Du học Tây Ban Nha

Danh sách các trường uy tín tại Tây Ban Nha

• Thứ Ba, 19 Tháng 03 2019 10:33

1. Tại sao nên du học tại Tây Ban Nha?

Nơi mà học phí không phải nỗi lo

Giống như Pháp, Hà Lan, Phần Lan, học phí của các trường Công lập tại Tây Ban Nha được chính phủ tài trợ tới 90%. Sinh viên có thể yên tâm học tập với mức chi phí vô cùng dễ chịu, chỉ từ 350€/năm đối với hệ Cao đẳng – Đại học và 2000€/năm với hệ sau Đại học.

Chất lượng giáo dục cao theo tiêu chuẩn Châu Âu

Có thể du học Tây Ban Nha không quá hào nhoáng phô trương như du học Anh, Mỹ, Pháp nhưng chất lượng giáo dục thì không hề thua kém quốc gia nào bởi tiêu chuẩn vô cùng khắt khe của Châu Âu. Bằng cấp du học Tây Ban Nha được công nhận trên toàn cầu, được đánh giá cao bởi nội dung giảng dạy phong phú nhưng không kém phần chuyên sâu, cơ sở vật chất hiện đại, bắt kịp theo yêu cầu thực tiễn. Môi trường học tập quốc tế cũng là điểm sáng tại đây với hơn 75.000 du học sinh tới từ khắp các châu lục (Tây Ban Nha là đất nước đông du học sinh thứ 3 Châu Âu).

Chi phí sinh hoạt dễ chịu

Nếu so với những quốc gia khác trong Châu Âu như Anh, Pháp, Thụy Sỹ thì Tây Ban Nha có mức chi phí sinh hoạt rẻ đến…giật mình. Chỉ trên dưới 250€ tại những vùng ngoại ô và tầm 500€ tại những thành phố lớn như Barcelona, Madird là bạn đã yên tâm sống với đầy đủ nhu cầu thiết yếu: Ăn uống, thuê nhà, đi lại, điện thoại và internet.

Nền chính trị, xã hội ổn định, kinh tế phát triển bền vững

Trong bối cảnh bất ổn hiện nay, vấn đề an toàn đối với du học sinh luôn được đặt lên hàng đầu. Tại Châu Âu, Tây Ban Nha là một quốc gia EU có tốc độ tăng trưởng thương mại mạnh mẽ, đi kèm với đó là nền chính trị ổn định, không gặp bất ổn hay nội chiến dù có bất đồng quan điểm giữa các đảng phái chính trị. Chính sự ổn định này là tiền đề an toàn cho du học sinh yên tâm theo học.

Khám phá du lịch, văn hóa Châu Âu lâu đời

Với chiều dài lịch sử hơn 3000 năm, Tây Ban Nha tự hào sở hữu nền văn minh lâu đời không phải đâu cũng có. Nền văn hóa lâu đời ấy được thể hiện qua những cung điện hoàng gia, di tích lịch sử hay ngay trong những bảo tàng , những tác phẩm văn hóa đồ sộ có giá trị cao. Con người nơi đây cũng rất thân thiện, tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Là một trong những quốc gia trụ cột của Liên minh Châu Âu EU, khi du học Tây Ban Nha, bạn được quyền tự do du lịch tới Pháp, Đức, Ý, Hy Lạp,… với visa Tây Ban Nha. Với vị trí địa lí thuận lợi, giao thông hiện đại với chi phí rẻ, đây sẽ là một cơ hội lớn với bất kì sinh viên quốc tế nào lựa chọn du học Tây Ban Nha.

Chính sách làm thêm cởi mở

Chính phủ Tây Ban Nha cho phép du học sinh được làm việc tới 80h trong 1 tháng với rất nhiều công việc làm thêm khác nhau kèm mức lương từ 10 - 12€/h. Việc này tạo điều kiện cho sinh viên vừa có tiền trang trải chi phí sống vừa đem lại kinh nghiệm sống, mối quan hệ ngoài xã hội cho sinh viên, giúp sinh viên sử dụng hiệu quả toàn bộ quãng thời gian đi du học. Bên cạnh đó, sinh viên có thể tìm kiếm học bổng Chính phủ cũng như của các tổ chức giáo dục, đây cũng là một nguồn “thu nhập” đáng kể.

Quẳng  gánh lo visa du học, hướng tới tương lai lâu dài

Với tỉ lệ visa luôn đạt trên 90%, visa du học Tây Ban Nha không bao giờ là trở ngại với ước mơ du học của bạn. Chứng minh tài chính khá dễ dàng với số tiền không lớn, đồng thời không yêu cầu quá khắt khe về tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha. Điều bạn thực sự cần là học lực khá và nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm hướng tới thành công. Không dừng lại ở đó, đất nước Tây Ban Nha tươi đẹp luôn rộng cửa với những du học sinh có năng lực bằng cách tạo điều kiện cho bạn được xin PR định cư sau khi học xong khóa học và tìm được việc làm.

2. Danh sách những trường uy tín tại Tây Ban Nha

Tên trường

Loại hình

I. KHỐI TRƯỜNG ĐẠI HỌC (UNIVERSITY)

Đại học Zaragoza

Zaragoza

Công lập

Đại học UCAM

Murcia

Đại học Cesine

Santander

II. KHỐI TRƯỜNG CAO ĐẲNG, HỌC VIỆN, NGÔN NGỮ

Trường kinh doanh ESEI

Tư thục

Trường Kinh Doanh ESERP (ESERP Business School)

Tư thục

Trường BEBS Tây Ban Nha (Barcelona Executive Business School)

Học viện ngôn ngữ Instituto Hemingway

Bilbao

Trường Kinh doanh Geneva Business School

Barcelona/ Madrid

Tư thục

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline 24/7: 0904 683 036

Bình luận: Danh sách các trường uy tín tại Tây Ban Nha

• Trịnh Linh Đan: Em muốn được biết thông tin về chi phí sinh hoạt trong khi học bậc đại học tại tây ban nha
    Vào lúc: 24/04/2018, 20:24:00 - Trả lời

info@megastudy.edu.vn: Hi Linh Đan, Megastudy sẽ liên hệ lại để tư vấn cho em em nhé!
    Vào lúc: 02/05/2018, 10:31:13

• nguyen-trong-l_visa-du-hoc-uc