Du học Hàn Quốc

Du học hè 2020 tại Hàn Quốc – cơ hội trải nghiệm văn hóa xứ sở kim chi

• Thứ Sáu, 14 Tháng 02 2020 15:38

Du học hè là chương trình trải nghiệm cực kỳ bổ ích cho các bạn trẻ, khi bạn vừa có cơ hội trải nghiệm các nền văn hóa, lại được đi tham quan du lịch các địa điểm nổi tiếng ở những vùng đất xinh đẹp. Hè 2020 này, Megastudy xin giới thiệu một chương trình du học hè do đại học SolBridge tổ chức tại Hàn Quốc. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết của chương trình du học hè Hàn Quốc 2020 tại bài viết dưới đây nhé!

>> Tôi đã trải nghiệm chương trình hè Hàn Quốc 2019 như thế nào?

GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI HỌC SOLBRIDGE

Trường Kinh doanh quốc tế Solbridge có tên tiếng Anh là Solbridge International School of Business được thành lập năm 2007 là một trường tư thục trực thuộc trường Đại học Woosong, Hàn Quốc. Tự hào thành viên của Hiệp hội phát triển giảng dạy kinh doanh bậc đại học tại Mỹ (AACSB), SolBridge cũng là một trường kinh doanh tiên phong trong khu vực châu Á liên kết thành công với đại học Carlifornia, Berkely (Đại học công lập tốt nhất nước Mỹ - US News và World Report) trong chương trình trải nghiệm du học dành riêng cho sinh viên SolBridge.

* Trường kinh doanh quốc tế SolBridge là trường Đại học trẻ nhất được cấp chứng nhận chất lượng từ Tổ chức AACSB danh giá (Association to Advance Collegiate Schools of Business – Hiệp hội phát triển giảng dạy kinh doanh bậc đại học).

* SolBridge cũng là trường kinh doanh tiên phong trong khu vực châu Á liên kết thành công với đại học Carlifornia, Berkely (Đại học công lập tốt nhất nước Mỹ – US News và World Report) trong chương trình trải nghiệm du học dành riêng cho sinh viên SolBridge.

* Solbridge là cơ sở đào tạo nằm trong top 5% được cấp chứng nhận quốc tế AACSB trong tổng số hơn 16.000 trường kinh doanh trên toàn thế giới.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ HÀN QUỐC 2020

* Đối tượng tham gia: học sinh, sinh viên từ 13 – 22 tuổi, đang theo học chương trình THCS, THPT hoặc Đại học

* Thời gian: từ 21/06/2020 đến 06/07/2020 (15 ngày)

* Chương trình bao gồm 40 giờ học tiếng Anh với các thầy cô từ các nước nói tiếng Anh và có bằng TESOL

* Chi phí TRỌN GÓI bao gồm toàn bộ chi phí liên quan (liên hệ Megastudy để nhận thông tin chi tiết về chi phí)

* Hạn đăng ký: 20/04/2020

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

• Trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc
  • 40 giờ học tiếng Anh chuyên sâu
  • Cơ hội du lịch giải trí và du ngoạn
  • Tham quan các địa điểm nổi tiếng, công viên giải trí, cung điện v.v
  • Tham gia trò chơi giải trí và nhận quà lưu niệm từ đại học SolBridge
  • Tham dự kỳ thi TOEFL đối với học sinh xuất sắc

Tham quan thành phố Seoul

• Công viên Disney Land – Lotte World
  • Tòa nhà nổi tiếng SM Town
  • Cung điện Hoàng gia
  • Khu phố cổ Insadong
  • Thiên đường mua sắm Myongdong
  • Seoul N-Tower

Tham quan thành phố cảng Busan

• Làng văn hóa Gamcheon
  • Ngôi chùa cổ Haedong Yonggung
  • Chuỗi cửa hàng cao cấp Lotte Premium

Tham quan các địa điểm nổi tiếng khác

• Bảo tàng khoa học quốc gia
  • Ngôi làng truyền thống Jeonju
  • Viện sinh thái quốc gia Seocheon
  • Các lớp học Taekwondo, công nghệ, K-Pop và ẩm thực
  • Chợ nhân sâm Geumsan

LỢI ÍCH CHƯƠNG TRÌNH

- Nâng cao khả năng Tiếng Anh

Học thuật: Học tiếng Anh hoặc các workshop bằng tiếng Anh. Học 40 giờ học tiếng Anh với các thầy cô từ các nước nói tiếng Anh và có bằng TESOL. Thầy cô với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Quá trình học tập  cùng các bạn sinh viên nước ngoài chắc chắn sẽ giúp nâng tầm vốn ngoại ngữ của bạn. Đặc biệt là tiếng Anh – ngôn ngữ thông dụng nhất trên toàn thế giới.

- Tham quan các địa điểm nổi tiếng tại Hàn Quốc

Thăm quan trải nghiệm tới 3 thành phố Seoul, Busan, Geumsan với những điểm đến nổi tiếng. Cung điện Hoàng gia, Làng văn hóa Gamcheon, bảo tang khoa học quốc gia, … Ngoài ra, không thể không nhắc tới các món ăn đường phố Hàn Quốc. Được mệnh danh là một trong những thiên đường ẩm thực Châu Á: Bánh gạo cay Tteokbokki, chả cá Odeng, bánh rán Hotteok, bánh trứng Gyeran-bbang hay kem cá đúng chuẩn vị Hàn sẽ làm bạn “không thể cưỡng lại” trong hành trình khám phá văn hoá xứ sở kim chi.

Hoạt động với nhiều chương trình giao lưu bổ ích

Giao lưu văn hóa: tham quan bảo tàng, làng cổ, mặc hanbok, shopping, làm bánh. Các lớp Taekwondo, Công nghệ, K-Pop và Ẩm thực…. Một điểm nổi bật và thú vị của chương trình Du học hè Hàn Quốc là các bạn sẽ được tham gia vào các lớp học nhảy Kpop, lớp học bơi, lớp học về Teawondo… và được tham gia một Kpop Concert ngay tại Seoul.

Hàn Quốc vốn nổi tiếng là một “cường quốc” về ngành nghệ thuật, đặc biệt là phim ảnh và ca nhạc. Vậy thì cơ hội được học hỏi và tham gia các lớp học này chính là cơ hội “có 1-0-2” để các bạn trải nghiệm “món đặc sản” này của đất nước xứ sở kim chi.

LỊCH TRÌNH DỰ KIẾN

>> Giải đáp thắc mắc du học Hàn Quốc – Học sinh hỏi, Megastudy trả lời!

>> Học cử nhân tại Thái Lan nhận bằng do Solbridge - trường uy tín hàng đầu Hàn Quốc cấp!

Hotline 24/7: 0904 683 036