Học bổng tại trường Cao đẳng quốc tế Canada

• Trị giá: 20%
  • Thứ Tư, 30 Tháng 01 2013 10:41

Cao đẳng quốc tế Ontario và Cao đẳng quốc tế Toronto là hai trường tư thục nằm trong top các trường hàng đầu tại Canada. Từ tháng 2-12/2013, TIC và OIC sẽ giảm 20%học phí cho toàn bộ sinh viên đăng ký nhập học tại trường.

Cao đẳng quốc tế Ontario và Cao đẳng quốc tế Toronto là hai trường tư thục tọa lạc tại thành phố Toronto, Canada nổi tiếng với các khóa học dành cho sinh viên quốc tế có niềm đam mê học thuật. Trường cung cấp rất nhiều chương trình học thú vị cho sinh viên nhập học khóa học năm 2013. Hiện tại chương trình học được ưa chuộng nhất là chương trình dự bị đại học, giúp cho sinh viên quốc tế vừa tốt nghiệp trung học có thể chuẩn bị tốt hơn cho việc học cao lên tại các trường đại học và cao đẳng ở Canada.

Hai ngôi trường này đã quảng bá được các khóa học của họ qua nhiều hội chợ giáo dục tổ chức ở các nước như Nga, Việt Nam, Hàn Quốc và Brazil trong năm 2012. Đồng thời cao đẳng quốc tế Ontario cũng được trường đại học Toronto công nhận là nằm trong top 100 trường trung học ở Canada, điều này có nghĩa là trong năm qua đã có rất nhiều sinh viên của Ontario đỗ vào ngôi trường danh tiếng hàng đầu Canada.

-          Khóa học tiếng Anh ESL: CAD$2,580/ 1 level

-          Khóa học dự bị IELTS

-          Chứng chỉ cấp II Ontario: CAD$13,980/ 1 năm

-          Chương trình dự bị đại học:

+ Chương trình dự bị đại học danh tiếng: CAD$25,980/ 1 năm (6 tín chỉ)

+ Chương trình dự bị đại học Toronto

+ Chương trình dự bị đại học thông thường: CAD$13,680/ 1 năm (6 tín chỉ)

-          Chương trình dự bị Thạc sĩ: CAD$13,980

Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.5

Các chi phí khác:

-          Phí đăng kí: $300

-          Nhà ở Homestay: $800/ 1 tháng

-          Vé máy bay: $150

-          Bảo hiểm: $500/ năm

Để được nhận chính sách giảm 20% học phí, sinh viên cần đóng toàn bộ học phí cho kỳ học sau 2 tuần khi trường cấp invoice đóng học phí. Trong trường hợp sinh viên đóng học phí sau 2 tuần, mức miễn giảm sẽ bị trừ 1% mỗi ngày. Vì vậy, để đảm bảo được hưởng chính sách giảm học phí và học bổng của trường, các bạn nhớ chuẩn bị hồ sơ và tài chính thật tốt nhé.

Đăng ký học bổng ngay tại đây

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand
    Mai Nguyễn TA_du học New Zealand