Du học Úc

Du học Úc thực tập hưởng lương ngành quản trị du lịch khách sạn

 • Thứ Hai, 26 Tháng 11 2018 10:14
 • Lượt xem: 24.457

Ngành du lịch khách sạn là một trong những ngành thu hút lao động và tạo cơ hội việc làm tốt nhất tại Úc. Sinh viên ra trường làm việc trong lĩnh vực du lịch, khách sạn, nhà hàng, nấu ăn … có thu nhập trung bình 50.000 đô la Úc một năm. Chính vì thế, học du lịch khách sạn đang là lựa chọn của rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam khi đến Úc du học.

Hãy cùng Megastudy tìm hiểu thông tin về các trường chuyên đào tạo du lịch khách sạn tốt nhất nước Úc.

 • Trường Le Cordon Bleu có cơ sở tại Adelaide, Melbourne và Sydney.
 • Trường Blue Mountains ở Sydney
 • Trường William Angliss tại Melbourne
 • Trường William Blue tại Sydney
 • Trường ICMS tại Sydney
 • Trường Đại học James Cook tại Brisbane
 • Trường Đại học Southern Cross tại Melbourne, Sydney

Trong quá trình học ngành du lịch khách sạn, sinh viên theo học được trường sắp xếp cho đi thực tập được trả lương. Để được cung cấp thông tin chi tiết hơn vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY

1.    Học viện Le Cordon Bleu

Được thành lập  năm 1895, trải qua 121 năm thành lập và phát triển, trường đại học Le Cordon Bleu đã trở thành tổ chức giáo dục danh tiếng và uy tín bậc nhất trên toàn thế giới trong lĩnh vực ẩm và quản trị nhà hàng, khách sạn, thu hút hơn 22,000 học viên đến từ 75 quốc gia mỗi năm.

 

100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm thu nhập cao với số tiền lương tương đương $35,000 đến $250,000 một năm.

Trong quá trình theo học tại Le Cordon Bleu, học viên được thực tập hưởng lương tại nhiều hệ thống khách sạn, nhà hàng tên tuổi như Hilton, Sheraton, Intercontinental… để trau trồi kỹ năng, tích lũy thêm kiến thức và bên cạnh đó còn có thể kiếm thêm thu nhập để đóng tiền  học phí và trang trải sinh hoạt.

Chương trình học : Tiếng Anh, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ

Học phí : 17.700 – 28.400 AUD / năm

Chương trình thực tập 
Sinh viên sẽ được thực tập hưởng lương trong quá trình học tập tại trường với mức lương có thể lên đến $AU 3300 một tháng, tương đương khoảng 50 triệu đồng.

>>Le Cordon Bleu- Học viện Ẩm thực và Quản trị khách sạn hàng đầu thế giới
>>Học Quản lý khách sạn tại Le Cordon Bleu, cơ hội đi thực tập hưởng lương cao

 2.    Học viện William Angliss

Thành lập vào năm 1940, trải qua hơn 70 năm xây dựng và phát triển, Học viện William Angliss hiện đang cung cấp các khóa đào tạo chuyên sâu và được quốc tế đánh giá cao về thực phẩm, du lịch, khách sạn và sự kiện với trọng tâm phát triển là đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp. Mỗi năm có đến 19.500 sinh viên đăng ký theo học tại trường với các ngành nghề đa dạng như Food, Toursm, Hospitallity trong đó có khoảng 2000 sinh viên đến từ 40 quốc gia trên thế giới tạo ra một môi trường văn hóa đa dạng ngay tại khuôn viên trường.

 

Khuôn viên trường William Angliss

Chương trình học: Tiếng Anh, Chứng chỉ, Cao đẳng, Đại học

Học phí: 13.000 - 15.000 AUD / năm.

