Săn học bổng tại ĐH Simon Fraser - Canada

• Trị giá: 2000 CAD
  • Thứ Năm, 08 Tháng 05 2014 10:59

Học bổng 2,000 CAD cho sinh viên có điểm trung bình lớp 12 từ 8.0 trở lên, IELTS 5.0 trở lên và nhập học vào Fraser International College (FIC)

- 50% cho top 2 sinh viên xuất sắc nhất đang học lớp dự bị đại học giai đoạn 1 và 2

- 3,500 CAD cho sinh viên kết thúc năm nhất đại học với điểm trung bình 3.7/4

Giới thiệu về Đại học Simon Fraser

Đại học Simon Fraser (SFU) 5 năm liền được xếp hạng  là trường ĐH tổng hợp hàng đầu tại Canada (Top Comprehensive University) và là top 100 đại học hàng đầu thế giới. SFU còn là một trong số ít trường có chương trình Co-op (thực tập hưởng lương) trong khu vực Bắc Mỹ.

Tại sao nên chọn học ở FIC?

FIC hợp tác cùng SFU, cung cấp chương trình chuyển tiếp duy nhất vào chương trình năm 2 cử nhân  tại Đại học Simon Fraser. Phương pháp giảng dạy và tiếp cận của FIC giúp sinh viên chuẩn bị đầy đủ nhất khi bước vào chương trình năm 2 đại học.

Là sinh viên của FIC có những thuận lợi sau:

•        Hoàn thành chương trình tại FIC sinh viên được đảm bảo vào học năm thứ 2 của ĐH Simon Fraser với yêu cầu đầu vào thấp hơn

•        Lớp học sĩ số nhỏ giúp tương tác dễ dàng với giảng viên và sinh viên.

•        Tiêu chuẩn giảng dạy cao, các khóa học do chính giảng viên của trường Đại học Simon Fraser (SFU) đảm nhận

•        Sinh viên hoàn tất chương trình MBA sẽ được tham gia chương trình co-op (thực tập có trả lương) và có cơ hội xin ở lại làm việc 2 năm tại Canada

•        Trường toạ lạc tại thành phố Vancouver - một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới do tạp chí “The Economist” bình chọn

•        Gia sư miễn phí và các chương trình học nhóm sẽ giúp sinh viên có thêm nhiều sự trợ giúp trong môi trường học tập thân thiện.

Chuyên ngành đào tạo của FIC

Khoa học máy tính

Khoa học kỹ thuật

Khoa học xã hội