Học bổng

Hội thảo du học: Học bổng lên tới 75% học phí tại Hà Lan

 • Từ 22/10/2014
 • Trị giá: 75%
 • Thứ Ba, 11 Tháng 11 2014 14:16
 • Lượt xem: 4.553

Sinh viên sẽ có cơ hội nhận học bổng 50% cho chương trình dự bị, 75% cho chương trình cử nhân (học phí sau khi có học bổng chỉ còn 1.771 EUR) và 20% cho chương trình dự bị thạc sĩ.

Kính mời các Bậc Phụ huynh, các bạn Học sinh – Sinh viên đến gặp đại diện trường và cùng tìm hiểu về thông tin du học Hà Lan, chương trình học tại trường Đại học Saxion và cơ hội nhận học bổng đến 75% từ trường.

Thời gian: 15:00 - 16:30 Thứ sáu ngày 14/11/2014.

Địa điểm: tại Văn PhòngMegastudy, tầng 2, 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Tham dự hội thảo có đại diện trường là cô Huỳnh Nguyễn Châu Tâm và bạn Olivier Ensink, sinh viên đang học tại trường sẽ chia sẻ thông tin hữu ích về du học Hà Lan.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO TAI ĐÂY

Hoặc đăng ký qua số điện thoại (04) 39727100

Ưu tiên các bạn mang hồ sơ để được xét học bổng ngay tại buổi hội thảo.

Hà Lan - đất nước của hoa tulip, cối xay gió và guốc gỗ đã thu hút khách du lịch khắp nơi trên thế giới. Nơi đây còn nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên xanh tươi, thanh bình và nền kinh tế phát triển bậc nhất châu Âu. Đến với Hà Lan, các bạn sẽ được cảm nhận một môi trường học tập tốt, đặc biệt là chất lượng đào tạo của các trường đại học công lập chuyên ngành như: Amsterdam, Saxion, Fontys, Rotterdam, HAN, Wittenborg, Stenden, Nyenrode Business, Groningen, Wageninge, Tilburg... 

Gõ caption vào đây

Du học Hà Lan đang là mối quan tâm của nhiều phụ huynh, học sinh và sinh viên với chính sách học bổng của chính phủ và của các trường.

Du học Hà Lan đang là mối quan tâm của nhiều phụ huynh, học sinh và sinh viên với chính sách học bổng của chính phủ và của các trường. Học phí tại đây thấp do có sự hỗ trợ của chính phủ. Các khoá học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chương trình giảng dạy theo hệ thống tín chỉ châu Âu, bằng cấp quốc tế; thủ tục visa đơn giản, không yêu cầu chứng minh tài chính; visa schengen, tự do đi lại khắp châu Âu.

Năm 2013, chính sách visa của Hà Lan đã có sự thay đổi theo chiều hướng có lợi cho du học sinh. Sinh viên được cấp giấy phép cư trú cho toàn bộ khóa học, không cần phải làm thủ tục gia hạn visa như những năm trước đây. Sinh viên được làm thêm 10 giờ mỗi tuần trong thời gian học và toàn thời gian vào các kỳ nghỉ lễ. Sinh viên tốt nghiệp chương trình học được phép ở lại Hà Lan một năm để tìm việc

Sinh viên học tại Hà Lan được lựa chọn học một năm hoặc một kỳ tại các trường đại học ở Anh, Pháp, Đức, Ailen... theo chương trình trao đổi sinh viên của trường. Đặc biệt, sinh viên đang học năm thứ 2, 3 hoặc đã tốt nghiệp cao đẳng ở Việt Nam có thể học chuyển tiếp 1-2 năm tại Hà Lan để nhận bằng cử nhân. Đây là cơ hội rất tốt cho sinh viên Việt Nam vừa tiết kiệm được chi phí, vừa tiết kiệm được thời gian học, được bằng cấp quốc tế.

Tại sao bạn nên chọn Đại học Saxion

 • Là trường đại học chuyên ngành nổi tiếng tại Hà Lan, chất lượng giảng dạy được Chính phủ chứng nhận;
 • Có 3 cơ sở đào tạo tại Hà Lan (Deventer, Enschede, Apeldoorn) và có hợp tác với các trường đại học ở Mỹ, châu Âu và châu Á;
 • Trang thiết bị cho dạy và học rất hiện đại, đầy đủ;
 • Chương trình đào tạo bao gồm cả các khoá học thêm và các chuyến dã ngoại ;
 • Chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, bằng cấp quốc tế
 • Học phí chỉ còn từ 4.500EUR/năm sau khi trừ đi học bổng;
 • Visa du học được xét tại Hà Lan, nhanh và không cần chứng minh tài chính;
 • Được phép làm thêm 10h/tuần trong thời gian học và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ lễ.
 • Sau khi tốt nghiệp được phép ở lại Hà Lan tìm việc trong vòng 1 năm và làm việc trong vòng 5 năm.

Megastudy tiếp tục tuyển sinh chương trình dự bị đại học, dự bị thạc sĩ, cử nhân, thạc sĩ khai giảng tháng một và tháng 9/2015. Sinh viên sẽ có cơ hội nhận học bổng 50% cho chương trình dự bị, 75% cho chương trình cử nhân (học phí sau khi có học bổng chỉ còn 1.771 EUR) và 20% cho chương trình dự bị thạc sĩ. Chi phí ăn ở là 5.000 – 6.000 EUR một năm.

Để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết chương trình, vui lòng ĐĂNG KÝ hoặc liên hệ MEGASTUDY

Email: info@megastudy.edu.vn |Website: megastudy.edu.vn

FB: https://www.facebook.com/megastudy.

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà HKC, số 285 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 043. 972.7100

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Lầu 5, tòa nhà Seaprodex, 87 Hàm Nghi (49 Pasteur), Nguyễn Thái Bình, Q.1, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 086.685.5509

Đăng ký học bổng ngay tại đây

Hotline 24/7

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • nguyen-h-p-visa-du-hoc-canada
  Nguyen H. P - visa du học Canada
 • b-t-c-ly-george-brown-college-canada
  B.T.C.Ly - George Brown College, Canada
 • nguyen-k-n-visa-anh
  Nguyen K.N - Visa Anh
 • nguyen-v-q-university-of-illinois-at-chicago-my
  Nguyen V.Q - University of Illinois at Chicago, Mỹ