Chương trình thực tập
William Angliss có chương trình thực tập có lương tại các tập đoàn khách sạn 5 sao trong thời gian học. Học sinh được phép làm thêm 40 giờ cho hai tuần trong thời gian học lý thuyết và cơ hội ở lại Australia làm việc hai năm sau khi tốt nghiệp.

>>Học quản trị khách sạn tại Học viện William Angliss

 3.    Trường quản trị khách sạn quốc tế Blue Mountains

Trường quản trị khách sạn quốc tế Blue Mountains có hai cơ sở đào tạo ngay tại trung tâm thành phố Sydney và Blue Mountains, thuộc bang New South Wales, Australia. Blue Mountains liên kết với hệ thống khách sạn quốc tế tại Australia và nhiều công ty hàng đầu trong ngành dịch vụ khách hàng nhằm tạo điều kiện việc làm thuận lợi cho sinh viên theo học. Theo TNS Survey 2010, Blue Moutains được các tập đoàn khách sạn và các công ty dịch vụ khách hàng quốc tế bình chọn là trường tốt nhất tại Úc về đào tạo ngành Quản trị Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách hàng.

 

Sinh viên theo học tại trường được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến nhất.

Chương trình học: Đại học, Thạc sĩ.

Học phí:       25,600 AUD / năm cho khóa Đại học.
                    13,000 AUD / năm cho khóa Thạc sĩ.

Chương trình thực tập
Sau mỗi kì học lý thuyết, sinh viên được đi thực tập tại các doanh nghiệp với mức lương có thể lên đến 3.000 AUD/tháng.

>>Học bổng Du học ngành Quản lý khách sạn tại Úc, trường Blue Mountains
>>Blue Mountains – Lựa chọn hàng đầu cho ngành Quản trị khách sạn tại Úc

 4.    Trường Cao đẳng Quản trị nhà hàng khách sạn William Blue

Trường Cao đẳng Quản trị nhà hàng khách sạn William Blue là trường dạy ngành nhà hàng khách sạn đầu tiên được xây dựng tại thành phố Sydney. William Blue đã vươn lên dẫn đầu về lĩnh vực đào tạo chuyên ngành nhà hàng khách sạn trong vòng 25 năm kể từ lúc thành lập đến nay. Hiện tại trường có 2 cơ sở tại Sydney và Brisbane để sinh viên có thể lựa chọn.

 

Trường William Blue dẫn đầu về lĩnh vực đào tạo chuyên ngành nhà hàng khách sạn trong vòng 25 năm kể từ lúc thành lập đến nay

Chương trình học: Tiếng Anh, Cao đẳng, Đại học.

Học phí : 18.480 AUD/ năm cho khoá Đại học

Chương trình thực tập
Trong suốt thời gian học, sinh viên được giới thiệu đi thực tập tại các chuỗi khách sạn lớn như Hilton, Voyages, Intercontinental, Accor, Grace, Four Season Hotel, Marriott, Shangri-La Hotel, Hamilton Island… với thời gian 520 giờ và mức thu nhập từ 15.000 – 20.000 AUD/ kỳ.

 5.    Trường ICMS (International College of Management)

ICMS là trường kinh doanh đào tạo các nhà lãnh đạo tương lai trong quản lý sự kiện, khách sạn, du lịch quốc tế, chiến lược quản lý tài sản, quản lý dịch vụ bán lẻ và quản lý thể thao. ICMS cung cấp văn bằng, bằng cấp và bằng cao đẳng được công nhận trên toàn thế giới. Chương trình đào tạo mang tính thực tế và liên kết với các trường nước ngoài danh tiếng như Đại học Johnson & Wales, Đại học San Francisco (Mỹ), Đại học Georg Simon Ohm (Đức). Chuyên ngành khách sạn nhà hàng của trường được công nhận bởi Cesar Ritz Colleges, Thụy Sĩ - một trong những trường khách sạn đầu tiên và tốt nhất ở châu Âu. Sinh viên có thể tham gia chương trình trao đổi sinh viên, học 1-2 kỳ tại các trường đối tác của ICMS tại Thụy Sĩ, Mỹ, Đức để có thêm kinh nghiệm quốc tế, phát triển cá nhân, kết bạn và xây dựng các mối quan hệ.

