Học bổng

Học bổng 50% học phí Đại học Bournemouth, UK

 • Trị giá: 50%
 • Thứ Sáu, 29 Tháng 06 2012 11:41
 • Lượt xem: 3.446

Với chất lượng giảng dạy kèm theo cơ sở vật chất, trang thiết bị hàng đầu, Bournemouth được xếp hạng là “trường đại học mới số 1” tại Anh theo The Guardian University Guide trong năm 2009-2010.

Trường dành các suất học bổng lên đến 50% học phí cho sinh viên từ Việt Nam các khóa học dự bị đại học, đại học và thạc sĩ.

Đại học Bournemouth (BU) nằm ở vùng bờ biển phía nam nước Anh, có điều kiện khí hậu ấm áp, luôn chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Cộng đồng BU bao gồm hơn 17,000 sinh viên với khoảng 1,500 sinh viên quốc tế đến từ 130 quốc gia. Trong năm học 2011-12, có 38 sinh viên Việt Nam theo học tại trường. BU là một trường đa dạng về văn hóa và luôn chú trọng thu hút sinh viên từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới đến tham gia vào cộng đồng sinh viên của trường.

Với chất lượng giảng dạy kèm theo cơ sở vật chất, trang thiết bị hàng đầu, Bournemouth được xếp hạng là “trường đại học mới số 1” tại Anh theo The Guardian University Guide trong năm 2009-2010.

Sinh viên tốt nghiệp tại Đại học Bournemouth (BU) được đánh giá cao và nhận được cơ hội việc làm tốt.

BU được đề cử cho hai giải thưởng danh giá của giáo dục đại học tại Anh gồm: “Đại học xuất sắc nhất trong năm” và “Công trình nghiên cứu khoa học xuất sắc nhất trong năm” 2009 của tờ Thời báo Times Higher Education (THE).

Để đáp ứng với sự phát triển nhanh chóng của trường, từ năm 2006, BU đã đầu tư mở rộng thêm 150 môn học thuật mới, để chương trình của trường thêm phong phú, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu học của sinh viên như Kinh tế, Tài chính, Công nghệ, Thiết kế, Luật hay Nghiên cứu khoa học.

Trong đó, những ngành thế mạnh của Bournemouth là: du lịch (xếp hạng thứ 2 ở UK), khoa truyền thông (Bournemouth được chỉ định là trung tâm thực hành truyền thong của UK), ngành kinh doanh. Trường đã đầu tư hơn 1,5 triệu GBP vào công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) để nâng cao năng lực cho sinh viên qua chương trình đăng ký học qua mạng và trang trải chi phí cho môi trường học ảo.

Trường dành các suất học bổng lên đến 50% học phí cho sinh viên từ Việt Nam các khóa học dự bị đại học, đại học và thạc sĩ.

Chi tiết học bổng:

-     2 học bổng 50% học phí dành cho sinh viên xuất sắc từ Việt Nam;

-     10 học bổng 1500 Bảng của School of Applied Sciences;

-     10 học bổng 1000 Bảng của School of Design, Engineering & Computing;

-     5  học bổng 3000 Bảng của School of Health & Social Care;

-     10 học bổng 1000 Bảng của School of Tourism.

Các chuyên ngành

Tài chính kế toán, động vật học, khảo cổ, tin học, quy hoạch, kỹ sư điện, môi trường, thực phẩm, quản trị khách sạn, chăm sóc sức khỏe, luật, tiếp thị, phương tiện truyền thông, y tá và điều dưỡng, tâm lý học, khoa học, thể thao.

Chỗ ở

Tất cả các khu ký túc xá của trường chỉ nằm trong khoảng vài dặm của khu Talbot và Lansdowne với môi trường sống năng động. Sự an toàn của bạn là ưu tiên hàng đầu của trường, một vài khu ký túc xá của trường có nhân viên của trường ở chung hỗ trợ sinh viên. Văn phòng dịch vụ của trường sẽ ưu tiên dành chỗ ở cho các sinh viên năm nhất của trường cả trong khu nội trú của trường và khu ở tư nhân, trường cũng quản lý tất cả các khu nhà ở tư nhân dành cho sinh viên.

Đăng ký học bổng ngay tại đây

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • pham-tien-d-_du-hoc-nghe-uc
  Phạm Tiến Đ._du học nghề Úc
 • tran-thanh-t_seattle-college-my
  Trần Thanh T_Seattle College, Mỹ
 • nguyen-thi-h-_du-lich-uc
  Nguyễn Thị H._du lịch Úc
 • nguyen-vu-h-_du-lich-canada
  Nguyễn Vũ H._du lịch Canada