Du học Mỹ

Hệ thống trường THPT nội trú hàng đầu nước Mỹ Amerigo Education

• Thứ Tư, 01 Tháng 11 2023 08:14

Hệ thống giáo dục Amerigo Education luôn nằm trong top đầu các trường THPT nội trú có chất lượng giáo dục tốt nhất tại Mỹ. Amerigo xây dựng một môi trường học tập nội trú theo tiêu chuẩn cao và hiện đại giúp các học sinh trên thế giới khi đến học tập được tiếp cận một sự giáo dục tốt nhất.

Tổng quan về hệ thống các trường THPT Amerigo Education

Là đại diện cho các trường THPT hàng đầu tại các thành phố lớn tại Mỹ, Amerigo Education xây dựng một môi trường nội trú theo tiêu chuẩn cao và hiện đại, giúp học sinh quốc tế nhận được một sự giáo dục tốt nhất. Các học sinh tốt nghiệp tại Amerigo sẽ được nhận vào các trường trong hệ thống Ivy League của Mỹ như Harvard University, Yale University, Cornell University…và các trường đại học nằm trong top 100 như Duke University, Michigan State University, v.v. Ngoài ra, các bạn học sinh quốc tế sẽ được ưu tiên nhận vào các trường Đại học đối tác của Amerigo trong Top 100 và có thể được miễn xét ACT/SAT/IELTS/TOEFL

Khi đến với Amerigo và trở thành học sinh của Amerigo, các bạn sẽ được chăm sóc toàn diện với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm. Các bạn không những có được một môi trường học tập chất lượng cao, được tư vấn kỹ lưỡng để có sự chuẩn bị tốt nhất vào trường Đại học mong muốn, các bạn còn được hỗ trợ tiếng Anh miễn phí trong suốt thời gian học, được cung cấp các bữa ăn mỗi ngày trong tuần, được sống trong khu dân cư hiện đại và an ninh dưới sự quản lý của Amerigo. Hơn nữa, Amerigo luôn có nhiều hoạt động vui chơi, giải trí vào dịp cuối tuần cũng như các ngày nghỉ lễ để các học sinh quốc tế có thể nhanh chóng hòa nhập vào văn hóa tại Mỹ, được tham quan các công viên văn hóa, bảo tàng, hoặc các khu công nghệ cao. Amerigo luôn có đội ngũ nhân viên quản lý tại từng trường và trực 24/24 để có thể hỗ trợ các bạn học sinh một cách nhanh nhất.

Amerigo luôn tạo điều kiện cho các bạn học sinh quốc tế được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại chất lượng cao tại Mỹ, cũng như ghi nhận khen thưởng cho những bạn có thành tích học tập cao. Vì thế, Amerigo luôn có các mức học bổng khác nhau dành cho những bạn có kết quả học tốt tại trường.

Tại sao chọn Amerigo?

➢ Tổ chức giáo dục Amerigo là đại diện cho các trường THPT nội trú có chất lượng hàng đầu tại các thành phố lớn của Mỹ

➢ Học sinh quốc tế học tại hệ thống trường Amerigo sẽ được ưu nhận vào các trường ĐH đối tác Top 100 của Amerigo, có thể được miễn xét ACT/SAT

➢ Tỷ lệ học sinh quốc tế khoảng 10% nghĩa là có 90% học sinh sẽ là người bản địa, đây sẽ là một môi trường rèn luyện tiếng Anh tốt nhất dành cho bạn

➢ Ký túc xá hiện đại, phân rõ khu vực nam và nữ với giám sát an toàn 24/7

➢ Chương trình tư vấn cá nhân chi tiết áp dụng cho từng du học sinh. Giảng viên sẽ trực tiếp sát sao tới lộ trình học tập, mục tiêu và kết quả học tập của học viên, từ đó, hỗ trợ tư vấn xây dựng phương pháp và tiến trình học tập hiệu quả.

➢ Các trường Amerigo tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa giúp du học sinh sớm hòa nhập cộng đồng làm quen được với văn hóa hiện đại và độc đáo của Hoa Kỳ.

➢ Học bổng hấp dẫn cho học sinh quốc tế có thành tích học tập cao

Điều kiện nhập học tại các trường THPT thuộc tập đoàn Amerigo

- Điểm trung bình 7.0 (hoặc GPA 2.7).

- Điểm IELTS 5.0 hoặc TOEFL 59. Học sinh chưa thi IELTS/TOEFL có thể đăng  ký làm bài thi của Amerigo.

- Bảng điểm 2 năm học gần nhất.

- Thư giới thiệu của Giáo viên Toán và tiếng Anh.

Danh sách một số trường THPT thuộc hệ thống giáo dục Amerigo (Mỹ)

Tên trường

Trường Carmel CHS

Chicago, bang Illinois

Bishop Montgomery High School

Los Angeles California

Justin-Siena High School

Napa Valley, California

Mater Dei Catholic High School

San Diego, California

Saint Anthony’s High School

Long Island, New York

Saint John’s High School

Long Island, New York

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

• nguyen-linh-nhi_du-hoc-uc
    Nguyễn Linh Nhi_du học Úc