 

ICMS tọa lạc tại Manly, Sydney cách bờ biển Manly chỉ 5 phút đi bộ và cách trung tâm Sydney 15 phút lái xe, rất thuận tiện cho sinh hoạt và việc làm thêm

Chương trình học: Tiếng Anh, Dự bị Đại học, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ.

Học phí:       15,200 AUD đối với Dự bị Đại học
                    19,760 – 24,700 AUD (tùy chuyên ngành) đối với Cao đẳng
                    20,000 AUD/ năm đối với Đại học
                    17,700 AUD/ năm đối với Thạc sĩ

Chương trình thực tập
Khóa học Cử nhân tại trường ICMS có chương trình thực tập 9 tháng hưởng lương vào năm thứ 2 tại các công ty, khách sạn hàng đầu tại Úc. Trung bình 1 sinh viên có thể nhận được 25.000 AUD – 35.000 AUD (đối với chương trình cử nhân). Nhiều sinh viên của ICMS đã được các công ty mời quay trở lại nơi thực tập để làm việc chính thức sau khi tốt nghiệp. Ngoài thời gian thực tập trên, sinh viên vẫn được phép đi làm thêm 40h/2 tuần theo quy định mới của chính phủ Úc. Bên cạnh đó, sau khi tốt nghiệp sinh viên được phép ở lại Úc làm việc từ 2 đến 4 năm (tùy chương trình theo học).

>>Trường Quản lý quốc tế Sydney ICMS

 6.    Đại học James Cook

Thành lập năm 1970, Đại học James Cook (JCU) là một trường đại học công lập có quy mô lớn với các cơ sở đặt tại các thành phố Cairns, Townsville, Brisbane (Úc) và Singapore. Xếp hạng cao nhất bởi chính phủ Úc về công tác nghiên cứu trong lĩnh vực Khoa học môi trường, Quản lý, Sinh thái học và Y – Sinh học (2012). JCU là trường đại học lâu đời thứ 2 tại bang Queensland cung cấp các chương trình nghiên cứu và giảng dạy với chất lượng tốt.

 

Trường James Cook cung cấp các chương trình nghiên cứu và giảng dạy với chất lượng tốt. Là một trong 13 trường Đại học Úc trong top 500 trường Đại học hàng đầu thế giới.

Chương trình học: Tiếng Anh, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ.

Học phí:       21,500 AUD/ năm cho khóa Đại học.
24,000 AUD/ năm cho khóa Thạc sĩ.

Chương trình thực tập
Trường Đại học James Cook có chương trình thực tập trong quá trình học tại trường giúp sinh viên áp dụng những kiến thức đã học vào các tình huống trong thực tế. Tất cả các nhà tuyển dụng đều hài lòng về chất lượng đầu ra của sinh viên tốt nghiệp tại Đại học James Cook.

>>Đại học James Cook Singapore - Cơ hội du học năm châu
>>ĐH James Cook, Top 4% trường đại học hàng đầu thế giới
>>
Học Đại học Úc tại Singapore - James Cook University

 7.    Đại học Southern Cross

Đại học Southern Cross với nhiều cơ sở khác nhau tọa lạc tại nhiều khu vực của nước Úc. Các cơ sở nằm dọc bờ đông nước Úc tại Gold Coast, Lismore, Coffs Harbour và Sydney. Từ năm 2014, trường mở rộng cơ sở đào tạo tại trung tâm Sydney cùng với trường The Hotel School Sydney chuyên đào tạo khóa cử nhân kinh doanh chuyên ngành quản lý khách sạn, khiến trường càng trở nên thu hút với sinh viên trong nước và quốc tế.

Đại học Southern Cross là một trong những trường hàng đầu tại khu vực, có tốc độ phát triển nhanh chóng.

