Học bổng

Học bổng Úc cho sinh viên quốc tế lên đến $6,000 tại Western Sydney University 2022

• Từ 01/03/2022 Đến 31/12/2022
  • Trị giá: $6,000
  • Thứ Ba, 05 Tháng 04 2022 16:47
  • Lượt xem: 995

Với một cộng đồng sinh viên năng động và đa dạng, trường Western Sydney được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Năm 2022 trường dành tặng cho sinh viên quốc tế nhiều học bổng hấp dẫn lên đến $6,000.

I. THÔNG TIN HỌC BỔNG

1. Học bổng giá trị $3,000 hoặc $6,000

Western Sydney International Scholarship - Đại học

$3,000

Học bổng đảm bảo khi bạn nhận được thư mời theo học chương trình Cử nhân (trừ Tiến sĩ Y khoa)

$6,000

• Tiêu chí yêu cầu GPA được áp dụng.
  • Áp dụng đối với tất cả các chương trình Cử nhân (trừ Tiến sĩ Y khoa)

Western Sydney International Scholarship - sau Đại học

$3,000 or $6,000

• Tiêu chí yêu cầu GPA được áp dụng.
  • Đối với tất cả các chương trình khóa học sau đại học (không được liệt kê bên dưới) với thời lượng từ một năm trở lên

$6,000

Học bổng đảm bảo khi bạn nhận được thư mời nhập học của một trong các chương trình sau:

• M Creative Industries
  • M Engineering
  • M Health Science
  • M Public Health
  • M Science
  • M Teaching (Birth - 5 Years/Birth - 12 Years)
  • M Teaching (Secondary)
  • M Artificial Intelligence
  • M Business Analytics
  • M Data Science
  • M Information and Communication Technology
  • M Information and Communication Technology (Advanced)
  • M Project Management
  • M Property Investment and Development

2. Học bổng 50%

Vice-Chancellor’s Academic Excellence Scholarship

• Được trao thưởng dựa trên thành tích học tập dựa trên đánh giá của ban hội thẩm.
  • Học bổng sẽ trị giá 50% học phí

Bạn sẽ được tự động xét cấp học bổng khi đăng ký học tại Western.

Học bổng có hạn nên các bạn hãy nhanh tay đăng ký học để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Để biết các tiêu chí về tính đủ điều kiện, các khóa học đủ điều kiện, điều khoản và điều kiện, hãy liên hệ Megastudy

II. VỀ TRƯỜNG WESTERN SYDNEY UNIVERSITY

Đại Học Tây Sydney (University of Western Sydney – UWS) là một trường đại học hiện đại với hệ thống trường sở hiện tại được xây vào năm 2000 trên nền tảng một bề dày lịch sử bắt đầu từ năm 1891. Trường hướng tới mục tiêu “mang kiến thức cho cuộc sống” thông qua kết hợp hoạt động học tập với kinh nghiệm thực tiễn. Đây là trường đại học hiện đại và không ngừng đổi mới, luôn cung cấp những khóa học phù hợp với thế giới đang thay đổi nhanh chóng ngày nay.

Vì sao nên chọn Western Sydney University?

• Nằm trong top 100 trường đại học dưới 50 tuổi trên thế giới.

• Đạt 5 sao về cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy và đổi mới.

• 83.4% Undergraduates, 91.5% Postgraduates có việc làm trong vòng 4 tháng sau tốt nghiệp.

• Top 100 Xã hội học và điều dưỡng.

• Hiện nay WSU đang có đến 45,000 và 5,000 sinh viên quốc tế đang theo học

WSU tọa lạc tại thành phố Sydney, là một thành phố an toàn thứ 7 trên thế giới. Mức học phí hợp lý so với các đại học khác cùng vùng

• Western Sydney University có đa dạng về khóa học, ngành với chất lượng đào tạo chất lượng trong đó nổi bât nhất là: Arts and Humanities, Business, Nursing, Teaching and Education, Computing, Creative Industries và Tourism and Urban Planning..

Đăng ký học bổng ngay tại đây