Du học Mỹ

Tham quan các khu ký túc xá của Amerigo để biết mức độ “sang chảnh” khi du học tại các trường nội trú chất lượng tại Mỹ

• Thứ Ba, 02 Tháng 06 2020 13:39

Amerigo Education được biết đến là một môi trường nội trú theo tiêu chuẩn cao và hiện đại. Đặc biệt, học sinh sau khi tốt nghiệp tại các trường đối tác của Amerigo Education được nhận vào các trường trong hệ thống Ivy League của Mỹ như Harvard University, Yale University, Cornell University…và các trường Đại Học nằm trong top 100 như Duke University, Michigan State University,.. Ngoài ra, các bạn học sinh quốc tế còn được ưu tiên nhận vào các trường Đại học đối tác của Amerigo trong Top 100 và có thể được miễn xét ACT/SAT/IELTS/TOEFL. Chất lượng học tuyệt vời như vậy thì campus, ký túc xá chắc hẳn cũng không kém cạnh. Hãy cùng Megastudy khám phá lại những mô hình nhà ở tuyệt vời của học sinh Amerigo tại các campus và đời sống sinh hoạt của các bạn tại đây như thế nào nhé!

Các mô hình Ký túc xá của Amerigo

Hiện tại, với 10 campus tại các thành phố lớn của Mỹ, Amerigo đem đến 3 mô hình nhà ở (Ký túc xá - KTX) chính dành cho học sinh quốc tế với sự chăm sóc đầy đủ và toàn diện để học sinh có được một môi trường học tập và sinh hoạt tốt nhất.

Mỗi campus sẽ có mô hình KTX khác nhau. Cùng tìm hiểu điểm đặc trưng của từng mô hình và xem campus nào sẽ có KTX như thế nào nhé.

Học sinh được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên môn, có kiến thức cao và túc trực 24/7 để sẵn sàng hỗ trợ học sinh một cách nhanh nhất.

Dù là mô hình nội trú on-campus hay là off-campus, các khu nhà ở của Amerigo đều được trang bị nội thất hiện đại, có wifi, máy giặt và máy sấy trang bị trong từng căn hộ, hệ thống camera giám sát, lock khóa thông minh ở các cửa phòng. Nhân sự của Amerigo sử dụng Life360 App để có thể theo dõi và giám sát hoạt động tại ký túc xá một cách hữu hiệu nhất.

Video chia sẻ của du học sinh về KTX Amerigo

Sinh hoạt tại KTX

Ngoài giờ học ở trường, các bạn học sinh Amerigo sẽ tham gia vào các giờ học tập trung bắt buộc tại ký túc xá, và sẽ có nhân sự của Amerigo túc trực để hỗ trợ các bạn khi cần thiết. Tại từng campus luôn có giáo viên hỗ trợ tiếng Anh (ELL Coordinator) với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh dành cho học sinh quốc tế.

Học sinh Amerigo sẽ được cung cấp 3 bữa ăn trong 1 ngày và 7 ngày trong tuần. Các bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và đa dạng sự lựa chọn. Thỉnh thoảng vào các dịp cuối tuần, học sinh sẽ được đi ăn nhà hàng để thỏa nhớ ẩm thực quê nhà hay tổ chức các buổi BBQ ngoài trời, các buổi làm bánh, hot pot. Đôi khi các bạn học sinh còn có thể trổ tài nấu nướng những món ăn quê hương để mời các bạn học sinh quốc tế khác cùng thưởng thức.

Ngoài giờ học, các bạn có nhiều thời gian để giải trí ngay tại KTX bằng những hình thức khác nhau: vẽ tranh, làm bánh, chụp ảnh, board games, đàn hát, bơi lội, yoga và các môn thể thao khác. Thỉnh thoảng, các bạn nữ còn được chăm sóc đặc biệt hơn khi được dắt đi làm nail.

Và tất nhiên, ngoài thời gian tại Ký túc xá, các bạn còn được dắt đi chơi và sinh hoạt bên ngoài vào các dịp cuối tuần hoặc các ngày nghỉ, tham gia các hoạt động ngoại khóa khác: xem thi đấu thể thao, các lễ hội, picnic, các hoạt động cộng đồng và thiện nguyện, v.v. Đặc biệt, các bạn sẽ được Amerigo tổ chức đi chơi xa vào 2 dịp Lễ lớn: Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) và Nghỉ Xuân (Spring Break). Các bạn không phải đóng thêm phí cho hai chuyến đi này.

Và còn rất rất nhiều hoạt động thú vị khác mà các bạn học sinh Amerigo sẽ được trải nghiệm trong thời gian sống và học tập tại các campus của Amerigo.

III. Tuần lễ tư vấn và trao học bổng THPT Mỹ – Cơ hội lớn nhất năm 2020

1. Thông tin sự kiện

Từ ngày 20/05/2020 – 29/05/2020, Megastudy phát động TUẦN LỄ TƯ VẤN VÀ TRAO HỌC BỔNG THPT MỸ 2020, Start-Anywhere không lo Covid 19. Các bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng lớn chưa từng có tại các trường phổ thông Mỹ cùng với nhiều quà tặng hấp dẫn khác từ Megastudy.

Đặc biệt, trong khuôn khổ của Tuần lễ sẽ có buổi Hội thảo trực tuyến - WEBINAR : Start – Anywhere không lo Covid 19 với hệ thống THPT nội trú Mỹ, cam kết vào Đại học Top 50 sau tốt nghiệp  vào lúc 14:30 Thứ 7 ngày 23/5/2020.

Thông tin chi tiết XEM TẠI ĐÂY

2. Lợi ích khi tham dự sự kiện

*Nhận ngay 1 món cuốn sổ lưu niệm từ Megastudy khi đăng ký và tham dự buổi Hội thảo Online lúc 14:30 ngày 23/5/2020

*Nhận học bổng liền tay sau khi kết thúc buổi phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường

*Megastudy tặng TẤT CẢ CÁC BẠN đăng ký tham gia Tuần lễ Voucher giảm 50% Khóa học tiếng Anh Cam kết đầu ra 5.5 tại MegaLanguage

*Với học sinh chưa đủ điều kiện học bổng nhưng vẫn nộp hồ sơ du học THPT Mỹ trong tuần lễ, Megastudy tặng voucher dịch vụ tư vấn du học trị giá 5 triệu đồng

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.