Du học Mỹ

Phỏng vấn học bổng các trường Đại học bang Massachusetts, Mỹ

 • Thứ Năm, 13 Tháng 06 2013 11:24
 • Lượt xem: 3.796

Hệ thống trường Umass của Navitas vừa được đánh giá là xếp thứ 42 trong top 100 trường đại học hàng đầu thế giới năm 2013. Đồng thời trường các trường thuộc hệ thống Navitas là Umass Boston, Umass Dartmouth, University of New Hampshire và Western Kentucky University cũng đang có nhiều suất học bổng hấp dẫn đến 50% học phí.

Buổi phỏng vấn học bổng trực tiếp với đại diện trường được tổ chức vào 9h30-11h30 ngày 11/6/2013.

1.      Xếp hạng

Một tạp chí của London đã nhắc đến một số trường Massachusetts trong top 100 trường đại học hàng đầu thế giới, trong đó có hệ thống trường đại học Massachusetts, đang nằm trong top 50.

Theo tạp chí Times, “thứ hạng của 1 trường đại học chủ yếu dựa vào sự đánh giá từ các chuyên gia. Nhờ vào sự cam kết và sự đánh giá chuyên môn cũng những thử nghiệm quan trọng mà chúng tôi có thể đem đến cho bạn bức tranh toàn cảnh về những trường đại học danh tiếng nhất thế giới.”

Trường đại học Harvard đứng vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng và theo sau là Học viện công nghệ Massachusetts. 5 trường đại học trong hệ thống Umass đứng thứ 42. Đại học Boston tuy không nằm trong con số nổi trội nhưng cũng được đứng trong khoảng từ thứ 81 – 90.

Hiệu trưởng trường Massachusetts Robert L. Caret cũng rất vui mừng và tự hào về thứ hạng mà trường đạt được, ông cho biết: “chúng tôi rất vui về kết quả xếp hạng tốt đẹp này. Điều đó chứng tỏ sự công nhận của các vị chuyên gia hàng đầu trên thế giới đối với trường đại học Massachusetts. Bản đánh giá toàn cầu này đã thực sự coi trọng hệ thống trường Umass chúng tôi, coi trọng sức mạnh, những đóng góp và thành tựu của mỗi một trường trong tổng số 5 khuôn viên. Đồng thời thứ hạng này cũng thể hiện được sự quý trọng lớn lao của tất cả mọi người trên toàn thế giới đối với hệ thống Umass sau hơn 150 năm thành lập cùng với những thành tựu đáng nể của trường.”

2.      Học bổng chương trình Cử nhân UPP:

College

Scholarships

Quantity

Program

Navitas at UMass Boston,

10% scholarships for May and August intakes

12 for each college

UPP/IUTP

UMass Lowell,

UMass Dartmouth,

and University of New Hampshire

50% scholarships for August intake

1 for each college

UPP/IUTP

Navitas at Western Kentucky University

US$ 5,000 for May and August intakes

No limit

UPP

50% scholarship for August intake

1

UPP

 

 

 

 

 

 

 

Hiện tại học bổng 10% của các trường đang được trao và mỗi trường chỉ còn vài suất thôi. Các bạn học sinh có dự định apply cho kỳ Fall 2013 nên nộp hồ sơ càng sớm càng tốt để có cơ hội nhận học bổng. Học bổng này sẽ tự động được trao cho sinh viên có thành tích học tập tốt mà không cần phải nộp hồ sơ xin học bổng.

Yêu cầu học bổng:

- Học bổng 10% cho năm nhất Đại học: GPA trên 7.5, Ielts 5.5 hoặc kết quả bài test đạt 50 điểm.

- Học bổng $5000 Đại học WKU: ielts 5.0 hoặc kết quả bài test đạt 50 điểm, đã có thư chấp nhận nhập học cho kỳ học tháng 5 hoặc tháng 8/2013

- Cơ hội nhận học bổng 50% dành cho học sinh có kết quả học tập xuất sắc. Học sinh đã có học bổng 10% vẫn được xét học bổng 50% vào tháng 6 và tháng 7/2013

Học bổng chương trình hoàn thiện năm nhất UPP:

Cơ hội học bổng của trường đại học Umass Lowell dành cho sinh viên học xong chương trình UPP của Navitas tại UMass Lowell có điểm GPA từ 3.0 trở lên sẽ được cấp $ 3,000 khi chuyển lên năm 2 của Umass Lowell và nếu duy trì được GPA từ 3.0 trở lên  cho các năm còn lại sẽ tiếp tục nhận học bổng này vào cuối mỗi năm.

Học bổng cho sinh viên có kết quả học tập xuất sắc:

Sau học kỳ đầu tiên của chương trình UPP, nếu sinh viên là top 2 học sinh đứng đầu của khóa học đó, sẽ được miễn học phí của học kỳ kế tiếp.

3.      Học bổng chương trình Thạc sỹ PMP

Chương trình học bổng cho sinh viên hoàn thành chương trình Pre-Master của Navitas at Western Kentucky trị giá 50% tương đương với $4,329. Học bổng này sẽ được chia đều cho 3 kỳ học tương đương $1,443, trừ vào tiền học phí của sinh viên ngay khi đóng học phí. Yêu cầu sinh viên hoàn thành khóa học với điểm tổng kết GPA 3.0 và chuyển tiếp vào kỳ tiếp theo của trường WKU.

Megastudy xin mời các bạn tham gia phỏng vấn học bổng của trường  vào 9h30 ngày 11/6/2013 tại văn phòng Megastudy, tầng 2 tòa nhà HKC Building, 285 Đội Cấn, Hà Nội.

Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại 04-39727101- 39727100 hoặc website www.megastudy.edu.vn

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • tran-thi-mai-h-_du-hoc-singapore
  Trần Thị Mai H._du học Singapore
 • tran-duc-h_du-hoc-singapore
  Trần Đức H_du học Singapore
 • nguyen-thi-dieu-c-visa-du-lich-uc-tham-than
  Nguyễn Thi. Diệu C. - visa du lịch Úc (thăm thân)
 • tran-dang-d-visa-du-hoc-my
  Trần Đăng D. - Visa du học Mỹ