Học bổng du học Canada 2022 lên tới 20,000$CAD tại University of Windsor

• Trị giá: 20,000$CAD
  • Thứ Ba, 05 Tháng 04 2022 10:11
  • Lượt xem: 997

Trường Kinh doanh Odette tại Đại học Windsor dành tặng thêm suất học bổng lên tới 20,000$CAD cho các sinh viên quốc tế đủ điều kiện vào kỳ nhập học mùa Thu năm 2022.

1. THÔNG TIN HỌC BỔNG

Tên học bổng

Odette Global Leaders Award

Giá trị học bổng

$20,000 CAD/suất

Áp dụng

Duy trì cho 4 năm học của sinh viên ở hệ Cử nhân ($2,500 x 8 kì học)*.

Điều kiện nhận học bổng Odette Global Leaders Award:

• Là sinh viên quốc tế toàn thời gian cho chương trình Cử nhân Bachelor of Commerce tại Đại học Windsor
  • Đăng ký học trực tiếp vào kỳ tháng 9/2022, có Giấy phép học tập có hiệu lực (Study permit)
  • Chỉ dành cho sinh viên mới ghi danh vào kỳ tháng 9/2022 (không áp dụng cho sinh viên chuyển tiếp)
  • Chấp nhận thư mời học và đóng phí giữ chỗ là 1,000$CAD trước ngày 1/6/2022
  • Nộp hồ sơ visa trước ngày 1/6/2022
  • Bổ sung các yêu cầu về tiếng Anh trước ngày 1/9/2022
  • Hoàn thành đơn đăng ký học bổng sau trước ngày 30/7/2022

Số lượng học bổng có giới hạn nên sinh viên cần chấp nhận thư mời và làm thủ tục nhập học càng sớm càng tốt.

2. VỀ TRƯỜNG UNIVERSITY OF WINDSOR

Đại học Windsor là một trường đại học toàn diện, dành sự quan tâm lớn cho sinh viên, với hơn 16.000 sinh viên theo học các chương trình đại học và sau đại học, bao gồm: Luật, Kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học, Giáo dục, Điều dưỡng, Động học Con người, Công tác Xã hội và Khoa Nghệ thuật, Nhân văn và Khoa học xã hội. Mối quan hệ giữa sinh viên với giảng viên rất gắn bó. Đội ngũ giảng viên từng đoạt giải thưởng đặc biệt và đội ngũ nhân viên sáng tạo. Trường đại học tạo ra một môi trường học tập thân thiện,có sự liên kết giữa các khoa. Tạo sự thúc đẩy, khuyến khích học tập, giảng dạy, nghiên cứu và khám phá suốt đời.

Điểm nổi bật:

• Trường Odette School of Business thuộc Đại học Windsor được chứng nhận AACSB, nằm trong Top 5% các trường đào tạo Kinh doanh tốt nhất thế giới. Trường cũng được đồng công nhận bởi CPA, CFA, CHRP, và SCMA.
  • UWindsor nằm trong số ít các trường Đại học ở Canada được công nhận 100% bởi CPA (Danh sách các trường và tỷ lệ miễn giảm tại đây), giúp sinh viên được miễn giảm toàn bộ 6 môn học điều kiện của CPA trước khi làm bài thi CFE.
  • Odette School of Business cung cấp chứng chỉ Bloomberg cùng Financial Markets Lab với Bloomberg terminals tạo điều kiện để sinh viên thực hành thực tế trên dữ liệu thực của thị trường Tài chính, Chứng khoán.
  • UWindsor cũng là chuyên gia đào tạo Quản trị Chuỗi cung ứng và Phân tích kinh doanh bởi thành phố Windsor là trung tâm trọng yếu của chuỗi cung ứng hậu cần Bắc Mỹ, đồng thời được công nhận là Khu thương mại tự do của Canada, thu hút các công ty tập đoàn sản xuất, mang lại nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên.
  • Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng của Khoa Business là 93%
Đăng ký học bổng ngay tại đây

• nguyen-linh-nhi_du-hoc-uc
    Nguyễn Linh Nhi_du học Úc