Học bổng

Học bổng các trường Umass thuộc hệ thống Navitas 2013

 • Trị giá: 10-50%
 • Thứ Tư, 30 Tháng 01 2013 10:28
 • Lượt xem: 3.197

Thêm một tin vui cho các bạn sinh viên dự định du học Mỹ trong năm 2013: Trường Navitas hiện đang cấp học bổng cho chương trình chuyển tiếp hệ cử nhân và thạc sỹ/MBA tại hệ thống các trường đại học Umass ở bang Massachusets và Kentucky. Sinh viên đăng ký cho kỳ nhập học vào tháng 5, tháng 9 nếu đạt yêu cầu nhập học và điểm Tiếng Anh sẽ được cấp học bổng.

Tập đoàn giáo dục Navitas là hệ thống các học viện toàn cầu thành lập năm 1964, với hơn 30 trường tại Australia, Anh, Canada và Singapore và mới đây là tại Mỹ là một trong những hệ thống lớn nhất cho các chương trình chuyển tiếp vào Đại học. 

Hệ thống các học viện Navitas mang đến cho sinh viên nhiều lựa chọn thích hợp từ các khoá học, thời gian học cho đến địa điểm học. Hàng năm có hàng ngàn sinh viên quốc tế đã chọn chương trình chuyển tiếp của Navitas như bước khởi đầu cho sự thành công của họ.

Đại học

Học bổng

Số lượng

Chương trình

Navitas tại đại học UMass Boston, UMass Lowel, UMass Dartmouth, và đại học New Hampshire

Trị giá 10% 

12 suất cho mỗi trường 

UPP/IUTP

(chuyển tiếp)

Trị giá 50%

1 suất

Navitas tại đại học Western Kentucky

US$ 5,000

Không giới hạn

UPP

(chuyển tiếp)

Đại học Umass Boston

UMass Boston là trường đại học nghiên cứu được thành lập vào năm 1964 nằm tại thành phố Boston, trung tâm của bang Massachusetts Mỹ. Trường là một phần của “Hệ thống trường Đại học Massachusetts” trong hệ thống giáo dục Mỹ. UMass Boston có khoảng 13.300 sinh viên theo học. Các chuyên khoa chính: nghệ thuật tự do, khoa học và toán học, thạc sĩ giáo dục, quản lý, điều dưỡng, nghiên cứu chính sách, công cộng và dịch vụ cộng đồng.

Trường được xếp hạng thứ 13 tại Mỹ về việc tạo ra các công trình sở hữu trí tuệ - và dẫn đầu trong nghiên cứu liên ngành; hạng trong 20 trường đại học hàng đầu tại Massachusetts cùng với Đại học Harvard và MIT; trường được công nhận bởi Hiệp hội AACSB Mỹ.

Trường Navitas tại UMass Boston nằm trong cơ sở của Đại học Massachusetts, cạnh bán đảo Columbia Point với viện bảo tàng và thư viện của cố Tổng thống John F.Kenedy.

Học phí: chương trình UPP Giai đoạn II: 24.914 US$/3 học kỳ

Yêu cầu đầu vào:

-          Điểm trung bình năm lớp 12: 6.5 trở lên

-          IELTS: 5.5 trở lên

Đại học Umass Lowel

Đại học Massachusetts Lowell được thành lập vào năm 1890 nổi tiếng về đào tạo Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ, là một trường tiên phong trong công nghệ nanô, công nghệ sản xuất nanô, sản xuất sinh học, công nghệ sinh học và nghiên cứu vật liệu cao cấp, kỹ thuật chất dẻo và khí tượng học, ..

Hiện trường có khoảng 12,000 SV đang theo học trên 120 ngành nghề bao gồm từ bậc thực tập sinh, Cử nhân đến Thạc sỹ, Tiến sỹ về các khoa Khoa học – Mỹ thuật, Kỹ thuật & Quản trị, khoa Sức khỏe & Môi trường, Sư phạm.

Navitas Umass Lowell cung cấp chương trình chuyển tiếp vào đại học UPP Stage II: là chương trình tương đương với năm 1 cử nhân của Đại học, có 3 học kỳ.

Học phí và Yêu cầu đầu vào:

Chương trình

Yêu cầu đầu vào

Học phí

Tiếng Anh

IELTS 4.5 (các kỹ năng từ 4.0 trở lên)/ TOEFL ibt 55

$6,400 - $8,944/ kỳ

Chuyển tiếp Đại học

Tốt nghiệp THPT

IELTS 5.5 (các kỹ năng từ 5.0 trở lên)/ TOEFL ibt 70

$24,720/ 3 kỳ

Đại học

Tốt nghiệp THPT, ĐTB 8.2 trở lên, điểm SAT từ 1083, hoặc hoàn thành chương trình chuyển tiếp ĐH UPP stage II với GPA 2.5 trở lên

$24,896/ năm

Dự bị Thạc sỹ (Navitas)

Tốt nghiệp Đại học

IELTS 6.0 (các kỹ năng từ 5.5 trở lên)/ TOEFL 80 cho MBA và Khoa học máy tính

IELTS 5.5 (các kỹ năng từ 5.0 trở lên/ TOEFL 70 cho tất cả các ngành khác.

