Học bổng

Học bổng 2020 lên đến hơn 160 triệu đồng dành riêng cho sinh viên đang ở Úc muốn học Business tại Đại học Newcastle

• Từ 01/07/2020 Đến 31/08/2020
  • Trị giá: > 160 triệu đồng
  • Thứ Bảy, 04 Tháng 07 2020 10:21
  • Lượt xem: 698

Trường University of Newcastle (UON) đã chính thức thông báo sẽ bắt đầu cho các sinh viên trở lại học trực tiếp tại campus kể từ ngày 3/8/2020. Để chào đón học sinh mới, Đại học Newcastle trao tặng học bổng lên đến 10,000 AUD (tương đương hơn 160 triệu đồng) cho sinh viên nào đang ở Úc và nộp hồ sơ học khối ngành Business tại trường trong năm 2020.

I. THÔNG TIN HỌC BỔNG

1. Giá trị học bổng: 10,000 AUD/ 4 môn học

2. Điều kiện nhận học bổng:

+ Bạn đang ở Úc

+ Đủ điều kiện học tại trường Đại học Newcastle

+ Sẵn sàng học trực tiếp tại campus trường vào kỳ tháng 8/2020

+ Số dư học bổng (không quá 2.000AUD) được chuyển tiếp đến học kỳ tiếp theo vào năm 2021

+ Chương trình học tối thiểu 1 năm (80 units)

Lưu ý: Học bổng không được áp dụng đồng thời với các loại học bổng khác của Đại học Newcastle

3. Các chương trình được áp dụng chính sách học bổng 10,000 AUD

Chương trình đại học:

Bachelor of Business

Bachelor of Commerce

Bachelor of Business / Bachelor of of Innovation and Entrepreneurship

Chương trình thạc sĩ:

Master of Business Administration

Master of Business Administration (Global)

Master of Business Administration / Master of Applied Finance

Master of Business Administration / Master of Human Resource Management

Master of Business Administration / Master of International Business

Master of Business Administration / Master of Marketing

Master of Business Administration / Master of Professional Accounting

Master of Business Administration (Global) / Master of Data Analytics

II. VỀ ĐẠI HỌC NEWCASTLE

1. Giới thiệu chung về trường

Trường đại học Newcastle (The University of Newcastle – UON) được thành lập từ năm 1965, là một trường đại học có môi trường học tập hiện đại và chương trình giảng dạy cải tiến nhất nhì nước Úc tại bang Newsouth Wales, cách Sydney 2h. Mặc dù còn tương đối trẻ tuổi nhưng Newcatle vẫn làm nên danh tiếng của một trường đại học uy tín hàng đầu nước Úc và được du học sinh toàn thế giới biết đến bởi chất lượng giảng dạy, sự hài lòng sau đại học và quá trình phát triển các kĩ năng có giá trị.

Trường có 5 cơ sở chính, tọa lạc tại Callaghan, Ourimbah, Port Macquarie, Singapore và trung tâm Sydney. 2 khu học xá chính là Callaghan gần trung tâm thành phố Newcastle và Ourimbah ở Central Coast.

Đại học Newcastle Australia ( UoN ) - Du học New Ocean™

Newcastle – Trẻ tuổi nhưng có thành tích đáng nể

Trong suốt lịch sử hơn 50 năm hình thành và phát triển, tất cả giảng viên và nhân viên tại UON luôn làm việc chăm chỉ để bảo đảm sinh viên được tiếp cận, tham gia và thành công với sự nghiệp giáo dục của mình. Với sự nỗ lực không ngừng ấy, Newcastle đã đạt được những thành tích rất đáng nể phục:

• Top  trường đại học uy tín và có mức học phí thấp nhất nước Úc
  • Top 8 trường đại học Úc có các công trình nghiên cứu đạt tiêu chuẩn quốc tế theo Exellence in Research for Australia (ERA)
  • Thuộc nhóm 3% các trường đại học hàng đầu thế giới (theo bình chọn của Times Higher Education World Universities Guide 2017)
  • Được đánh giá 5 sao về môi trường giáo dục và khả năng giữ chân sinh viên theo Good Universities Guide 2017.
  • Có 13 chuyên ngành đào tạo nằm trong top 200 chuyên ngành đào tạo hàng đầu trên thế giới theo bình chọn của QS World University Ranking by Subject.

Không chỉ nổi tiếng nhờ vào cơ sở vật chất hiện đại, tên tuổi đại học Newcastle còn gắn liền với sự thành công rực rỡ của các công trình nghiên cứu và đội ngũ giảng viên xuất sắc, có trình độ cao.

Mạng lưới liên kết toàn cầu

Trường đại học Newcastle có cam kết vững chắc với sự nghiệp quốc tế và bằng chứng cụ thể là những mối quan hệ của trường với các trường danh tiếng tại nhiều châu lục, quốc gia trên khắp thế giới như: Australia, Belgium, Bostnawa, Canada, Chile, China, Czech Republic, Demark, England, Finland, Germany, HongKong, Indonesia, Japan, Malaysia, Mozambique, the Netherlands, Norway, the Philippines, Samoa, Scotland, Singapore, South Africa, South Korea, Sweden, Taiwan, Thailand, Turkey, USA, Vietnam và Wales. Thông qua mối liên kết giáo dục với các ngành nghề và chính phủ, toàn quốc và quốc tế, trường đã có những đóng góp to lớn cho xã hội, văn hóa và sự tăng trưởng kinh tế thế giới.

Trường thu hút số lượng sinh viên rất lớn gồm 20.000 người đang học tại 150 khóa học đại học và sau đại học. Trong đó có khoảng 6.800 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia đang theo học tại Úc và các cơ sở nước ngoài.

Xem thông tin chi tiết về trường TẠI ĐÂY

2. Điều kiện đầu cho từng chương trình

Kỳ nhập học

Điều kiện đầu vào