Học bổng du học Úc 2020 lên đến 30% với ielts từ 5.5

• Trị giá: 30%
  • Thứ Ba, 28 Tháng 04 2020 13:46
  • Lượt xem: 792

Học viện IMC tại Úc đang là lựa chọn đúng đắn cho những học sinh có mong muốn du học tại một ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt cùng mức học phí phải chăng. Hiện tại, IMC cấp học bổng du học lên đến 30% học phí toàn khóa học.

1. Thông tin học bổng

IMC cung cấp 2 mức học bổng với điều kiện CỰC KỲ ĐƠN GIẢN như sau:

Giá trị học bổng

Điều kiện

Vietnam Student Scholarship

20% học phí toàn khóa học

- Đủ điều kiện nhập học và nhận được thư mời của trường

Vietnam Exellent Student Scholarship

30% học phí toàn khóa học

- Đủ điều kiện nhập học, nhận được thư mời của trường

- Phỏng vấn với đại diện trường

2. Đôi nét về trường IMC

>> Du học Úc tại học viện IMC - miễn chứng minh tài chính

Học viện IMC tên đầy đủ là Australian National Institute of Management And Commerce - một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu nước Úc dành cho sinh viên bản địa, lẫn sinh viên quốc tế. Trường tập trung đào tạo các chương trình đại học và sau đại học trong nhiều chuyên ngành. Nhiều tổ chức quốc tế cũng công nhận các bằng cấp từ IMC như CPA, CA, CMA, IPA, ACCA.

IMC là trường Level 1 của Úc, có nghĩa là sinh viên cần cung cấp ít giấy tờ nhất để được nhận nhập học, hạn chế sự phức tạp của hồ sơ, và cũng không yêu cầu hộ khẩu thường trú. Học sinh Việt Nam đến từ các tỉnh bị hạn chế cũng hoàn toàn có cơ hội nộp hồ sơ vào trường.

Cơ sở Sydney của trường IMC

Sinh viên IMC được thực tập và có cơ hội làm việc tại những công ty kiểm toán lớn, tổ chức tài chính toàn cầu, cùng nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn khác nữa tại nhiều doanh nghiệp trên thế giới. Trường có 2 cơ sở đào tạo tại Sydney và Horbart (Tasmania). Chương trình thực tập hưởng lương cho sinh viên IMC tại PwC, Deloitte, UnionPay… giúp sinh viên của IMC có thể tiếp cận những cơ hội việc làm tốt nhất.

Kỳ nhập học: tháng 3, 7, 11.

Đăng ký học bổng ngay tại đây

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand
    Mai Nguyễn TA_du học New Zealand