid 19 với hệ thống THPT nội trú Mỹ, cam kết vào Đại học Top 50 sau tốt nghiệp  vào lúc 14:30 Thứ 7 ngày 23/5/2020.

Thông tin chi tiết XEM TẠI ĐÂY

2. Lợi ích khi tham dự sự kiện

✅Nhận ngay 1 món cuốn sổ lưu niệm từ Megastudy khi đăng ký và tham dự buổi Hội thảo Online lúc 14:30 ngày 23/5/2020

✅Nhận học bổng liền tay sau khi kết thúc buổi phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường

✅Megastudy tặng TẤT CẢ CÁC BẠN đăng ký tham gia Tuần lễ Voucher giảm 50% Khóa học tiếng Anh Cam kết đầu ra 5.5 tại MegaLanguage

✅Với học sinh chưa đủ điều kiện học bổng nhưng vẫn nộp hồ sơ du học THPT Mỹ trong tuần lễ, Megastudy tặng voucher dịch vụ tư vấn du học trị giá 5 triệu đồng

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.