Học bổng

Cafe du học “Bạn có thích nước Mỹ không?” cùng Megastudy

 • Trị giá: 10%-100%
 • Thứ Hai, 07 Tháng 05 2012 15:11
 • Lượt xem: 3.607

Ngày 12/5/2012, Trung tâm tư vấn du học FPT Megastudy tổ chức buổi Café du học hấp dẫn với chủ đề “Bạn có thích nước Mỹ không?” tại Café Zodi, Tầng 11, 156 Triệu Việt Vương, Hà Nội.

Bạn quan tâm đến du học Mỹ và muốn tìm học bổng, hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ tham dự nhé!

“Bạn có thích nước Mỹ không?”

Mỹ là nước có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Với hơn 4000 trường, Mỹ có một hệ thống phân quyền giúp sinh viên có được nhiều sự lựa chọn, từ những trường đại học công lập lớn đến các trường tư thục và cao đẳng cộng đồng. Đó chỉ là một trong nhiều lý do tại sao hơn 700,000 sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới muốn tiến xa hơn trên con đường học vấn ở Mỹ.

Với mong muốn mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam những thông tin mới nhất về du học Mỹ, Megastudy tổ chức buổi Café du học “Bạn có thích nước Mỹ không” vào 15h-17h, ngày 12/5/2012 tại Café Zodi, tầng 11, 156 Triệu Việt Vương, Hà Nộị.

Đến với buổi Café du học Mỹ, bạn sẽ được tìm hiểu về môi trường sống và học tập tại Mỹ, được tư vấn về các trường, ngành học phù hợp, chính sách học bổng, chuẩn bị hồ sơ du học cũng như hướng dẫn xin visa Mỹ. Bên cạnh đó các bạn cũng sẽ được nghe chia sẻ từ những du học sinh Việt Nam tại Mỹ. Megastudy mong muốn những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ là hành trang hữu ích cho bạn trên hành trình vươn tới giấc mơ du học Mỹ.

Du học Mỹ cùng Megastudy

Đại học City University of Seattle (CityU)

Là một trong những trường Đại học tư thục lớn nhất vùng Tây Bắc Mỹ, nằm tại thành phố Seatle- trụ sở của nhiều tập đoàn nổi tiếng như Microsoft, Boeing, Starbucks…ĐH CityU đào tạo từ bậc cử nhân đến Thạc sỹ và Tiến sỹ, với các chuyên ngành đa dạng từ kinh tế đến CNTT.

Để đăng ký nhập học, bạn cần tốt nghiệp THPT điểm bình quân trên 7.0, đạt 76 Toefl iBT hoặc 6.0 IELTS. Trường cũng có khóa tiếng Anh ESL hỗ trợ học sinh có đầu vào chưa đạt yêu cầu. Đặc biệt trường CityU không yêu cầu GMAT và kinh nghiệm làm việc với chuyên ngành MBA.

ĐH CityU dành tặng 20 suất học bổng với tổng trị giá lên tới $60.000 dành cho các du học sinh Việt Nam và 1 học bổng 100% học phí.

Cao đẳng cộng đồng Shoreline

Cao đẳng cộng đồng là cây cầu giúp các du học sinh đặt chân vào các trường đại học lớn ở Mỹ. Vì vậy, không quá ngạc nhiên khi số lượng học sinh Việt Nam lựa chọn học cao đẳng cộng đồng nhiều thứ 3 trên thế giới (theo Open Doors data 2011)

Đến với Cao đẳng cộng đồng Shoreline bạn được học tập trong một môi trường lý tưởng với sĩ số lớp học nhỏ, giáo viên dạy kèm miễn phí và dễ dàng chuyển tiếp lên các trường ĐH hàng đầu tại Mỹ

Học phí trung bình của cao đẳng cộng đồng ít hơn các trường đại học công lập và tư thục ở Mỹ từ 50% đến 70%. Chi phí của một năm học tại Shoreline (đã bao gồm chi phí ăn ở) là $17.328

Thủ tục nhập học đơn giản, không bắt buộc có chứng chỉ Tiếng Anh, SAT,… Sinh viên sẽ được làm bài kiểm tra Toán và Tiếng Anh để xác định trình độ và được xếp lớp đúng khả năng.

Đặc biêt, trường Shoreline còn có chương trình High School Completion dành cho học sinh vừa lấy bằng THPT và Cao đẳng cộng đồng trong 2 năm.

Đại học University of New Hampshire (UNH)

UNH nằm trong nhóm trường đại học Quốc gia hạng 1 (Tier 1) và được tạp chí US News & World Report xếp hạng 46 trong danh sách những trường công lập hàng đầu nước Mỹ. Chương trình Accounting Program xếp hạng thứ 2 trên thế giới (đánh giá của Brigham Young University)

Trường có gần 200 ngành đào tạo về kinh tế, kinh doanh, kỹ thuật và các chương trình nghiên cứu với cơ sở vật chất hiện đại. Bên cạnh đó, UNH cũng có ký túc xá tiện nghi cho sinh viên, cùng các hoạt động ngoại khóa và nhiều chương trình hỗ trợ tài chính ngay tại campus của trường.

Chương trình học bổng 50% học phí của UNH dành cho học sinh tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình từ 8.0 trở lên, Toefl iBt 69, Ielts 5.5 hoặc làm bài test tiếng Anh tại văn phòng Megastudy

Ngoài những trường trên, tham gia Café du học Mỹ, bạn còn có thể tìm hiểu thêm thông tin và thủ tục nộp hồ sơ vào các trường:

-          Fairleigh Dickinson University

-          Kansas State University

-          Academy of Art  

-          Devry University

-          Navitas

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm tư vấn du học FPT Megastudy

Địa chỉ: 57 Hàng Chuối Hà Nội

Điện thoại: 04 39727101

Email: megastudy@fpt.edu.vn

Website: www.megastudy.edu.vn

Skype/yahoo: fpt.megastudy

Đăng ký học bổng ngay tại đây

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • duong-ngoc-han_du-lich-uc
  Dương Ngọc Han_du lịch Úc
 • h-t-kim-hoang_du-lich-vuong-quoc-anh
  H.T. Kim Hoàng_du lịch vương quốc Anh
 • nguyen-thuy-t_du-hoc-uc
  Nguyễn Thủy T_du học Úc
 • nguyen-linh-nhi_du-hoc-uc
  Nguyễn Linh Nhi_du học Úc