Du học Thụy Sĩ

Du học Thụy Sỹ, bạn cần gì?

 • Thứ Hai, 31 Tháng 10 2016 09:58
 • Lượt xem: 1.801

    Thụy Sĩ thơ mộng, Thụy Sĩ xinh đẹp, bình yên, Thụy Sĩ giàu có là những gì mà ai đã từng đặt chân đến đây đều có thể cảm nhận được.

     Thụy Sĩ được đánh giá là một trong những quốc gia giàu có bậc nhất trên thế giới, là điểm đến hấp dẫn của hàng ngàn cư dân và sinh viên quốc tế. Thụy Sĩ không chỉ nổi tiếng vì sự phát triển, sự phồn thịnh mà nơi đây còn nổi tiếng là một trong những quốc gia có hệ thống trường chuyên đào tạo về khách sạn du lịch hàng đầu thế giới. Nơi đây được xem là “cái nôi của những nhà quản trị khách sạn du lịch hàng đầu thế giới”, là môi trường đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại đảm bảo chất lượng đầu ra của sinh viên, cung cấp nguồn nhân lực lớn trong ngành. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Thụy Sĩ luôn được chào đón bởi những nhà tuyển dụng trong ngành khách sạn, du lịch, được đánh giá cao và có nhiều cơ hội tìm việc làm ở nhiều vị trí và mức lương xứng đáng.

     Với chính sách mở cửa hiện du học Thụy Sỹ đang là một điểm đến du học lý tưởng đối với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Bạn không cần phải vào Hồ Chí Minh để phỏng vấn Visa cũng như không cần chứng chỉ IELTS bạn vẫn hoàn toàn có thể nhận được Visa du học Thụy Sỹ một cách nhanh chóng nhất. 

     Megastudy -  đơn vị tuyển sinh du học Thụy sỹ hàng đầu tại Việt Nam sẽ update cho các bạn những thông tin du học thụy sỹ mới nhất hiện nay.

 • Du học thì nền tảng cơ bản vẫn là điểm trung bình và bằng cấp cao nhất:

     Căn cứ vào từng điều kiện học tập hiện tại của bản thân để bạn có thể lựa chọn cho mình lộ trình học phù hợp nhất và cũng là điều kiện để các trường Thụy Sĩ căn cứ đưa ra quyết định có nhận sinh viên hay không. Đối với bậc cao đẳng và đại học, sinh viên quốc tế cần phải có bằng tốt nghiệp THPT và đạt điểm trung bình khá trở lên; đối với bậc sau đại học (dự bị thạc sĩ, thạc sĩ, tiến sĩ), sinh viên cần phải có ít nhất bằng cử nhân của một trường đại học chính quy được chấp nhận của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam với điểm GPA từ 6.0 trở lên.

 • Điều kiện Anh ngữ

     Du học Thụy Sĩ có một vấn đề hơi mâu thuẫn chính là việc có thể các trường tại Thụy Sĩ sẽ không yêu cầu điểm tiếng Anh khi đăng kí học mà sẽ làm bài test của trường, nhưng trên thực tế thì khi nộp hồ sơ visa lên Đại sứ quán thì họ đều yêu cầu điểm IELTS. Đây có thể là lí do để Đại sứ quán đảm bảo chất lượng sinh viên đầu vào tại Thụy Sĩ, vì một điều dễ hiểu nếu như bạn có điểm tiếng Anh tốt như IELTS, TOEFL thì cũng là một minh chứng về khả năng học tập của bạn, đặc biệt là học tập tại môi trường sử dụng 100% tiếng Anh.

     Theo quy định chung của các trường về khách sạn du lịch tại Thụy Sĩ, điểm IETLS tối thiểu khi học Đại học là 5.0, một số trường có thể yêu cầu IELTS 5.5; đối với bậc sau đại học thì IELTS tối thiểu là 6.0.

 • Điều kiện tài chính – Không cần chứng minh tài chính

     Lợi thế hơn hẳn so với nhiều quốc gia khác là bạn không cần lo lắng khi chứng minh tài chính khi du học Thụy Sĩ, bạn không cần lo lắng phải làm giấy tờ tài chính như thế nào, gia đình tiền đâu mà có,…

     Một số quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, để có thể xin visa du học thì bạn phải thể hiện được gia đình mình có tài chính mạnh như thế nào, gia đình bạn có bao nhiêu tiền và tiền đó nguồn gốc từ đâu, nếu bạn không thể hiện được những thông tin đó trên giấy tờ thì hồ sơ du học của bạn bị đánh rớt là điều không khó hiểu.

