Học bổng hấp dẫn lên tới 550 triệu đồng cùng tập đoàn giáo dục INTO, Anh Quốc

• Từ 28/12/2017 Đến 31/01/2018
  • Trị giá: 550 triệu đồng
  • Thứ Năm, 28 Tháng 12 2017 10:53

Tập đoàn giáo dục INTO là một phần của 11 trường đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh. Chương trình học bổng cho đợt nhập học tháng 1/2018 lần này lên tới 100% học phí. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ đượng miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật và tỷ lệ VISA thành công cao với Meagastudy.

>>>  Chương trình dự bị của tập đoàn INTO

>>> Các câu hỏi phỏng vấn du học Anh thường gặp

I. Thông tin về học bổng

1. Các loại học bổng của INTO

- Học bổng 300 triệu đồng cho tất cả các chương trình: dự bị đại học, năm nhất đại học, dự bị thạc sĩ tại tất cả các trường đại học đối tác.

- Học bổng 100% học phí khóa dự bị đại học tại Đại học Newcastle (INTO Newcastle) và Đại học University of East Anglia (INTO UEA).

- Học bổng 100% học phí khóa năm nhất đại học trường Đại học Exeter (chuyên ngành Kỹ thuật).

- Và các học bổng khác từ 10 - 50% học phí.

2. Yêu cầu tối thiểu để xét học bổng

Với khóa dự bị đại học, ứng viên đã học xong lớp 11 hoặc tốt nghiệp phổ thông trung học với học lực trên 7.0 (trên 17 tuổi); 3 kỳ (tất cả các chuyên ngành): UKVI IELTS 5.5 (điểm thành phần từ 5.0); 4 kỳ (Kỹ thuật, Y sinh, Khoa học môi trường, Toán, Vật lý, Luật, Nhân văn, Khoa học xã hội) UKVI IELTS 5.0 (điểm thành phần từ 4.5).

Với khóa năm I đại học, ứng viên đã tốt nghiệp phổ thông trung học với điểm trung bình từ 8.0 với điểm Toán ≥ 8.0 hoặc kết thúc năm nhất đại học với điểm trung bình từ 7,0 và đủ 18 tuổiUKVI IELTS từ 6.0 (điểm viết từ 5.5, các kỹ năng khác từ 5.0).

II. Giới thiệu về tập đoàn giáo dục INTO

INTO đào tạo các khóa tiếng Anh, dự bị A-level, dự bị đại học, năm nhất đại học, dự bị thạc sĩ giúp sinh viên quốc tế có nền tảng vững chắc. Sinh viên sau đó có thể tự tin với các khóa học của những trường đại học danh tiếng liên kết: Đại học East Anglia, Exeter, Newcastle, Manchester, Glasgow Caledonian, City London, Queen’s Belfast, St George’s University of London, Manchester Metropolitan, University of Stirling, University of Gloucestershire.

Ngoài thủ đô London, bạn có thể chọn học và sống ở nhiều thành phố và thị trấn khác tại nước này với chất lượng giáo dục cao. Bạn chỉ cần lựa chọn ngành học, tư vấn du học Visco và tập đoàn INTO sẽ đưa bạn điểm đến phù hợp nhất. Manchester – quê hương của các huyền thoại bóng đá quốc tế và những nhóm nhạc trứ danh một thời, nơi “định cư” của đài BBC cùng nhiều công ty khởi nghiệp hàng đầu. Newcastle được xem là trung tâm văn hóa của vùng Đông Bắc với các điểm đến nổi tiếng như sông Tyne, phòng trưng bày nghệ thuật Baltic, cầu Thiên niên kỷ… Hay Exeter, một trong những thành phố xinh đẹp, ấm nắng, an toàn và lâu đời nằm ở phía Tây Nam nước Anh.

Trụ sở chính tại Hà Nội: Tầng 9, tòa nhà Phan Anh, 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 024.73.060.696

VP Hồ Chí Minh : Tầng 3, 25bis Nguyễn Văn Thủ, Phường Dakao, Quận 1, Hồ Chí Minh - Điện thoại: 028.73.060.696

Hotline 24/7: 0904 683 036 - 1900 63 66 87

Đăng ký học bổng ngay tại đây