Chương trình học: Tiếng Anh, Đại học, sau Đại học

Học phí: 24,717 – 33,986 AUD/ năm

Chương trình thực tập

Sinh viên theo học ngành Quản lý Du lịch và Khách sạn tại trường sẽ bắt đầu thực tập hưởng lương từ học kỳ 2 của năm thứ nhất.

>> Du học Úc tại Đại học Southern Cross (SCU)

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Xem thêm thông tin Du học Úc TẠI ĐÂY

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Hotline: 0904 683 036

Bình luận: Du học Úc thực tập hưởng lương ngành quản trị du lịch khách sạn

 • Phương Uyên: Học quản trị khách sạn ở Melbourne thì nên học ở trường nào v ạ. Trường nào được đánh giá cao nhất và học phí rơi vào tầm nào ạ? E mong nhận được mail tư vấn ạ
  Vào lúc: 28/07/2019, 07:55:54 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em, về ngành quản trị khách sạn thì em nên tham khảo các trường như Southern Cross, Le Cordon Blue, William Angliss... Học phí rơi vào khoảng 21.000 - 28.000 AUD/ năm em nhé.
  Vào lúc: 29/07/2019, 10:45:40
 • Nguyễn Minh Quân: em chào chị . Năm nay em học lớp 11 và năm sau em học lớp 12 và có dự định thi Ielts để đi du học ngành du lịch lữ hành bên Úc nhưng có một vấn đề là nhà em ko có nhiều tiền vậy em nên chọn những trường như thế nào ạ
  Vào lúc: 31/03/2019, 15:38:15 - Trả lời