$9,950/ kỳ

Thạc sỹ

Tốt nghiệp ĐH

Đối với MBA: yêu cầu 2 năm kinh nghiệm

$20,773.98/ năm

Đại học Umass Dartmouth

Thành lập từ năm 1895 tại thành phố biển Dartmouth thuộc bang Massachusetts (Mỹ), đại học Umass Dartmouth có hơn 9.000 sinh viên theo học mỗi năm, được đánh giá là một trong những trường hàng đầu về chất lượng giáo dục và đứng thứ 4 tại Mỹ theo xếp hạng của tạp chí US News and World Report.

Đại học Umass Dartmouth đào tạo 97 chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Trường được xếp hạng thứ 56 trong danh sách 200 trường đại học tốt nhất toàn cầu năm 2010 do Times of London bình chọn.

Yêu cầu đầu vào:

-          Chương trình Đại học: Tốt nghiệp lớp 12 điểm trung bình của 2 năm gần nhất từ 6.5 trở lên; điểm IELTS 5.5 không kỹ năng nào dưới 5.0 hoặc TOEFL Computer/paper/IBT: 196/525/69.

-          Chương trình Thạc sỹ (MBA): Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.0, không kỹ năng nào dưới 5.0 hoặc Toefl iBT 72.

Đại học New Hampshire

Đại học New Hampshire (UNH) được thành lập vào năm 1866, nằm trong nhóm trường đại học Quốc gia hạng 1 (Tier 1) và được tạp chí US News & World Report xếp hạng 46 trong danh sách những trường công lập hàng đầu nước Mỹ (Top public universities năm 2012). Trường cùng với đại học Harvard và MIT được NASA tài trợ nghiên cứu về Đất, Biển và Không gian. Ngoài ra, trường UHN còn nằm trong top 300 trường đại học tốt nhất thế giới theo báo cáo ARWU năm 2010 do đại học Jiao Tong biên soạn. Đồng thời UNH là một trong những trường hàng đầu đào tạo về kinh doanh theo đánh giá của bảng xếp hạng Princeton Review 2010.

Hiện trường đang có gần 15.596 sinh viên theo học, trong đó sinh viên bản xứ chiếm 90% và sinh viên quốc tế chiếm 10%. UNH hợp tác với Tập đoàn giáo dục Navitas cung cấp khóa học dự bị và chuyển tiếp IUTP (International University Transfer Program) ngay tại trường.

Yêu cầu đầu vào: Chương trình dành cho học sinh tốt nghiệp lớp 12, TOEFL 525 / iBT 69, IELTS 5.5

Đại học Western Kentucky

Đại học công lập Western Kentucky (WKU) nằm ở Bowling Green, một thành phố phát triển thuộc bang Kentucky, là một trong số những trường Đại học có khuôn viên đẹp nhất Hoa Kỳ. Theo tạp chí US News và World Report, WKU xếp hạng thứ 29 trong các trường đại học hàng đầu khu vực phía Nam Hoa Kỳ và nằm trong danh sách 5 trường Đại học lớn nhất bang Kentucky.

Trường hiện có gần 21.000 sinh viên với hơn 700 sinh viên quốc tế đến từ 60 quốc gia trên thế giới đang theo học 150 chương trình đào tạo khác nhau, trong đó có 80 chương trình Đại học và 35 chương trình sau đại học.

Học phí: $17.000 - $21.000/ 10 tháng

Yêu cầu đầu vào

- Đại học và thạc sỹ: GPA> 2.5/4.0

- MBA: GPA > 2.75/4.0 

- Masters of Computer Science program: GPA> 3.00 /4.0

- Masters of Mathematics program: GPA> 3.00 /4.0

Sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Anh, SAT, GRE/GMAT tham gia một khóa tiếng Anh của tập đoàn ESLI ngay tại khuôn viên trường. Để nắm rõ thông tin về kỳ nhập học và các khóa tiếng anh tại trường, các bạn vui lòng liên hệ văn phòng tư vấn của Navitas tại Việt Nam hoặc Megastudy nhé.

 

 

 

Đăng ký học bổng ngay tại đây

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • nguyen-n-q-du-hoc-canada
  Nguyễn N.Q - du học Canada
 • nguyen-t-tr-du-hoc-uc
  Nguyễn T.Tr - du hoc Úc
 • phan-b-a-le-cordon-bleu-phap
  Phan B.A - Le Cordon Bleu, Pháp
 • ho-thi-t-_dai-hoc-latrobe-uc
  Hồ Thị T._Đại học Latrobe, Úc