    Còn đối với Thụy Sĩ, bạn chỉ cần có sổ tiết kiệm khoảng 30.000 CHF để chứng minh bản thân có đủ khả năng chi trả cho thời gian học tập tại Thụy Sĩ. Nhân viên lãnh sự cũng sẽ không yêu cầu bạn phải chứng minh số tiền bạn có là từ đầu ra, bạn chỉ cần thể hiện được mục đích học tập thật sự của mình là bạn có thể dễ dàng nhận được visa du học trong tay rồi đó.

Giáo dục ở Thụy Sỹ thì sao?

Quả thật với một đất nước được xem là có mức lương và mức sống cao nhất thế giới thì nền giáo dục được đặc biệt chú trọng. Tuy có diện tích nhỏ, dân số ít nhưng hệ thống giáo dục của Thụy Sỹ luôn được xếp ngang tầm với các quốc gia lớn khác bởi đây chính là nền tảng phát triển nguồn nhân lực cho thị trường lao động. Đặc biệt, Thụy Sỹ là nơi tọa lạc của các trường Quản trị du lịch khách sạn hàng đầu thế giới, được xem là cái nôi nuôi dưỡng và đạo tạo nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp không khói này. Các khách sạn nổi tiếng trên thế giới hiện nay, tỉ lệ nhận lực quản lý tốt nghiệp từ Thụy Sỹ chiếm đa phần. Nếu bạn chọn học ngành này thì không quốc gia nào có thể vượt qua được Thụy Sỹ. Shinsekai xin trân trọng giới thiệu chương trình tuyển sinh vừa học vừa làm ngành Quản trị du lịch khách sạn nằm tại thành phố lớn nhất nước Zurich.

Du học vừa học vừa làm tại sao không?

Hiện nay, hầu hết du học sinh đều thích thú với chương trình “Du học Thụy Sỹ vừa học vừa làm” được gọi là chương trình Co-op, nghĩa là học lý thuyết kết hợp với thực tập có hưởng lương. Điều này mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho sinh viên, giúp các bạn vận dụng thành thạo lý thuyết vào thực tiễn, tìm kiếm kinh nghiệm cho bản thân đồng thời gặt hái được thành quả lao động trong quá trình làm việc. Chương trình cử nhân và thạc sỹ ngành Quản trị du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ đã thiết kế chương trình Co-op này với mong muốn đáp ứng nhu cầu đó của sinh viên. Thời gian thực tập nằm trong khung chương trình học cho nên bắt buộc sinh viên phải tham gia nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra cho nên sẽ không ảnh hưởng đến kết quả học tập. Bên cạnh đó, sau khi kết thúc chương trình cử nhân và thạc sỹ, sinh viên sẽ được chính phủ hoàn lại phí, đây quả là một tin vui không nhỏ cho du học sinh Việt Nam.

Du học Thụy Sỹ với chi phí trọn gói chỉ 350 triệu, thực tập có lương

Hiện thực hóa ước mơ "Nhà quản lý Du lịch Khách sạn" với Học bổng 3000 CHF từ HTMi

Ngành Du lịch Khách sạn- Ra trường là có việc làm

Xin visa Thụy Sĩ

Du học Thụy Sĩ – “Đắt” mà hóa “rẻ”

 

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY để biết thêm thông tin và cơ hội nghề nghiệp tại Thuỵ Sỹ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Văn Phòng Hà Nội
Tầng 9, Phan Anh Building, 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04.39727100
Email: info@megastudy.edu.vn

 

Bình luận: Du học Thụy Sỹ, bạn cần gì?

 • Nguyễn Quỳnh Như: Dạ cho em hỏi về du học ngành dược bên Thuỵ Sĩ yêu cầu chuẩn là gì a5?
  Vào lúc: 26/10/2016, 00:31:05 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: chào em, yêu cầu ngành dược cũng khá giống so với các ngành khác nhưng cơ bản em cần phải xem tiêu chí của từng trường về ngôn ngữ để xem mình có đủ điều kiện học hay không em nhé.
  Vào lúc: 31/10/2016, 09:43:17

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline 24/7

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • vu-thi-ngoc-anh_visa-du-hoc-ha-lan_truong-nhl-stenden
  Vũ Thị Ngọc Anh_Visa du học Hà Lan_Trường NHL Stenden
 • phan-thi-diem-quynh_visa-canada_truong-centenial-college
  Phan Thị Diễm Quỳnh_Visa Canada_Trường Centenial College
 • nguyen-ngan-giang_visa-du-hoc-my_bellevue-college
  Nguyễn Ngân Giang_Visa du học Mỹ_Bellevue College
 • pham-quynh-trang_visa-du-hoc-han-quoc
  Phạm Quỳnh Trang_Visa du học Hàn Quốc