Học bổng du học Canada 2022 tới gần 200 triệu đồng cho ngành Thiết kế nội thất

• Trị giá: $24,000
  • Thứ Năm, 24 Tháng 03 2022 10:44
  • Lượt xem: 947

Để hỗ trợ sinh viên trong mùa tuyển sinh 2022, Yorkville University/Toronto Film School cung cấp những suất hỗ trợ tài chính trị giá $5,000 - $24,000 cho nhiều chương trình khác nhau.

1. THÔNG TIN HỌC BỔNG

Giá trị

Điều kiện

Sinh viên tốt nghiệp Trường Điện ảnh Toronto

Cử nhân Nghệ thuật Sáng tạo - BCA

$19,500 - $24,000

Tốt nghiệp trường Điện ảnh Toronto

Đáp ứng các yêu cầu nhập học của chương trình BCA

Sinh viên đã có Bằng tốt nghiệp / Cử nhân các chuyên ngành liên quan đến nghệ thuật sáng tạo từ các trường khác

Cử nhân Nghệ thuật Sáng tạo - BCA

$5,000 - $6,000

Good field Toronto image

Đáp ứng nhập học yêu cầu của chương trình BCA

Tất cả sinh viên

BBA - Cử nhân Thiết kế Nội thất

Lên đến $10,000

Đáp ứng các yêu cầu nhập học của các chương trình cử nhân

Sinh viên Mexico

All Toronto Film School and

Yorkville University

programs

Thanh toán phí nội địa thay vì phí quốc tế. Phí nội địa thấp hơn phí quốc tế khoảng 30%.

Đáp ứng các yêu cầu nhập học của chương trình tương ứng

2. VỀ TORONTO FILM SCHOOL

Toronto Film School là trường điện ảnh hàng đầu ở Canada, sinh viên tại TFS sẽ trải nghiệm một trong những cộng đồng giáo dục độc đáo nhất thế giới với những người hướng dẫn và đồng nghiệp có chung niềm đam mê của bạn và sẽ có được kinh nghiệm trong ngành thực tế, đóng nhiều vai trò, làm việc trong các nhóm đa ngành, cũng sẽ học bằng cách thực hiện và biến sự sáng tạo của họ thành các kỹ năng thực tế thông qua các dự án danh mục đầu tư dựa trên ngành công nghiệp. TFS hiện có khoảng 4.000 sinh viên và khoảng 120 trong số họ là sinh viên quốc tế.

NHỮNG LÝ DO NÊN HỌC ĐIỆN ẢNH TẠI TORONTO FILM SCHOOL

• Chuyên nghiệp

Bạn sẽ được cố vấn bởi một nhiều giải thưởng và nhà làm phim yêu cầu, nhà sản xuất, nhà quay phim, thiết kế thời trang, thiết kế trò chơi điện tử và hoạt động các chuyên gia ngành công nghiệp. Giáo viên hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất hiểu biết về ngành và thực hành tốt nhất, cũng như mạng lưới thú vị cơ hội.

• Triển vọng nghề nghiệp rộng mở từ các mối quan hệ

Tại trường phim Toronto, bạn có thể làm việc và hợp tác với các sinh viên từ khắp nơi chương trình sáng tạo. Bạn cũng phát triển mối quan hệ chuyên nghiệp vô giá và mạng lưới công nghiệp chéo, sẽ giúp mở ra cánh cửa cho sự nghiệp trên thời trang và các ngành công nghiệp giải trí.

• Sinh viên của trường đạt nhiều thành tích đáng nể

Tại trường điện ảnh Toronto, những sinh viên có cùng chí hướng niềm đam mê nghệ thuật sáng tạo bao quanh bạn Nhiều giải thưởng chiến thắng bởi những sinh viên này từ cơ quan có uy tín, như Lễ hội de CANNES, Toronto Tuần lễ thời trang nam giới, Thea Giải thưởng là một minh chứng cho làm việc chăm chỉ và cống hiến cho họ thủ công. Là một sinh viên tại Toronto Trường phim, bạn có thể kết nối với những sinh viên này và học hỏi từ các giảng viên giàu kinh nghiệm.

• Chương trình đào tạo 100% thực tế

Trường Điện ảnh Toronto được biết đến để định hình giành giải thưởng sinh viên tốt nghiệp tiếp tục trở thành người dẫn đầu ngành và xuất sắc trong lĩnh vực họ chọn. Điều này là do sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi rời trường với thực tế khả năng, kỹ năng phát huy bản thân và một người tròn trịa danh mục đầu tư.

Đăng ký học bổng ngay tại đây

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand
    Mai Nguyễn TA_du học New Zealand