Du học Thụy Sĩ

Cập nhật du học tại BHMS - Thụy Sĩ MỚI NHẤT: mọi thứ đã ổn sau dịch Covid-19!

• Thứ Bảy, 08 Tháng 05 2021 10:57
  • Lượt xem: 973

Trong khi nhiều nước trên Thế giới vẫn đang cẩn trọng trong việc mở cửa nhập cảnh cho học sinh quốc tế thì Thụy Sĩ được xem như một điểm đến du học khá an toàn cùng những chính sách tốt cho du học sinh. BHMS chính thức chào đón trở lại đối với học sinh Việt Nam trong thời gian ngắn sắp tới.

1. Tình hình Covid tại Thụy Sĩ (đến 5/2021)

Tính đến ngày 6/5/2021, có tới 21% người Thụy Sĩ đã được tiêm chủng và vào vài tháng nữa, phần lớn người dân Thụy Sĩ sẽ được tiêm chủng, khiến nước này trở thành nơi an toàn nhất ở châu Âu. Các Nhà hàng và Khách sạn đang mở cửa trở lại và tình trạng dịch bệnh đang được cải thiện nhanh chóng.

2. Chính sách của BMHS mùa dịch

Tất cả học sinh BHMS hiện đã có thể tiêm vắc xin Covid kể từ tháng 6/ 2021. Trường chính thức xác nhận rằng quá trình tiêm chủng cho tất cả học sinh đã đăng ký sẽ chính thức bắt đầu từ tháng 6/2021.

Tất cả học sinh BHMS sẽ được chủng ngừa miễn phí. Sinh viên sẽ được nhà trường thông báo về cách thức và địa điểm đăng ký ngay sau khi có thông tin chính thức.

Vì tình trạng Covid ở Thụy Sĩ đang được cải thiện nhanh chóng - BHMS sẽ trở lại các hoạt động bình thường:

• Lớp học trực tiếp hoàn toàn được chấp thuận - tại BHMS, tất cả các lớp học sẽ trở lại trực tiếp 100% trong vài tuần tới.
  • Các Nhà hàng và Khách sạn đang mở cửa trở lại - Văn phòng thực tập BHMS đang nỗ lực để lấp đầy tất cả các vị trí còn trống cho sinh viên

BHMS đã giới thiệu các bài kiểm tra Covid hàng tuần cho tất cả nhân viên và học sinh, mỗi thứ Ba hàng tuần một bài kiểm tra được thực hiện trong trường cho tất cả mọi người. Điều này sẽ giúp phụ huynh và học sinh tin tưởng rằng chúng ta là một trường học an toàn.

3. Cập nhật quy trình đăng ký học tại BHMS mùa dịch Covid

Thủ tục cấp thị thực sinh viên cho kỳ nhập học tháng 7 - tháng 8 năm 2021 với BHMS:

Tổng Lãnh sự quán Thụy Sĩ chấp nhận đơn xin thị thực cho sinh viên BHMS và các cuộc hẹn phải được thực hiện trực tiếp với Tổng Lãnh sự quán qua email.

Việc nộp đơn xin thị thực có thể mất 6-8 tuần để có kết quả, vì vậy hiện tại chính là thời gian phù hợp để nộp hồ sơ cho kỳ nhập học tới.

Và như đã thông báo trước đó, học sinh bắt đầu nhập học tại BHMS vào kỳ nhập học tháng 7 và tháng 8 năm 2021, tất cả sẽ được tiêm chủng miễn phí.

4. Cập nhật 1 số vị trí thực tập cho sinh viên của BHMS

Dưới đây là một số cập nhật về vị trí thực tập của BHMS dành cho sinh viên. Kỳ thực tập là thời gian để chứng minh cách bạn có thể đưa kiến thức lý thuyết vào thực tế.

Dịch bệnh Covid hiện tại cơ bản không gây ảnh hưởng quá lớn đến Thụy Sĩ, điều đáng mừng là BHMS - Top 20 trường quản trị du lịch khách sạn tốt nhất thế giới vẫn sắp xếp thực tập đầy đủ cho tất cả sinh viên của mình.

>>>Khám phá các trường có học phí rẻ nhất tại Thụy Sĩ

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.