Học bổng

Đại học Auckland (New Zealand) tặng các suất học bổng giá trị

 • Trị giá: 30.000 NZ$
 • Thứ Năm, 19 Tháng 04 2012 13:57
 • Lượt xem: 4.037

ĐH Auckland tặng các suất học bổng cho chương trình Cử nhân: các suất học bổng trị giá từ NZ$3.000 đến học bổng 100% học phí cho các ngành Kinh tế, Kế toán, Thương mại, Kỹ sư.

Trường Đại học Auckland được thành lập vào năm 1883, được đánh giá là trường Đại học hàng đầu New Zealand về chất lượng đào tạo và nghiên cứu; và là trường có chương trình giảng dạy với phạm vi các môn học phong phú nhất.

Nhằm khuyến khích và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên quốc tế đặc biệt là sinh viên Việt Nam có ước mơ học tập tại New Zealand, trường Đại học Auckland dành tặng nhiều suất học bổng trị giá:

- Học bổng cho chương trình Cử nhân: các suất học bổng trị giá từ NZ$3.000 đến học bổng 100% học phí cho các ngành Kinh tế, Kế toán, Thương mại, Kỹ sư.

- Học bổng cho chương trình Thạc sỹ: các suất học bổng trị giá từ NZ$1.000 đến học bổng toàn phần cho các chuyên ngành Kinh doanh, Phát triển, Khoa học môi trường, Khoa học hàng hải, Ngôn ngữ, Y tế công cộng, Kỹ thuật...
- Học bổng cho chương trình Tiến sỹ: các suất học bổng trị giá từ $1.000 đến $30.000/năm cho các chuyên ngành Kinh doanh, Y tế, Kỹ thuật, Khoa học hàng hải, Môi trường…

Xem thêm thông tin của trường tại đây: www.auckland.ac.nz

Trường Đại học Auckland được thành lập vào năm 1883, được đánh giá là trường Đại học hàng đầu New Zealand về chất lượng đào tạo và nghiên cứu; và là trường có chương trình giảng dạy với phạm vi các môn học phong phú nhất. Auckland cũng là trường Đại học lớn nhất trong nước với hơn 38.000 sinh viên, trong đó có gần 4.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Trường Đại học Auckland được tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Auckland, thành phố đứng thứ 4 trong 215 thành phố có chất lượng sống tốt nhất trên thế giới (theo đánh giá năm 2009 của Mercer Quality of Living Survey), một thành phố sôi động, phát triển và đa văn hoá với dân số khoảng 1,3 triệu dân. Là thành phố lớn nhất, trung tâm kinh tế của New Zealand, Auckland nổi tiếng là nơi hội tụ của nhiều nền văn hoá như châu Âu, người Maori (ở New Zealand).

Vì sao bạn nên học tập tại Đại học Auckland?

Cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại bậc nhất cùng dịch vụ hỗ trợ sinh viên hoàn hảo: Trường đại học Auckland có năm cơ sở đào tạo. cơ sở chính nằm ở trung tâm Auckland,. Trường có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế và hỗ trợ mọi yêu cầu của sinh viên, từ việc học tập đến thể thao giải trí và các hoạt động xã hội. Trường tạo điều kiện để sinh viên có thể phát huy các kỹ năng trong học tập, các kinh nghiệm trong làm việc để đạt được những mục tiêu học thuật của mỗi người.

- Thư viện lớn nhất New Zealand

- Trung tâm thông tin Kate Edger với hơn 1.200 chỗ ngồi và hơn 500 máy tính.

- Trung tâm giải trí và thể thao tại cơ sở trung tâm.

- Tiệm cắt tóc, tư vấn du lịch, nhà thuốc, nhà sách, café…

- Hiệp hội sinh viên Trường Đại học Auckland và những hiệp hội khác.

- Cung cấp dịch vụ về sức khoẻ cho sinh viên.

- Phòng dịch vụ hỗ trợ sinh viên tìm việc việc, viết CV, hướng dẫn hồ sơ xin việc

Các chương trình học đa dạng: Được đánh giá là trường dẫn đầu về chất lượng nghiên cứu trong nước và trên thế giới, nên trường đã thu hút được nhiều sinh viên quốc tế theo học từ Chứng chỉ, Dự bị, Cao đẳng, Cư nhân, Thạc sỹ đến Tiến sỹ. Với trên 130 chương trình học, 180 môn và hơn 30 chương trình bậc Cử nhân, thật dễ dàng cho sinh viên có thể lựa chọn chuyên ngành học hoặc học đồng thời 2 chuyên ngành để lấy 2 bằng cử nhân .

Chất lượng đào tạo tốt nhất:  Đại học Auckland được xếp hạng cao nhất  trong số các trường ĐH ở New Zealand và nằm trong top 200 trường ĐH danh tiếng hàng đầu trên thế giới (theo Times Higher Education World Rankings of Universities). Trường đặt trọng tâm vào chất lượng từ việc lựa chọn tuyển sinh đầu vào. Hầu hết sinh viên tốt nghiệp từ trường đại học Auckland đều tìm được một công việc tốt và họ cũng rất thành công trong lĩnh vực của mình. Nhiều cựu sinh viên của trường đã và đang giữ những vị trí chủ chốt trong các khu vực quản lý nhà nước và tư nhân ở New Zealand và ở nước ngoài:

- Ngài Anand Satyanand, Toàn Quyền tại New Zealand

- Bà Helen Clark, Thủ Tướng tại New Zealand

- Phu Nhân Sian Elias, tổng Thẩm phán tại New Zealand

- Tiến sĩ John Hood, Hiệu trưởng trường Đại học Oxford

- Ngài Chris Liddell, Tổng phụ trách tài chính, tập đoàn Microsoft.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ
Trung tâm tư vấn du học Megastudy
57 Hàng Chuối - Hà Nội
0439727101
www.megastudy.edu.vn
megastudy@fpt.edu.vn

Đăng ký học bổng ngay tại đây

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • nguyen-trong-t-n_visa-du-hoc-uc
  Nguyễn Trọng T.N_visa du học Úc
 • chu-binh-c_visa-du-hoc-canada
  Chu Bình C_visa du học Canada
 • nguyen-t-tuyet-t_du-lich-uc
  Nguyễn T Tuyết T_du lịch Úc
 • le-nam-t_visa-du-lich-uc
  Lê Nam T_visa du lịch Úc