Học bổng

Du học Anh: Học tập tại các trường đại học danh tiếng “rinh” học bổng 50% học phí

• Trị giá: 50%
  • Thứ Ba, 14 Tháng 04 2015 16:46

Tập đoàn giáo dục Study Group dành tặng các suất học bổng từ 10-50% cho học sinh, sinh viên có kết quả học tập xuất sắc nhập học tại các trường ĐH danh tiếng tại Anh liên kết với Study Group.

Study Group là một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh và Dự bị Đại học, Dự bị Thạc sỹ cho sinh viên mong muốn vào học tại các trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh.

Study Group là đối tác của gần 200 trường đại học tại Anh, Úc,Mỹ,Canada, Newzealand. Hàng năm, có hơn 50.000 sinh viên đến từ 120 quốc gia theo học chương trình đào tạo của Study Group và được nhận vào các trường Đại học mong muốn.

Study Group cung cấp các khóa học đa dạng: tiếng Anh, Dự bị Đại học, Cao đẳng (tương đương năm 1 đại học), Dự bị Thạc sĩ với chất lượng giảng dạy cao và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tại15 trường đại học danh tiếng trên toàn Vương quốc Anh.

Các trường và học bổng từ tập đoàn Study group : Từ 10% – đến 50% học phí

Heriot-Watt University

University of Huddersfield

Imperial College London