Du học New Zealand

New Zealand lọt Top 10 quốc gia du học được yêu thích nhất Thế giới 2019

• Thứ Ba, 10 Tháng 09 2019 15:08

Mới đây, educations.com – chuyên trang thông tin dành cho du học sinh quốc tế đã công bố top 10 quốc gia du học được yêu thích nhất năm 2019. Theo đó, New Zealand chính là quốc gia dẫn đầu trong bảng xếp hạng này.

"Nên đi du học ở đâu?", "Chi phí du học các nước như thế nào?"... là những câu hỏi được quan tâm bậc nhất của những bạn đã và đang có dự định đi du học. Du học là một quá trình đầu tư nghiêm túc, lâu dài để tạo dựng một tương lai bền vững cho các bạn trẻ sau này. Vì thế việc lựa chọn một nơi thích hợp cho mình để đi du học là một nhu cầu bức thiết và rất quan trọng đối với những ai có khát vọng thu nhặt tri thức ngoài nước.

Mới đây, educations.com – chuyên trang thông tin dành cho du học sinh quốc tế đã công bố top 10 quốc gia du học được yêu thích nhất năm 2019. Danh sách xếp hạng này được xây dựng trên kết quả khảo sát 20.000 sinh viên quốc tế. Đa số các sinh viên tham gia khảo sát chia sẻ các bạn thường chọn đất nước đến du học trước khi lựa chọn trường đại học cũng như chương trình học.

Top 10 quốc gia này được đánh giá xếp hạng dựa trên 7 tiêu chí bao gồm:

• Trải nghiệm nền văn hóa mới
  • Khả năng đạt được mục tiêu nghề nghiệp
  • Hành trình khám phá
  • Khả năng kết bạn và mở rộng quan hệ xã hội
  • Tiếp cận nền giáo dục chất lượng cao
  • Khả năng hỗ trợ học phí
  • Khả năng xin visa.

1. New Zealand

Kết quả hình ảnh cho New Zealand

Đất nước với biểu tượng chim kiwi và lá dương xỉ bạc là điểm đến du học được yêu thích nhất thế giới năm 2019. New Zealand hiện có 8 trường Đại học công lập nằm trong top 3% tốt nhất thế giới. Chất lượng giáo dục tại đất nước hơn 4,9 triệu dân này được đánh giá cao và nhiều nước công nhận. Du học sinh tại New Zealand có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như trượt tuyết, chèo thuyền hay nhảy dù. Theo báo cáo Chỉ số hòa bình toàn cầu năm 2019, New Zealand là quốc gia bình yên thứ hai trên thế giới sau Iceland.

Xem các chương trình du học New Zealand TẠI ĐÂY

2. Tây Ban Nha

Hình ảnh có liên quan

Đứng ở vị trí thứ hai trong top 10 quốc gia du học được yêu thích nhất là Tây Ban Nha. Đây là đất nước được đánh giá có hệ thống giáo dục tốt với hơn 70 trường đại học cùng chi phí sinh hoạt thấp. Du học tại Tây Ban Nha, du học sinh sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng những tuyệt tác của Picasso và Gaudi hay có thể đến các sân vận động nổi tiếng thế giới để cổ vũ cho Real Madrid hay Barcelona sẽ là một trải nghiệm khó quên.

Xem các chương trình du học Tây Ban Nha TẠI ĐÂY

3. Thái Lan

Kết quả hình ảnh cho Thái Lan

Vị trí tiếp theo trong bảng xếp hạng của Educations là Thái Lan. Hãy thử tưởng tượng bên cạnh việc học tập, bạn còn có thể trải nghiệm khung cảnh ấn tượng của chợ nổi, những ngôi đền chùa cổ kính và cả những cung điện uy nga! Đất nước ở Đông Nam Á này được đánh giá có sinh hoạt phí thấp, nhiều trường đại học được xếp hạng cao trên thế giới cũng như có con người thân thiện và hạnh phúc.

Xem các chương trình du học Thái Lan TẠI ĐÂY

4. Canada

Kết quả hình ảnh cho Canada

Được xếp ở vị trí thứ 4 với những đánh giá cao từ sinh viên quốc tế về chất lượng giảng dạy và khả năng đạt được mục tiêu nghề nghiệp. Thực tế, quốc gia này luôn được thế giới nhắc đến khi nói về những nền giáo dục chất lượng. Học tập tại Canada, du học sinh sẽ dược trải nghiệm chất lượng cuộc sống cao với những giá trị tuyệt vời khác mà quốc gia này mang đến bên cạnh giáo dục.

Xem các chương trình du học Canada TẠI ĐÂY

5. Mexico

Kết quả hình ảnh cho Mexico

Là quốc gia đứng thứ 5, luôn được người nước ngoài yêu thích vì khí hậu, chi phí sinh hoạt thấp và sự thân thiện của người dân địa phương. Nước này được nhiều sinh viên quốc tế cho điểm cao nhất về tiêu chí kết bạn, mở rộng mối quan hệ xã hội. Mexico còn có 35 di sản thế giới được UNESCO công nhận cùng những cảnh

Xem các chương trình du học Mexico TẠI ĐÂY

Các quốc gia còn lại trong Top 10 gồm có:

Quốc gia

Costa Rica

Costa Rica là một quốc gia sôi động và nổi tiếng là một trong những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Với hơn 60 trường đại học, sự đề cao giáo dục rộng khắp cả nước và chi phí sinh hoạt hợp lý, Costa Rica là một nơi tuyệt vời để sinh viên theo học.

Hà Lan (Netherlands)

Rất nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn học tập tại đây và ở lại sau khi tốt nghiệp. Mặc dù các chính sách của chính phủ đóng một vai trò lớn trong việc này, nhưng cũng có thể vì họ không muốn rời xa vẻ đẹp tuyệt vời của lễ hội hoa tulip, các chương trình nghệ thuật, và lối sống đẹp của người Hà Lan.

Thụy Sĩ (Switzerland)

Thụy Sĩ là nơi có hai trường đại học được đánh giá cao nhất thế giới! Bên trong lớp học, tư duy phê phán, học tập tương tác và tranh luận tích cực sẽ là cốt lõi của việc học, cung cấp cho sinh viên các kỹ năng sẽ để có thể đi xa trong nghề nghiệp tương lai. Trong thời gian nghỉ học, hãy sẵn sàng để trượt tuyết trong sự huy hoàng của dãy Alps Thụy Sĩ, đi dạo qua những lâu đài cổ hùng vĩ.

Pháp (France)

Với hệ thống giáo dục uy tín và hơn 3.500 tổ chức giáo dục đại học để lựa chọn, ngày càng nhiều sinh viên đang cân nhắc đi tới đất nước xinh đẹp này du học. Bạn có thể trải nghiệm mọi thứ từ sự ấm áp trong một cabin trên dãy Alps, cho đến sự hào nhoáng và quyến rũ của Cannes.

Úc (Australia)

Úc là một trong những quốc gia phát triển sở hữu hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới. Theo Bảng xếp hạng Đại học Quacquarelli Symonds, Đại học Quốc gia Úc, Đại học Melbourne, Đại học New South Wales, Đại học Queensland và Đại học Sydney là những tên tuổi luôn nằm trong top 50 trường đại học tốt nhất thế giới. Với danh tiếng lâu đời về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, các nhà tuyển dụng cũng rất coi trọng những sinh viên có bằng cấp từ một cơ sở đào tạo uy tín của Úc.

>>>  New Zealand và những quyền lợi rộng mở dành cho du học sinh

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline 24/7: 0904 683 036

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand