Du học Nhật Bản

Đảm bảo việc làm khi du học Nhật bản cùng Megastudy

 • Thứ Tư, 07 Tháng 10 2015 17:04
 • Lượt xem: 2.968

Các trường học do Mega ký hợp đồng tiếp nhận du học sinh và cam kết giới thiệu việc làm cho 100% du học sinh có nguyện vọng ngay sau khi  nhập học tại trường. Hệ thống văn phòng đại diện của Mega tại Nhật Bản cùng tham gia hỗ trợ giới thiệu việc làm cho du học sinh có  nguyện vọng.

Một số công việc cho du học sinh :

 1. Phát báo

      Đây là công việc vất vả nhưng lương cao. Du học sinh có thể kiếm được 12-14 man / tháng (120.000 -140.000 yên / tháng). Du học sinh sẽ đi phát báo vào lúc 1 ~ 2 giờ sáng cho tới 5 ~ 7 giờ sáng vào mọi ngày trong tuần. Ở Nhật Bản thường có hội du học sinh phát báo riêng. Công việc này khá vất vả vì du học sinh phải có mặt ở trường học vào lúc 9 giờ sáng nên thường phải ngủ bù trước khi đi phát báo.

2. Nhà hàng, khách sạn

      Nếu du học sinh học tập ở vùng du lịch nghỉ dưỡng thì có thể xin việc làm phòng, phục vụ ăn uống, quét dọn, bồi bàn, thu ngân... tại các nhà hàng, khách sạn ở địa phương.

 3. Rửa bát

    Đây là việc không cần trình độ tiếng Nhật. 

 4. Siêu thị

    Du học sinh có thể xin làm bán hàng hoặc tính tiền ở siêu thị hoặc chế biến

    (làm thịt, cá,...). Nếu làm chế biến thì không cần trình độ tiếng Nhật cao.

 5. Cửa hàng tiện lợi

      Du học sinh cần có vốn tiếng Nhật tốt để chào khách và tính tiền. Công việc này đòi hỏi phải đứng tính tiền, bày sản phẩm, lau dọn cho cửa hàng luôn sạch sẽ... Đây là công việc lương không cao lắm (thường 780 yên/giờ).

6. Nấu ăn

      Làm việc tại các cửa hàng cơm hộp, quán mỳ raamen, các quán ăn bình dân như Yoshinoya, Matsuya... Du học sinh không cần có nhiều kiến thức về nấu ăn nếu xin làm ở các quán được cung cấp nguyên liệu chế biến sẵn và có công thức nấu như Matsuya, quán cơm hộp Saboten... Còn nếu làm ở các quán khác thì thường sẽ có người chỉ dạy cho du học sinh. Nếu du học sinh muốn học cách nấu ăn ví dụ như mỳ raamen thì công việc này khá thú vị.

 7. Cửa hàng ăn nhanh McDonald

      Du học sinh có thể đón khách, tính tiền (cần tiếng Nhật đủ tốt)

      hoặc chế biến bên trong. 

Bình luận: Đảm bảo việc làm khi du học Nhật bản cùng Megastudy

 • Đặng Trung Kiên: ad ơi e đã học song trung cấp nghề chuyên nghành cơ khí e muốn đi du học nhật thì phải cần cbi những gì và phí đi thì mất bnhieu a.
  Vào lúc: 05/05/2017, 08:05:37 - Trả lời

 • Lê Bình: Ad ơi, bên chị có thể cung cấp cho e sdt của hệ thống quán Matsuya và yoshinoda dc k
  Vào lúc: 04/01/2016, 17:06:38 - Trả lời

 • Lê Trần Thùy Trang: ad ơi có trường nào cho học sinh tốt nghiệp THCS không?em đang tính học xong lớp 9 là kiếm học bổng sang Nhật học ạ.mong ad nhắn điện thoại cho em chứ em ít onl gmail không thì nhắn qua fb cũng được ạ
  Vào lúc: 08/10/2015, 01:07:26 - Trả lời

  dungdtt@megastudy.edu.vn: Chào em! Bên chị tuyển sinh những sinh viên đã hoàn thành THPT em nhé, không có chương trình cho các bạn hết lớp 9 em à
  Vào lúc: 16/10/2015, 10:18:41

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline 24/7

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • nguyen-h-p-visa-du-hoc-canada
  Nguyen H. P - visa du học Canada
 • b-t-c-ly-george-brown-college-canada
  B.T.C.Ly - George Brown College, Canada
 • nguyen-k-n-visa-anh
  Nguyen K.N - Visa Anh
 • nguyen-v-q-university-of-illinois-at-chicago-my
  Nguyen V.Q - University of Illinois at Chicago, Mỹ