Học bổng

Du học Úc 2020 cùng loạt học bổng tới hơn 400 triệu đồng tại Edith Cowan College

• Từ 01/04/2020 Đến 31/12/2020
  • Trị giá: > 400 triệu VNĐ
  • Thứ Sáu, 10 Tháng 04 2020 09:35

Các khóa học tại Edith Cowan College được dựa trên chương trình của đại học Edith Cowan, tương đương với năm đầu bằng cử nhân đại học, giúp các bạn rút ngắn thời gian và hoàn thành văn bằng cử nhân chỉ với 2.5 năm. Năm 2020, Edith Cowan College cung cấp loạt học bổng tới hơn 400 triệu đồng dành cho sinh viên quốc tế.

I. THÔNG TIN HỌC BỔNG

Năm 2020, Edith Cowan áp dụng 4 chương trình học bổng/ ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế như sau:

1. Học bổng khóa Diploma (Cao đẳng)

- Đối tượng: tất cả học sinh học khóa Diploma lần đầu tiên tại Edith Cowan College

- Giá trị học bổng: 10% học phí khóa Diploma năm thứ 2  - tương đương 3.130 AUD

2. Học bổng khóa Pathway lên Edith Cowan University

- Đối tượng: Học sinh chuyển tiếp lên Edith Cowan Unviersity (ECU)

- Giá trị học bổng: 20% học phí cho 2 năm học Đại học – tương đương 12.000 AUD

3. Học bổng ELICOS (Khóa tiếng Anh)

- Đối tượng: Tất cả học sinh theo học ELICOS để học tiếp Pathway với ECC

- Giá trị học bổng: miễn 10 tuần học tiếng Anh – tương đương 4.500 AUD

4. Học bổng Accomodation năm 2020

- Đối tượng: 100 sinh viên quốc tế đăng ký đầu tiên tại Mount Lawley Campus

- Giá trị: 30% chi phí cho hợp đồng 22 tuần % giảm tiếp 50% khi học sinh tiếp tục đăng ký thêm 22 tuần – tương đương 4.473 AUD

II. VỀ EDITH COWAN COLLEGE

1. Giới thiệu chung về Cao đẳng Edith Cowan

Được thành lập vào năm 1994, trường Cao đẳng Edith Cowan tiền thân là trường Học viện kinh doanh và công nghệ Perth (PIBT). Trong suốt thời gian qua, có hơn 8.000 sinh viên đã chuyển tiếp thành công với chương trình chuyển tiếp chắc chắn từ Edith Cowan College lên Edith Cowan University (ECU). Đối với những học sinh muốn học đại học Úc nhưng không đạt điểm đầu vào cần thiết thì ECC với lớp học sĩ số nhỏ, mức độ tương tác giữa sinh viên và giáo viên cao hứa hẹn sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn đạt được mục tiêu nhanh chóng và chắc chắn. Các khóa học tại ECC được dựa trên chương trình của đại học Edith Cowan, tương đương với năm đầu bằng cử nhân đại học, giúp các bạn rút ngắn thời gian và hoàn thành văn bằng cử nhân chỉ với 2.5 năm.

Các ngành đào tạo thế mạnh

Kinh doanh, máy tính, công nghệ thông tin, thông tin truyền thông, giáo dục sức khoẻ, điều dưỡng, khoa học xã hội, nghệ thuật

Websie chính thức của trường: https://www.edithcowancollege.edu.au/

2. Những thuận lợi nếu nộp hồ sơ trong năm 2020 tại ECC