Du học Úc

Du học Úc 2021 - Học bổng HOT tại Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Blue Mountains

• Thứ Sáu, 19 Tháng 03 2021 09:27
  • Lượt xem: 989

Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Blue Mountains (BMIHMS) được các nhà tuyển dụng đánh giá là trường đào tạo ngành Du lịch, Khách sạn & Dịch vụ Nhà hàng số 1 tại Úc và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Hiện tại, trường dành nhiều suất học bổng cực HOT cùng những ưu đãi hấp dẫn cho sinh viên quốc tế.

I. THÔNG TIN HỌC BỔNG

1. Pillars Scholarship

• Giá trị: lên tới 30% học phí cho khóa Cử nhân và Sau đại học của trường
  • Điều kiện áp dụng: Tất cả sinh viên quốc tế đến từ Việt Nam đăng ký học BMIHMS
  • Thời gian áp dụng: cho đến hết năm 2021

2. English Language Scholarship

Hiện tại, BMIHMS đang MIỄN PHÍ  10 tuần học Tiếng Anh cho tất cả các bạn đăng ký học khóa chính tại trường năm 2021 (kể cả học Online).

II. VỀ BLUE MOUNTAINS INTERNATIONAL HOTEL MANAGEMENT SCHOOL

1. Giới thiệu chung

Trường Blue Mountains IHMS (BMIHMS) được công nhận là trường đứng hạng 1 về đào tạo ngành quản lý khách sạn trên toàn nước Úc và Châu Á Thái Bình Dương (theo khảo sát TNS 2013). Từ năm 1991, hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp Blue Mountains IHMS đã khởi đầu sự nghiệp đầy triển vọng trong lĩnh vực quản lý khách sạn, một trong những ngành nghề phát triển nhanh nhất thế giới thời đại ngày nay.

Trường có 4 Campus:

• Leura - Là campus chính, dạy năm 1, 2 (cách Sydney 90 phút xe), Diện tích khuôn viên 6 hecta với trang thiết bị hiện đại
  • Sydney - campus dành cho những sinh viên năm cuối hoặc sinh viên khóa sau đại học
  • Melbourne - campus mới mở
  • Adelaide - campus mới mở

Bậc học

Điều kiện đầu vào

Thời gian học

Cử nhân Kinh doanh

- Quản trị Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng Quốc tế hoặc

- Quản trị Sự kiện Quốc tế

Tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc tương đương

Điểm IELTS Học thuật 6.0 hoặc điểm IELTS 5.5 có kèm theo chương trình Hỗ trợ Tiếng Anh Tích hợp

Đủ 18 tuổi trở lên tính đến ngày bắt đầu chương trình

2.5 năm

- Quản Trị Khách Sạn Quốc Tế

- Quản Trị Kinh Doanh Toàn Cầu

- Có một bằng cử nhân được công nhận hoặc có 3 năm trở lên. Kinh nghiệm làm việc ở vị trí quản lý giám sát

• Thạc Sĩ Quản Trị Khách Sạn Quốc Tế, IELTS 6.0
  • Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Toàn Cầu, IELTS 6.5

>>Các bước du học Úc thành công

>>Giải đáp thắc mắc du học Úc

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.