Học bổng

Học bổng du học Canada lên tới hơn 400 triệu đồng tại Đại học tốt nhất bang Ontario

• Từ 01/10/2020 Đến 30/09/2021
  • Trị giá: 24000 CAD
  • Thứ Năm, 08 Tháng 10 2020 10:50
  • Lượt xem: 792

Du học Canada sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều nếu bạn có những suất học bổng hấp dẫn trong tay. Trent University – trường số 1 tại bang Ontario hiện đang trao học bổng lên tới hơn 400 triệu đồng cho sinh viên quốc tế.

I. THÔNG TIN HỌC BỔNG

1. Học bổng đầu vào tự động

Tất cả sinh viên khi nộp đơn tại Trent đều được xét học bổng đầu vào nếu điểm trung bình của bạn đạt từ 8.0 trở lên. Học bổng đầu vào từ $1000 CAD đến $3000 CAD. Nếu bạn chưa đủ điểm Tiếng Anh và đăng kí học ESL tại Trent học bổng sẽ được cấp khi bạn hoàn thành chương trình ESL và vào học chương trình chính.

2. Học bổng cho công dân toàn cầu

• Học bổng công dân toàn cầu: từ $2000~$24000/năm. Được gia hạn hàng năm nếu bạn duy trì kết quả tốt. Học bổng công dân toàn cầu được xét dựa trên học lực xuất sắc, hoạt động cộng đồng, khả năng lãnh đạo, và cần hỗ trợ tài chính.
  • Học bổng Levy: Trị giá lên tới $24000/năm. được xét dựa trên học lực, hoạt động cộng đồng, các hoạt động ngoại khoá, cần trợ giúp về tài chính.
  • Trent- United World Colleges: Được trao cho sinh viên là sinh viên của các trường đối tác của Trent với mức học bổng lên tới $24000/năm, dựa trên học lực, hoạt động ngoại khoá, khả năng lãnh đạo và cần hỗ trợ tài China
  • Jack Matthews: Được trao cho sinh viên xuất sắc về thành tích học tập, hoạt động ngoại khoá, khả năng lãnh đạo và mức cần hỗ trợ tài chính từ trường Pearson. Trị giá học bổng lên tới $24000
  • Justin Chiu: Được tài trợ bởi Justin Chiu, từng là cựu sinh viên quốc tế tại Trent. Học bổng được trao cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, tham gia nhiều hoạt động cộng đồng, có khả năng lãnh đạo, và cần hỗ trợ tài chính. Học bổng trị giá từ $3000~$15000.
  • Học bổng Scotiabank. Được trao tặng cho sinh viên quốc tế đến từ những nước có Scotiabank. Được xét dựa trên thành tích học tập xuất sắc, hoạt động ngoại khoá, khả năng lãnh đạo và cần hỗ trợ tài chính. Mức học bổng trị giá $5000/năm.
  • Maple Leaf Leadership:Trao cho sinh viên đến từ hệ thống trường Maple Leaf với thành tích học tập xuất sắc,hoạt động ngoại khoá, khả năng lãnh đạo, và cần hỗ trợ về tài chính. Mức học bổng trị giá $2000/năm.

II. ĐÔI NÉT VỀ TRENT UNIVERSITY

1. Giới thiệu chung

Là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Canada với hai cơ sở tại thành phố Peterborough và Oshawa trong khu Toronto GTA, Trent University được thành lập dựa trên nền tảng học tương tác đó là tính cá nhân hoá, tính định hướng và khả năng thay đổi linh hoạt.

Với môi trường học tập tối ưu giúp sinh viên phát triển khả năng hoà nhập, khả năng lãnh đạo và khả năng thích nghi cao với sự thay đổi nhanh chóng của xã hội, sinh viên, cựu sinh viên, nhân viên và giảng viên tại Trent đã và đang là những công dân toàn cầu, những người đóng vai trò là cầu nối trong sự phát triển những giải pháp cho những vấn đề phức tạp toàn cầu ngày nay.

Cơ sở chính của trường tại Peteborough được trao giải thưởng về công trình kiến trúc độc đáo trong nền thiên nhiên tuyệt đẹp ngay bên dòng sông Otonabee, chỉ 90 phút đến trung tâm Toronto, và Campus Durham GTA gần với khu đô thi sôi động, toạ lạc tại Oshawa,Toronto GTA cách trung tâm Toronto chỉ 40 phút.

Xếp hạng nổi bật

• #1 về bậc cử nhân đại học tại Ontario; #3 tại Canada
  • #1 tại Canada về Học bổng trong suốt  19 năm
  • Top 5 trường đại học về danh tiếng chung
  • #1 tại Ontario Canada về chất lượng bậc cử nhân đại học
  • #1 tại Ontario về Tư vấn học thuật
  • #1 tại Ontario về sinh viên nhận giải thưởngNational Awards
  • #2 tại Ontario về Sự Sáng tạo và nơi đào tạo những Nhà Lãnh đạo Tương Lai
  • Nằm trong Top 6.3% các trường Đại học Danh Tiếng Trên thế giới

2. Chương trình đào tạo

Trường đào tạo hơn 100+ khóa thuộc các ngành chính Arts, Sciences, Social Sciences. Ngoài ra, trường có kết hợp chương trình Co-op ở một vài khoá học. Một số khoa và ngành nổi bật tại trường:

• B.Sc. Biology: Cử nhân sinh học, chuyên sâu về Conservation Biology hoặc Health Sciences. Cơ hội internship với Ministry of Natural Resources and Forestry, Parks Canada và bệnh viện địa phương.
  • M.Sc. Environmental and Life Sciences: đào tạo trong 1 năm. Trong đó Trent là Đại học dẫn đầu Canada về ngành Môi trường.
  • B.A. hoặc B.Sc. Computing Systems: chuyên sâu về nhiều ngành Computer Science, Data Analytics, Software Engineering. Sinh viên có cơ hội Co-op rất cạnh tranh, 12 tháng kinh nghiệm thông qua 3 kỳ làm việc có trả lương trong ngành công nghệ thông tin.
  • Law: Có thể học chương trình 5 năm lấy 2 bằng Đại học kết hợp Law & Arts và Law & Business. Không yêu cầu LSAT Law School Admission Test.
  • Study of Canada - Ngành nghiên cứu về Canada: rất nổi tiếng. Trent là cơ sở đầu tiên giảng dạy ngành này.
  • School of Business: cung cấp khóa có sự kết hợp giữa ngành Finance, Accounting, Management, Entrepreneurship, HR, Information Systems, E-Commerce với bất kỳ khóa nào trong khối Arts hoặc Science.

Ngành đào tạo tiêu biểu

• Giáo dục
  • Pháp y
  • Quản trị