  megastudy: Chào Minh Quân, megastudy sẽ liên hệ tư vấn chi tiết cho em hơn nhé
  Vào lúc: 01/04/2019, 09:54:20
 • Hoàng Thị Diễm Quỳnh: Em đang học 11 và dự định năm sau là 12 em sẽ thi Ielts để lấy bằng ạ. Em dự định sẽ học ngành quản trị khách san du kịch. Cho em hỏi 1 số trường ở bang Melbourne vì em có người thân bên này nên muốn chọn trường trong bang Mel này luôn để tiện ăn ở và đi lại ạ. Có thể tư vấn cho em 1 số trường được k ạ?
  Vào lúc: 13/01/2019, 22:23:02 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em, chị sẽ liên hệ với em để tư vấn chi tiết nhé.
  Vào lúc: 15/01/2019, 09:33:28
 • Phan Hồng Anh: Mình cần tìm hiểu 1 số trường về du lịch khách sạn ở sydney ạ. Bạn có thể tư vấn cho mình đc k ạ
  Vào lúc: 19/03/2018, 23:12:52 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: chào em, Sydney là nơi tập trung rất nhiều trường đại học đào tạo ngành du lịch khách sạn, tiêu biểu như ICMS, blue moutain, William Blue... em có thể tham khảo thêm trong link bài viết này em nhé [http://megastudy.edu.vn/du-hoc-uc/so-sanh-3-truong-hang-dau-dao-tao-nganh-du-lich-khach-san-tai-sydney-uc-a1706.html]
  Vào lúc: 21/03/2018, 09:45:38
 • Nguyen quynh nhung: Mh đã tốt nghiệp đh kinh doanh vs công nghên Hn chuyên ngành tm qte.. n hiện giờ muông theo học nganh ksan vs du lịch b giúp mh tư vấn...tks
  Vào lúc: 04/03/2018, 00:21:30 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào bạn, tư vấn của Megastudy sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn nhé!
  Vào lúc: 06/03/2018, 09:39:23
 • Huynh quoc hai: Tôi có con sinh năm 2000, tôi muốn cho con tôi học ngành nhà hàng khách sạn tại Úc, vậy anh tìm giúp tôi trường nào học tốt nhất và cho biết chi phí hàng năm. Xin thành thật cảm ơn!
  Vào lúc: 19/07/2017, 20:48:59 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Hi anh, em sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn cho anh nhé.
  Vào lúc: 20/07/2017, 09:06:37
 • nguyễn phương thảo: Em là học sinh , sinh năm 1999 , em đang tìm một trường học quản trị nhà hàng khách sạn tại úc . em dự định sau khi thi tốt nghiệp THPT sẽ thi lấy bằng ielts . Nếu bằng ielts của e cán mức 6.0 thì nên chọn trường nào là phụ hợp vậy ạ . Vì gia đình không có nhiều điều kiện về kinh tế nên e muốn tìm trường có học phí vào vào 7-12 ngàn mỗi năm, nếu như trường ở miền nam nước úc thì càng tốt ạ vì em có người thân ở đấy sẽ giảm bớt phần nào chi phí ăn ở và đi la6i . Em rất mong nhận được sự tư vấn , e xin chân thành cảm ơn
  Vào lúc: 05/06/2017, 21:11:35 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: dear em với trường hợp của em muốn tiết kiệ chi phí thì em nên lựa chọn tại các trường học viện hoặc các trường nghề em nhé.
  Vào lúc: 08/06/2017, 09:55:47
 • Nguyễn Đắc Diện: Tôi có con gái sinh năm 1999, đang tìm một truong cao đẳng dạy nghề chuyên đào tạo quản trị du lịch khách sạn tại úc, Hà lan hoặc ireland ( trừ châu á). Tiếng Anh của con tôi tới luc đó cũng đuoc IEIL 5.5 thời gian nhập học từ tháng 9/2017 - 1-3/2018 . Tôi ko có điều kiện về kinh tế nhiều nên mong muốn tìm trường nào tại các nước trên mức học phí khoảng 7-12 ngàn mỗi năm. Hãy tư vấn giúp tôi. Tôi chân thành cảm ơn!
  Vào lúc: 05/05/2017, 21:52:57 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào bạn, về trường hợp của con bạn Megastudy sẽ tư vấn cụ thể qua email/ điện thoại nhé.
  Vào lúc: 06/05/2017, 09:39:59
 • Trần Thị Thanh Tú: Tôi có con trai sinh năm 2000, đang tìm một truong đại học chuyên đào tạo quản trị du lịch khách sạn tại úc. Tiếng Anh của con tôi tới luc đó cũng đuoc IEIL 6.0 . Tôi ko có đk về kinh tế nhiều nên mong muốn tìm trường nào tại úc mức học phí khoảng 7 ngàn mỗi năm. Hãy tư vấn giúp tôi. Tôi chân thành cảm ơn.
  Vào lúc: 14/04/2017, 13:20:38 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào chị, Megastudy sẽ liên hệ với chị để tư vấn thông tin chi tiêt nhé!
  Vào lúc: 14/04/2017, 14:11:17
 • Hoàng Anh: Mình thấy bên úc học ngành quản trị du lịch và khách sạn thì rất là đắt việc hầu như mới vào học thui là DHS đã kiếm được việc làm ở khách sạn rùi http://nguoiviettaiuc.com/tuyen-nhan-vien-thuc-tap-sinh-don-phong-khach-san_24088.html
  Vào lúc: 28/02/2017, 18:06:59 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Thông tin của bạn hoàn toàn chính xác bạn nhé. Tuy nhiên, tìm được việc phù hợp với minh hay không thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhé.
  Vào lúc: 13/03/2017, 10:48:58

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • le-tran-n-k_du-hoc-thpt-canada
  Lê Trần N.K_du học THPT Canada
 • vu-le-t-h_visa-du-lich-canada-di-trai-he
  Vũ Lê T.H_visa du lịch Canada (đi trại hè)
 • nguyen-trong-t-n_visa-du-hoc-uc
  Nguyễn Trọng T.N_visa du học Úc
 • chu-binh-c_visa-du-hoc-canada
  Chu Bình C_visa du học Canada