Học bổng

Du học Anh, nhận học bổng lớn từ đại học Northampton

 • Trị giá: 25%
 • Thứ Năm, 03 Tháng 07 2014 15:00
 • Lượt xem: 2.775

Kỳ nhập học tháng 9/2014 đang tới rất gần các bạn sinh viên hãy nhanh tay nhận lấy cơ hội du học Anh với học bổng lớn từ ĐH Northampton

Cụ thể: 

- Tặng 50 suất học bổng trị giá 25% cho chương trình Cử nhân và chuyển tiếp đại học (93 triệu/năm, 287 triệu/3 năm). Học phí sau học bổng còn £7,875/năm

- Tặng 50 suất học bổng trị giá 25% cho chương trình Thạc sĩ quốc tế (104 triệu/năm). Học phí sau học bổng còn £8,625/khóa  (1 năm)

Đặc biệt tất cả các bạn sinh viên chưa có điểm IELTS, TOEFL có thể tham dự kỳ kiểm tra tiếng Anh của trường. Vượt qua kì thi tiếng Anh này, sinh viên sẽ được cấp thư mời nhập học không điều kiện vào các chương trình chính khóa của trường.


1. Những điều bạn nên biết về ĐH Northampton

Top 10% được xếp hạng về chất lượng giảng dạy 

Nằm ở trung tâm nước Anh tại hạt Northampton đa dạng về lịch sử và văn hóa, ĐH Northampton là một cơ sở năng động và hiện đại đáp ứng tất cả các nhu cầu và sở nguyện về giáo dục. 

Trường nằm tại khu vực giao thông thuận tiện nối liền với các thành phố lịch sử nổi tiếng như: Oxford, Cambridge, Stratford, cách London và Birmingham một giờ đi tàu, và các sân bay quốc tế như: London Heathrow, London Gatwick.

ĐH Northampton được tạp chí The Guardian xếp thứ nhất UK về “value added”- tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá mức độ thành công của sinh viên.

Top 50 các trường Đại học của Anh năm 2014 theo bình chọn của tạp chí The Guardian, UK.

Top 30 trường theo kết quả khảo sát của báo Independent về mức độ hài lòng của sinh viên (Student Satisfaction), đạt 88% cao nhất từ trước đến nay.

Northampton là một trong những nơi có mức phí sinh hoạt thấp nhất tại Anh (nằm trong top 8 các trường có chi phí học tập hợp lý nhất).

Trường Kinh doanh Northampton nằm trong top 10% các trường của Anh được xếp hạng về "Chất lượng Giảng dạy", là thành viên của Hiệp hội các trường Kinh doanh (Association of Business Schools, hiệp hội đại diện cho những trường Kinh doanh đào tạo hàng đầu tại Anh). Trường cũng xếp hạng thứ 18 trong số 81 trường và viện đào tạo ngành Kinh doanh/Quản lý được đánh giá cao trong Khảo sát Sinh viên Toàn quốc của Anh (National Student Survey 2006).

Trường cũng nằm trong top 10 trường Đại học có tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm nhanh nhất sau khi tốt nghiệp (96%) cùng với Đại Học Edinburgh, ĐH Edinburgh Napier, ĐH Nottingham Trent, ĐH Aberdeen, ĐH Surrey, ĐH Lancaster, ĐH Glasgow, ĐH King's College London, ĐH Robert Gordon. Trường luôn bảo đảm rằng sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng yêu cầu cho sự thành công nghề nghiệp trong lĩnh vực họ chọn.

Trường được công nhận bởi các tổ chức kiểm định uy tín của Anh như: Hiệp hội Kế toán Quản trị (CIMA), Hiệp hội Kế toán Công chứng (ACCA), Viện Marketing (CIM), Viện Phát triển Nguồn Nhân lực (CIPD). 

Học phí năm 2014:

Chương trình

 Học phí (Bảng Anh)

Khai giảng

Tiếng Anh Pre –sessional English Program

 2.750/kỳ; 1.375/8 tuần

Tháng 5,7,8,9

Dự bị Đại học (Foundation)

7.600/năm

15/9

Cử nhân (BSc, BA, LLB) Học bổng trao suốt 3 năm trị giá 280 triệu 10.500

Sau học bổng còn 7.875 (287 triệu)

 

Thạc sỹ (MSc, MA, LLM) 11.500

Sau học bổng còn 8.625(314 triệu)

 

Tiến sỹ

10.130

 

Chi phí ăn ở ước tính GBP 6.000 - 7.000/năm

Sinh viên có thể ở trong ký túc xá của trường hoặc có thể thuê phòng ở ngoài ký túc xá. Tiền thuê phòng: GBP 250 - 400 bảng/tháng.

 

Đăng ký học bổng ngay tại đây

Hotline 24/7

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • le-q-a-visa-du-hoc-anh
  Lê Q.A - Visa du học Anh
 • pham-t-tu-du-hoc-ireland
  Phạm T.Tú - Du học Ireland
 • nguyen-h-p-visa-du-hoc-canada
  Nguyen H. P - visa du học Canada
 • b-t-c-ly-george-brown-college-canada
  B.T.C.Ly - George Brown College, Canada