Học bổng 100% học phí Đại học Newcastle, Anh

• Trị giá: 100%
  • Thứ Năm, 01 Tháng 11 2012 10:05

Đại học Newcastle  thông báo chương trình 10 suất  HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ KHOÁ DỰ BỊ QUỐC TẾ dành  cho những sinh viên quốc tế nhập học  vào tháng 1/2013.

Trường đại học Newcastle là một trong những trường đại học lớn nhất tại thành phố Newcastle – thủ đô cổ kính hiện đại nằm ở vùng Tây Bắc nước Anh. Newcastle University được biết đến là một trường đại học danh tiếng, được nhiều người biết đến với chất lượng giảng dạy cao, kinh nghiệm hoạt động lâu đời trong lĩnh vực giáo dục, cơ sở vật chất hiện đại, điều đó thể hiện qua việc Newcastle hàng năm đều nằm trong top những trường Đại học hàng đầu của Anh.

Trường là thành viên của Russell Group, nhóm 20 trường đại học xuất sắc nhất ở Anh quốc. Hiện nay trường có trên 18,000 sinh viên đại học và sau đại học, học toàn thời gian và bán thời gian các chuyên ngành. Các sinh viên này đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau trên thế giới. Trường Đại học Newcastle có 27 học viện. Hơn nữa trường có 12 viện nghiên cứu lớn cùng với các nhóm nghiên cứu thu hút nhiều chuyên gia từ các trường đại học khác nhau tập trung lại vì mục đích nghiên cứu liên ngành

Newcastle là một trong 5 trường được xếp hạng "Đại học của năm” (theo tạp chí Time Higher Education 2010); Trường nằm trong top 150 các trường đại học trên thế giới theo xếp hạng của cả Time Higher Education; Xếp thứ 5 về khả năng tìm kiếm việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp năm 2011.

INTO Newcastle - Đại học Newcastle  thông báo Chương trình 10 suất  HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ KHOÁ DỰ BỊ QUỐC TẾ dành  cho những sinh viên quốc tế nhập học tháng 9/ 2012 & tháng 1/2013 như sau:

-   2 Suất học bổng trị giá 12,450 bảng Anh chương trình Dự bị quốc tế chuyên ngành Kinh doanh và Quản Lý cho kỳ nhập học tháng 9/2012 và tháng 1/2013

-   2 suất học bổng trị giá 12.450 bảng Anh chương trình Dự bị quốc tế vể Nhân văn và Khoa học xã hội cho kỳ nhập học tháng 9/2012 và tháng 1/20123

-   3 suất học bổng trị giá 13.490 bảng Anh chương trình Dự bị quốc tế về Khoa học và kỹ thuật, 2 suất học bổng cho kỳ nhập học tháng 9/2012 và 1 suất học bổng cho kỳ nhập học tháng 1/2013

-   3 suất học bổng trị giá 13.490 bảng Anh chương trình Dự bị quốc tế về Sinh vật học và Y sinh học, 2 suất học bổng cho kỳ nhập học tháng 9/2012 và 1 suất học bổng cho kỳ nhập học tháng 1/2013

Sau khi hoàn thành chương trình này (đạt điểm số thích hợp theo yêu cầu đầu vào), sinh viên có thể liên thông trực tiếp lên các chương trình cử nhân đại học năm 1 vào tháng 9/ 2013 tại Đại học Newcastle.

CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP CỤ THỂ

Về ngành Kinh doanh và Quản lý: Hoàn thành chương trình Dự bị, sinh viên có thể học chuyển tiếp chương trình Cử nhân Tài chính kế toán, Kinh Doanh, Luật, Quản trị , Marketing hoặc Kinh tế học

Về Nhân văn và Khoa học xã hội : Sinh viên chuyển tiếp lên các chương trình cử nhân: Chính trị, Xã hội học, Luật, Truyền thong, Nghiên cứu văn hóa và quy hoạch thành phố

Về Khoa học và Kỹ thuật:  Sinh viên chuyển tiếp lên các chương trình cử nhân: Cử nhân hoá học,  Điện và điện tử, Máy tính, Hàng hải, Khoa học tự nhiên, Hệ thống thông tin, Toán học.

Về Sinh vật học và y Sinh:  Sinh viên chuyển tiếp lên các chương trình cử nhân về Sinh học, Nông nghiệp, Tâm lý, Thực phẩm và dinh dưỡng.

YÊU CẦU CHUNG

- Hoàn thành lớp 11/ 12 với kết quả tốt GPA 8.0+, trình độ IELTS tối thiểu 5.5 (các kỹ năng từ 5.0 trở lên)

- Đủ 17 tuổi

Chương trình học bổng là một phần trong chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế theo học Dự bị quốc tế trước khi nhập học vào Đại học East Anglia.

Lộ trình học này có nhiều thế mạnh, đặc biệt đối với học sinh hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam, có nguyện vọng du học Anh Quốc:

Tháng 9/ 2012 và tháng 1/2013: Học chương trình Dự bị quốc tế => Tháng 9/ 2013: Liên thông Đại học (3 năm)

THỜI HẠN ĐĂNG KÝ

Cho kỳ nhập học tháng 9/2012:

- Deadline 1: Thứ 6 ngày 6 tháng 7 năm 2012 cho 4 suất học bổng đầu tiên

- Deadline 2: Thứ 6 ngày 10 tháng 8 năm 2012 cho 2 suất học bổng còn lại

Cho kỳ nhập học tháng 1/2013 :

- Deadline:  Thứ 6 ngày 23 tháng 11 năm 2012

Đăng ký học bổng ngay tại đây