Học bổng

Học bổng du học Hàn Quốc 50% học phí cho khóa sau đại học 2019 Trường đại học Công nghệ Đại học quốc gia Chungnam

• Trị giá: 50%
  • Thứ Bảy, 04 Tháng 08 2018 09:41

Trường đại học Công nghệ Đại học quốc gia Chungnam Hàn Quốc đang tuyển sinh các chương trình sau đại học: sau đại học/nghiên cứu sinh, thạc sỹ, tiến sỹ với những suất học bổng lên đến 50% học phí.

Thông tin học bổng Chungnam National University

Trường có rất nhiều suất học bổng cũng như loại học bổng hỗ trợ sinh viên quốc tế tham gia khóa học sau đại học 2019 tại trường.

1. Học bổng giáo sư: Sinh viên được nhận tiền hỗ trợ hàng tháng cấp bởi giáo sư trong phòng nghiên cứu

2. Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc

- Học bổng loại A : Miễn 100% học phí kỳ đầu tiên

Yêu cầu:

+ Sinh viên có chứng chỉ năng lực tiếng Hàn TOPIK cấp 5 trở lên

Hoặc

+ Chứng chỉ năng lực tiếng Anh TOEFL(PBT 590, CBT 240, iBT 95), IELTS 6.5, TEPS 700 điểm trở lên

- Học bổng loại B: 50% học phí (theo mức học phí năm 2014)

Yêu cầu:

+ Sinh viên có chứng chỉ năng lực tiếng Hàn TOPIK cấp 4

Hoặc

+ Có chứng chỉ năng lực tiếng Anh TOEFL(PBT 530, CBT 197, iBT 71), IELTS 5.5, TEPS 600 điểm

Bắt đầu từ kỳ học thứ 2, lựa chọn sinh viên nhận học bổng theo tiêu chuẩn từng khoa tùy theo phạm vi ngân sách học bổng.

Thời gian cấp học bổng: Trong khoảng tháng 3 - tháng 5 năm 2019 (có thể thay đổi tùy theo kỳ phân bổ ngân sách)

*Lưu ý:  Chế độ học bổng và số tiền học bổng kỳ mùa xuân năm 2019 có thể thay đổi theo quyết định của Quỹ khuyến học.

Ngoài ra trường còn có chính sách giúp sinh viên nước ngoài ổn định cuộc sống với mức hỗ trợ lên đến  2,500,000 won (có thể thay đổi theo tình hình ngân sách).

ĐẶC BIỆT, trong hai ngày 16 – 17/8/2018, trường đại học công nghệ đại học quốc gia Chung Nam tiến hành phỏng vấn tuyển sinh tại Đại học Bách Khoa Hà Nội, sinh viên mang theo bảng điểm khi đi phỏng vấn.

2. Tổng quan về Đại học công nghệ Đại học Quốc gia Chungnam (Chungnam National University)

Đại học Quốc gia Chungnam (Chungnam National University CNU) được thành lập vào năm 1952, tọa lạc tại Yuseong, thành phố Daejeon – 1 trong 6 thành phố lớn nhất ở Hàn Quốc. Từ trường các du học sinh chỉ mất 50 phút để đi đến Seoul bằng tàu KTX, mất 15 phút bằng xe buýt để đến thành phố tự trị đặc biệt Sejong và mất 10 phút đi bộ từ Ga suối nước nóng Yuseong của đường tài điện ngầm số 1 để đến trường và đường tàu điện ngầm.

Đại học quốc gia Chungnam là 1 trong 5 trường đại học quốc gia của Hàn Quốc với chất lượng giảng dạy hàng đầu nhưng mức chi phí vô cùng hợp lý.

Trường liên kết với 287 trường đại học đối tác có mặt tại khoảng 50 quốc gia trên thế giới. Chương trình cấp bằng kép với 11 trường đại học tại 6 quốc gia. Mỗi năm, trường cung cấp cơ hội trao đổi cho hơn 300 ra nước ngoài và du lịch.

Chương trình đào tạo tại Đại học Công nghệ Đại học quốc gia Chungnam:

- Kỹ thuật xây dựng

- Kỹ thuật cơ khí

- Kỹ thuật cơ điện tử

- Kỹ thuật tàu thuỷ

- Khoa học vật liệu

- Công nghệ hóa học ứng dụng

- Kỹ thuật điện

- Kỹ thuật điện tử

- Điện tử viễn thông

- Kỹ thuật máy tính

- Công nghệ Polymer