Học bổng

Học bổng du học Hàn Quốc 2020 lên tới 100% cho ngành kinh doanh, marketing tại trường SolBridge

• Từ 15/08/2019 Đến 20/12/2019
  • Trị giá: 100%
  • Thứ Năm, 15 Tháng 08 2019 14:18

Trường Đại học Kinh doanh Quốc tế SolBridge trực thuộc Đại học Woosong, Hàn Quốc, là một trong các trường đào tạo chuyên ngành kinh doanh chất lượng hàng đầu tại Hàn Quốc cũng như khắp châu Á. Hiện tại trường đang bắt đầu mở chương trình học bổng mùa xuân 2020 cho sinh viên quốc tế, có trị giá lên tới 100% cho các chuyên ngành kinh doanh, marketing.

Website chính thức của trường: https://www.solbridge.ac.kr/

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỌC BỔNG

Các ngành học được cấp học bổng

+ Cử nhân ngành Quản trị Kinh doanh (Bachelor of Business Administration) bao gồm 2 loại: cử nhân năm nhất, cử nhân chuyển tiếp

+ Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh (Master of Business Administration)

+ Thạc sĩ ngành Khoa học phân tích Marketing (Master of Science in Marketing Analytics)

Giá trị/ điều kiện nhận học bổng

Chuyên ngành Thời gian học Giá trị học bổng Điều kiện học bổng
Cử nhân năm nhất Quản trị Kinh doanh 3,5 năm 30 – 100% học phí

+ Học sinh sắp tốt   nghiệp THPT

+ Học sinh đã tốt   nghiệp THPT+ IELTS   5.5/ TOEFL 49/   TOEIC 620

Cử nhân chuyển tiếp Quản trị Kinh doanh  3,5 năm  30 – 100% học phí

+ Sinh viên đã tốt   nghiệp cao đẳng hoặc   đã hoàn thành 1, 2 năm  đại học.

+ IELTS 5.5/ TOEFL   49/ TOEIC 620

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh 1 năm  50 – 100% học phí

+ Sinh viên đã tốt   nghiệp Đại học+ Có 2   năm kinh nghiệm làm   việc

+ IELTS 6.5/ TOEFL   79/ TOEIC 720

Thạc sĩ Khoa học phân tích Marketing 1 năm 70 – 100% học phí

+ Sinh viên sắp tốt   nghiệp Đại học

+ Sinh viên đã tốt   nghiệp Đại học+   IELTS 6.0/ TOEFL   65/  TOEIC 670

LÍ DO NÊN DU HỌC TẠI ĐẠI HỌC SOLBRIDGE?

+ Chương trình đào tạo 100% bằng tiếng Anh: Solbridge cung cấp 3 chuyên ngành chính bao gồm: Tài chính, Marketing và Kinh doanh quốc tế với hệ cử nhân 3, 5 năm và hệ thạc sỹ 1,5 năm. Tất cả các chương trình này được được giảng dạy bằng tiếng Anh.

+ 75% sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau: SolBridge là một trong những trường duy nhất tại Hàn Quốc có lượng sinh viên quốc tế nhiều nhất. Trường có nhiều sinh viên đến từ châu Âu, châu Á, châu Phi tạo nên cộng đồng giao lưu văn hóa đa dạng.

+ Cơ sở vật chất tối tân, đầy đủ tiện nghi: Các phòng học, thư viện, khu giải trí, ký túc xá được trang bị hệ thống an ninh và cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên nghiên cứu và học tập.

+ Cơ hội thực tập và làm việc tại những công ty hàng đầu thế giới: Trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge có mối quan hệ với hầu hết các tập đoàn hàng đầu tại Hàn Quốc, điển hình là LG hay Samsung. Ngoài ra, có rất nhiều các công ty lớn như CJ, S-Oil, Posco; các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng là đối tác chiến lược của trường, tạo ra rất nhiều cơ hội thực tập, việc làm, cũng như trải nghiệm thực tế cho sinh viên.

+ Cơ hội chuyển tiếp vào hơn 200 trường Đại học ở châu Âu, châu Mỹ, tham dự các chương trình liên kết với các viện nghiên cứu đối tác của trường.

>>> Tìm hiểu về Du học Hàn Quốc TẠI ĐÂY

>>> Giải đáp thắc mắc du học Hàn Quốc – Học sinh hỏi, Megastudy trả lời!

>>> Du học Hàn Quốc bằng chương trình tiếng Anh: nên hay không?

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline 24/7: 0904 683 036

Đăng ký học bổng ngay tại đây

• nguyen-linh-nhi_du-hoc-uc
    Nguyễn Linh Nhi_du học Úc